Breaking News
Home / PR NEWS

PR NEWS

GATSBY (แกสบี้) จัดเลานจ์เซตผมสุดเท่เอาใจคุณผู้ชาย 1 ก.ค.นี้ ที่เอ็มควอเทียร์

บริษัท แมนดอม คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แต่งผม GATSBY (แกสบี้) ชวนคุณผู้ชายเพิ่มความเท่ให้ทรงผมกับแคมเปญ “GATSBY MOVING RUBBER เท่ขั้นสุดอะไรก็หยุดไม่ได้”  ที่เลานจ์แต่งผมสุดเท่ GATSBY Craft Life Movable Lounge พร้อมรับ signatures Drinks สูตรเฉพาะของ GATSBY Moving Rubber ในงาน มิวสิค เพลย์ ไทม์ ชั้น G ควอเทียร์ อเวนิว ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ วันที่ 1 กรกฎาคมศกนี้ เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติม  www.facebook.com/gatsbythailand

Read More »

เอเซอร์ แนะ 7 ข้อ เตรียมพร้อมก่อนปั่น ใกล้ไกล เก็บครบทุกไมล์ เก็บทุกความประทับใจกับอุปกรณ์ไมล์รับยุค IoTs 

กิจกรรมการปั่นจักรยานไปทำงาน เพื่อการออกกำลังกาย ระยะสั้นหรือยาว มีให้เห็นอย่างต่อเนื่อง ภาพพาหนะสองล้อแล่นฉิวตามริมถนนทั้งช่วงเช้าหรือค่ำ และยังคงมีกลุ่มคนปั่นจักรยานข้ามจังหวัดหรือประเทศให้เห็นกันอยู่เนืองๆ กลุ่มคนที่ปั่นด้วยใจรักในความผาดโผนและท้าทาย ขึ้นขี่จักรยานเสือภูเขา (Mountain)   เสือหมอบ (Road Bike) หรือจักรยานแบบพับได้ (Folding Bikes) แล้วแต่รูปแบบและเส้นทางการปั่น ออกกำลังกายทั้งทีต้องดีทั้งสุขภาพร่างกาย จิตใจ และปลอดภัยขณะขับขี่ วันนี้ Xplova ขอแนะวิธีสนุกแบบเซฟๆ ให้กับเหล่าสิงห์นักปั่นรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ควบคู่กันไป ศึกษาเส้นทางปั่น: ก่อนลงสนามจริงนักปั่นควรศึกษาภูมิทัศน์ ลักษณะทางกายภาพของพื้นที่โดยละเอียด ข้อมูลดังกล่าวจะช่วยให้เราคำนวณเวลา กะความเร็วที่จะปั่น วางแผนคร่าวๆ ให้พอลำดับเหตุการณ์ได้ หรือใช้จีพีเอสนำทางที่ติดตั้งแผนที่แบบ OSM (OpenStreetMap) แผนที่ที่เปิดให้บริการสำหรับผู้ใช้งานทุกคน แสดงข้อมูลอย่างละเอียด เช่น จุดสำคัญ บริเวณลาดชัน หรือจุดชมวิวก็จะช่วยได้มากเช่นกัน รู้ขีดจำกัดร่างกายของตนเอง: ข้อมูลจาก I Ride Bicycle เว็บไซต์ผู้ใช้จักรยานเพื่อวางแผนและส่งเสริมการใช้จักรยานในประเทศไทย เผยจำนวนนักปั่นที่ร่วมโครงการอยู่ที่ 13,347 คน โดยมีนักปั่นในช่วงอายุระหว่าง 30-39 …

Read More »

คอดนตรีทุกแนวเตรียมสนุกมันส์ไปกับคอลเลคชั่น “ไฮเนเก้น มิวสิค เอดิชั่น” 4 สไตล์ดนตรีที่จะอยู่คู่กับคนไทยทุกโมเมนต์ทั่วประเทศ

ไฮเนเก้น เอาใจคอดนตรีทุกแนวด้วยประสบการณ์ที่แตกต่างด้วย “ไฮเนเก้น มิวสิค เอดิชั่น” (Heineken® Music Edition) กับคอลเลคชั่นที่พร้อมให้คนไทยทั่วประเทศได้สัมผัสความพิเศษไปด้วยกันในลวดลาย 4 สไตล์ดนตรีที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์เพราะไฮเนเก้นอยากอยู่คู่ในทุกโมเมนต์ดนตรีของทุก ๆ คน พร้อมชวนทุกคนมาร่วมค้นหาแนวดนตรีของตัวเองที่ใช่และโดนใจที่สุดกับไฮเนเก้น มิวสิค เอดิชั่น คอลเลคชั่น ไฮเนเก้น มิวสิค เอดิชั่น มาใน 4 รูปแบบสไตล์ดนตรีที่รับรองว่าโดนใจคอดนตรีอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นรุ่น อินดี้ ร็อค (Indie Rock) กับดนตรีแนวร็อคสุดมันส์ ด้วยลวดลายกราฟิกที่สะท้อนความหนักแน่นนำเสนออารมณ์ของความเข้มสอดคล้องในจังหวะดนตรีแนวร็อค หรือจะเป็นแนวดนตรี ดรัมแอนด์เบส (Drum & Bass) ซึ่งจะทำให้ทุกคนเข้าถึงบีทจังหวะ EDM ที่เร็วและโดนใจด้วยลวดลายการออกแบบอันสะท้อนถึงความทันสมัยและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ EDM ส่วนอีกแนวดนตรีที่ชวนดื่มด่ำกับเสน่ห์ในเสียงเพลงโซลกับแนวดนตรี อาร์แอนด์บี (R&B) ซึ่งลวดลายสะท้อนสไตล์ชวนจินตนาการไปถึงริทึ่มจังหวะที่ลงตัวของกลิ่นไอในยุค 80s-90s ทั้งนี้ ยังเอาใจคอดนตรีที่ชื่นชอบแนวเพลงแบบฟังสบาย ๆ กับบอสซาโนวา (Bossa Nova) …

Read More »

ตามรอย “ไดโนเสาร์” Muse pass season 5 บัตรเดียวก็ม่วนได้

  ชวนม่วนทั่วอีสาน ด้วยบัตร Muse pass season 5 โดย มิวเซียมสยาม ในราคาเพียง 199 บาท ส่งเสริมสร้างวัฒนธรรมการท่องเที่ยวในเชิงแหล่งเรียนรู้ในสังคมไทย ด้วยบัตรใบเดียวเที่ยวได้ 56 พิพิธภัณฑ์ทั่วไทย พร้อมมอบส่วนลดจากร้านค้าใกล้พิพิธภัณฑ์ต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ยังเพิ่มความไฮเทคเพื่อความสะดวกสบายโดยที่ไม่ต้องพกบัตรติดตัวด้วยการลงทะเบียนบัตร Muse Passผ่าน Mobile Application : Museum Thailand (ในระบบ iOs และ Androids)  แค่โชว์แอพเดียวก็เที่ยวชมทั้ง 56 พิพิธภัณฑ์ ได้ทันที สำหรับคนที่ชื่นชอบเรื่องราวของ ไดโนเสาร์ บัตร Muse pass season 5 ก็ขอแนะนำ 2 พิพิธภัณฑ์ตามรอยไดโนเสาร์ คือพิพิธภัณฑ์สิรินธร สถานที่ค้นพบโครงกระดูกของไดโนเสาร์กินพืช  “ภูเวียงโกซอรัส สิรินธรเน”  ที่สมบูรณ์ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีการจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับธรณีวิทยา …

Read More »

TMA จัดงานสัมมนา เรียนรู้แนวทางการขับเคลื่อนธุรกิจด้วยเทคโนโลยียุคใหม่จากแบรนด์ระดับโลก

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) นำโดย นางสาววรรณวีรา รัชฎาวงศ์ (ซ้ายสุด) กรรมการบริหาร นายอิสระ ว่องกุศลกิจ (ที่ 3 จากขวา) Board of Trustee  นางสาวภัทรลดา สง่าแสง (ขวาสุด) ประธานกลุ่ม  Corporate Performance Management Group จัดงาน TMA Top Talk ในหัวข้อ “การเดินทางสู่การปฏิรูปทางธุรกิจ” โดยได้รับเกียรติจาก 2 ผู้บริหาร ของ Amazon Web Services (AWS) มร.นิค วอลตัน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคอาเซียน และ มร.เอเดรียน คอกคลอฟท์ (กลาง) รองประธานฝ่ายกลยุทธ์ด้านสถาปัตยกรรมคลาวด์ ถ่ายทอดองค์ความรู้และการใช้เทคโนโลยีด้านคลาวด์ในการขับเคลื่อนธุรกิจยุคใหม่ เพื่อให้องค์กรในประเทศไทย ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์ …

Read More »

บอย-มิว นำทีมกองทัพซุปตาร์ ตบเท้าเดินแฟชั่นโชว์สุดปัง “11street x COTTON USA™ Shop the Runway” ชวนแฟนคลับช้อปเรียลไทม์เก๋ๆ

สมเป็นหนุ่มสาวรุ่นใหม่สุดไฮเทคที่ช้อปปิ้งได้ทุกที่ ทุกเวลาตัวจริง สำหรับเหล่าซุปตาร์สุดฮอตอย่าง “บอย ปกรณ์” “หมาก ปริญ” “มิว นิษฐา” “แพทริเซีย กู๊ด” และ “วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์” ร่วมกันตบเท้าเดินอวดโฉมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก 21 แบรนด์ดังภายใต้ไลเซนซีของ “คอตตอน ยูเอสเอ” (COTTON USA™) เส้นใยฝ้ายที่ทั่วโลกให้ความไว้วางใจ (The Cotton The World Trusts) ที่มาตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากฝ้ายสหรัฐอเมริกา จับมือกับเว็บไซต์ช้อปปิ้งชั้นนำ “อีเลฟเว่นสตรีท” (11street) เปิดแฟชั่นโชว์สุดปัง “11street x COTTON USA™ Shop  the Runway” พร้อมเปิดตัวแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ใหม่ล่าสุดเอาใจหนุ่มสาวขาช้อปให้สนุกกับการช้อปปิ้งจากไลฟ์สดบนรันเวย์เป็นครั้งแรกในเมืองไทย เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นโรงแรมพลาซ่า แอทธินี แบบถล่มทลาย เพราะ “11street x COTTON USA™ Shop the …

Read More »

เวทีที่เปิดกว้างที่สุดกลับมาแล้ว “ COVERCITY SEASON 2” ตามหานักร้องเสียงดี มีสไตล์เป็นของตัวเอง

จากความสำเร็จโปรเจค “COVERCITY ” (คัฟเวอร์ซิตี้) เมื่อปีที่แล้วของค่ายน้องใหม่ “เรโทรซิตี้” (Retrocity) ภายใต้สังกัด แกรมมี่ทำให้ได้นักร้องคัฟเวอร์หน้าใหม่มา 5 คนได้แก่ มิน – ธิติพัฒน์ ผูกบุญเชิด, เแพรว – รัฐพร สุขพันธ์, ยูจีน – ภูริชญา จำรูญวัฒน์,  สาลี่ – โสมวิมาลา ณ อุบล, แอม – วิลาสินี สุพานิชวรภาชน์ ซึ่งกำลังจะมีผลงานเพลงกับค่าย “เรโทรซิตี้” (Retrocity)  ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์มืออาชีพและทีมงาน GMM Grammy  และในปีนี้โปรเจคที่เปิดกว้างสำหรับคนรักการร้องเพลงและการคัพเวอร์ทั้งการร้อง การเล่นดนตรี โดยไม่มีการจำกัดรูปแบบ จำนวนคน จำนวนเพลง ลีลา สไตล์ ขอแค่มีความคิดสร้างสรรค์ กลับมาแล้ว พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ“COVERCITY Season 2” …

Read More »

“Amazing Thai Host” โครงการอำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยว

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมด้วย กระทรวงมหาดไทย คณะทำงานสานพลังประชารัฐด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยวและไมซ์ (MICE) และกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน ๒ ซึ่งประกอบไปด้วย จังหวัดเชียงราย พะเยา แพร่ และน่าน จัด โครงการอำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยว “Amazing Thai Host” ขึ้นในแหล่งท่องเที่ยว 44 แห่ง ของ กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน ๒  โดยทำงานประสานความร่วมมือระหว่าง ภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนในท้องถิ่น ตามแผนยุทธศาสตร์ “ประชารัฐ” นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, นายสุรพล วาณิชเสนี ผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย, นายบุญเวทย์  ศรีพวงใจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ร่วมด้วย นายคมสันต์  สุมะนาถ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพะเยา, นางนาถนรี  ธนะปัญโญ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดแพร่ และ นายประเสริฐ ไชยยานันตา ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดน่าน ได้ร่วมกันแถลงข่าว …

Read More »

เอชบีดี คอนเน็คท์ จับมือ 3 พันธมิตร เปิดตัวแอปพลิเคชันเกมมือถือ “Birthday Play Now” ตั้งเป้าลุยอาเซียน และญี่ปุ่น

บริษัท เอชบีดี คอนเน็คท์ จำกัด (HBD Connect) ผู้พัฒนาระบบมัลติมีเดีย แอปพลิเคชัน เกมออนไลน์บนมือถือ และ Smart Device จับมือกับ 3 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ ได้แก่ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (AIS) ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ, บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) (Central Online) ค้าปลีกออนไลน์ผ่านระบบ e-commerce และ Z.com ผู้ให้บริการเกี่ยวกับธุรกิจด้านอินเทอร์เน็ตแบบครบวงจร เปิดตัวแอปพลิเคชันเกมออนไลน์บนมือถือใหม่ล่าสุด “Birthday Play Now วันเกิดอยากสนุก” เกมล่าของขวัญวันเกิด ที่จะทำให้ทุกวันเป็นวันเกิดของคุณด้วยการลุ้นรับและเปิดกล่องของขวัญได้ทุกวัน นายภากร เทียนทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชบีดี คอนเน็คท์ จำกัดเปิดเผยว่าเกม “Birthday …

Read More »

พร้อมเกินพิกัด FAST AUTO SHOW THAILAND 2017 พร้อมกระหึ่ม รถใช้แล้ว ประกบ รถใหม่ป้ายแดง ชูจุดขายศูนย์กลางพบปะแบบครบวงจร ด้วยแนวคิด ‘เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่’

วันก่อน เห็นสองน้าแห่งวงการยานยนต์ “น้าเดช- พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ” ที่ควงคู่มากับ “น้าขวัญ- ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์” ที่มาร่วมแถลงข่าวแบบยิ้มปลื้มลืมเหนื่อย กับความพร้อมของงาน FAST AUTO SHOW THAILAND 2017 ที่ได้ลูกไม้ใต้ต้นอย่าง “บอม- อัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ กับ ปิ๊ก- ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์” ร่วมแรงแข็งขันต้อนรับสื่อ และ ลูกค้าที่มาร่วมงานอย่างแข็งขัน แว๊บไปถามว่า ทำไมอารมณ์ดีขนาดนั้น ได้คำตอบเสียงดังฟังชัดว่า ไม่ปลื้มได้อย่างไร เพราะงานปีนี้ เว้นการล้างรถอย่างเคย คิดว่า งานจะกร่อย ที่ไหนได้ กลับแรงกว่าเดิม เพราะได้ กรุงศรีออโต มายืนหยัด แจกโปรเหนือโปรที่ลูกค้ามาแล้วต้องได้ถอยรถกลับไปแบบ กระเป๋ายังตุงเหมือนเดิมปีนี้ ขยายวงเงินให้ค่อยๆ ผ่อนได้นานถึง 84 เดือน มิหนำซ้ำ ยังมีโอกาสชิงโชคลุ้น MITSUBISHI MIRAGE …

Read More »