Breaking News
Home / MOVIE

MOVIE

ฝาแฝด 7 คน ตัวตนหนึ่งเดียว WHAT HAPPENED TO MONDAY? พล็อตหนังโคตรเหนือชั้นแห่งปี

กำลังเป็นที่ฮือฮาแรงปากต่อปากกับโปรเจคต์แอคชั่น-ไซไฟพล็อตเรื่องเหนือชั้น ที่จะทำให้ทุกคนต้องทึ่งกับภาพยนตร์เรื่องWHAT HAPPENED TO MONDAY (วอท แฮปเพน ทู มันเดย์) ผลงานสุดฝีมือการแสดงของนักแสดงสาว นูมิ ราเพซ จากPrometheus (โพรมีธีอุส) ร่วมด้วยสองนักแสดงฝีมือชั้นครูผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ เกล็น โคลส และ วิลเล็ม ดาโฟ หลายคนอาจจะสงสัยทำไมพล็อตของหนังเรื่องนี้จึงกำลังกลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง เรื่องราวต่อไปนี้ของ “มันเดย์” จะเป็นคำตอบ WHAT HAPPENED TO MONDAY พาเราเดินทางสู่อนาคตอันใกล้ ในเวลาที่โลกต้องเผชิญวิกฤตประชากรล้นโลก รัฐบาลออกออกกฏบุตรหนึ่งคนต่อหนึ่งครอบครัวซึ่งมีบทลงโทษผู้ฝ่าฝืนอย่างเด็ดขาด แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อครอบครัวหนึ่งกลับมีบุตรสาวเป็นแฝด 7 คน ซึ่งถูกตั้งชื่อตามวันในสัปดาห์ พวกเธอต้องซ่อนตัวไม่ให้โลกรู้และแต่ละคนจะได้ออกไปโลกภายนอกตามวันในชื่อของตัวเองเท่านั้น …แต่แล้ววันหนึ่งพี่สาวคนโต มันเดย์ กลับหายตัวไปอย่างลึกลับ! ชมและแชร์ตัวอย่างภาพยนตร์และใบปิด WHAT HAPPENED TO MONDAY จะทำให้คุณต้องยิ่งตื่นเต้นกับการเดินทางสู่เรื่องราวอันน่าเหลือเชื่อของ มันเดย์ และ พี่น้องฝาแฝดทั้งเจ็ดของเธอ ก่อนรับชมเต็มๆ ในโรงภาพยนตร์ …

Read More »

มาสร้างสรรค์รูปของคุณในสไตล์ฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ กับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จาก Justice League บน Facebook Camera Effects!

หลังจากปล่อย AR Studio เวอร์ชั่นทดลองออกมา บริษัทสื่อนวัตกรรมเพื่อความบันเทิงหลายเจ้าก็เริ่มนำตัวละครของพวกเขาเข้ามาสู่โลกเสมือนจริงด้วยเทคโนโลยีเออาร์ และ Facebook Camera Effects ล่าสุด ทางเฟซบุ๊กเพิ่งปล่อยเอฟเฟคท์ใหม่ถึง 5 ตัวด้วยกัน นั่นคือเอฟเฟคท์จากเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ใน Justice League ทาง Warner Bros ออกแบบเอฟเฟคท์นี้เพื่อประชาสัมพันธ์หนังใหม่ Justice League ให้ทุกท่านสามารถลองใช้ได้ทันที ด้วยการเปิดFacebook Camera เลือกไอคอน Magic wand จากนั้นเลือกแท็ปรูปหน้ากาก! เลือกเอฟเฟคท์เหล่านี้ ไม่ว่าแฟนๆ จะต้องการสวมบทบาทของ อควาแมน, แบทแมน, ไซบอร์ค, แฟลช หรือวันเดอร์วูเมน ก็ทำได้ง่ายๆ และเพียงแค่ยักคิ้ว ก็จะได้เห็นเอฟเฟคท์พลังพิเศษเท่ๆ ของฮีโร่แต่ละคนทันที เพื่อให้ได้เอฟเฟคท์ที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่จะทำได้ ทาง Warner Bros. ได้ใช้ทรัพยากร CG สำหรับภาพยนตร์มาปรับแต่งให้ใช้งานได้กับกล้องทั่วไป นอกเหนือจากนั้น Warner …

Read More »

#อย่าคิดลึก คึกคักกันทั้งโซเชียล เปิดวาร์ปหนังตลกทะลึ่งวัยรุ่น “15+ ไอคิวกระฉูด”

ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปกับแท็ก #อย่าคิดลึก ที่เล่นกันอย่างสนุกสนานจนหลายคนสงสัยว่ามีที่มาจากไหน งานนี้ไม่ต้องรอกันนานเพราะเปิดวาร์ปให้รู้กันไปแล้วกับ 3 ใบปิดภาพยนตร์ตลกทะลึ่งวัยรุ่นเรื่อง “15+ ไอคิวกระฉูด” ที่มาพร้อมความ Cute ของ 5 นักแสดงวัยใส “ยอร์ช ยงศิลป์, พลอย ศรนรินทร์, ยูโร ธนเศรษฐ์, ดีดี จิรกิตติ์ และ อิงแลนด์ ลิตา” กับท่าทะเล้นชวนซี้ดที่ทำให้ยิ่งคิดไปไกลว่าภายใต้เซ็นเซอร์นั้น มันมีอะไรกันแน่นะ แต่จุ๊จุ๊…บอกพี่ๆ แล้วไงว่า #อย่าคิดลึก “15+ ไอคิวกระฉูด” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากค่าย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” นำเสนอเรื่องราวป่วนมันส์ฮาของแก๊งวัยรุ่นวัยแสบที่มักแตกตื่นไปกับทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องรักและเซ็กส์ที่ความอยากรู้อยากลองได้เปิดประสบการณ์ความตื่นตัวให้พวกเขาอย่างไม่ทันตั้งตัว ร่วมกระฉูดความคิด กระตุ้นความคึกคักด้วยการแชร์ 3 ใบปิดสุดซี้ดให้สนั่นโซเชียล ก่อนทลายเซ็นเซอร์พร้อมสนุกเบอร์แรงไปกับ #15บวกไอคิวกระฉูด เต็มๆ ตา 3 สิงหานี้ ในโรงภาพยนตร์

Read More »

PEACH GIRL (ピーチガール) จากมังงะที่ฮิตถล่มทลายมียอดจำหน่ายสูงถึง 14 ล้านเล่ม “Peach Girl” สู่ภาพยนตร์คนแสดง

PEACH GIRL (ピーチガール) จากมังงะที่ฮิตถล่มทลายมียอดจำหน่ายสูงถึง 14 ล้านเล่ม “Peach Girl”  สู่ภาพยนตร์คนแสดง “ เมื่อ 1+1 = 3 ถามหัวใจ จะเลือกคนไหนดีนะ “ กำหนดฉาย  17 สิงหาคม 2017 – แนวภาพยนตร์: โรแมนติก / ตลก / ดราม่า / ญี่ปุ่น – กำกับโดย: โคจิ ชินโทกุ ( ผู้กำกับซีรีย์ MARS ลุ้นรักนักบิด มารับหน้าที่กำกับการแสดง ) – ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน: Peach Girl ของ มิวะ อูเอดะ โดยสำนักพิมพ์ Kodansha Ltd. …

Read More »

“ปลุกความเป็นนินจาในตัวคุณ” The LEGO Ninjago Movie ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ ก่อนฉายจริง 5 ตุลาคม นี้

“ปลุกความเป็นนินจาในตัวคุณ” ภาพยนตร์ผจญภัยแอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก วอร์เนอร์ บราเดอร์ส เรื่อง “The LEGO Ninjago Movie” ปล่อยภาพโปสเตอร์ใหม่ออกมาให้ชมกันแล้ว กับการผจญภัยของนินจาโกบนจอยักษ์ การต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย หรือในชื่อว่านินจาเขียว พร้อมกับเพื่อน ๆ ของเขาที่ล้วนเป็นนักรบปริศนาและ LEGO Master Builders ที่นำโดยปรมาจารย์กังฟูวู ผู้มีความอัจฉริยะปราดเปรื่องพวกเขาต้องต่อสู้เอาชนะผู้นำที่ชั่วร้ายอย่างการ์มาดอน ผู้ร้ายตลอดกาลที่กลายเป็นพ่อของลอยด์ การเผชิญหน้าระหว่างจักรกลต่อจักรกล พ่อกับลูก การเผชิญหน้าครั้งใหญ่นี้จะเป็นบททดสอบนินจารุ่นใหม่ที่มีความโหดเหี้ยมแต่ไร้ระเบียบวินัย ซึ่งพวกเขาจะได้เรียนรู้วิธีตรวจสอบอีโก้ของตัวเอง และรู้จักควบคุมอารมณ์เพื่อแสดงพลังที่แท้จริงของพวกเขาออกมา นำทีมพากย์เสียงโดย แจ็คกี้ ชาน พากย์เสียงเป็น ปรมาจารย์วู,  จัสติน เทอรู พากย์เสียงเป็น การ์มาดอน, เดฟ ฟรังโก พากย์เสียงเป็น ลอยด์, โอลิเวีย มันน์ พากย์เสียงเป็น โกโก้ คุณแม่ของลอยด์ พร้อมด้วยทีมนินจาลับอย่าง เฟรด อาร์มิเซน พากย์เสียงเป็น โคล, …

Read More »

Annabelle: Creation ส่งความสยองขวัญอีกครั้ง กับตัวอย่างซับไทย พร้อมโปสเตอร์ใหม่ ที่จะทำให้คุณผวา!!

หลังจากที่มันสงบเงียบมานานหลายปี ตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์ กำลังจะกลับมาสร้างความหลอนอีกครั้ง และยิ่งใกล้วันเข้าฉายก็ยิ่งเพิ่มความเฮี้ยนและสยองขวัญมากขึ้นเรื่อย ๆ พิสูจน์ได้จากตัวอย่างล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ชม กับ Trailer F4 (ซับไทย) ที่จะทำให้คุณผวาไปกับความเฮี้ยนของตุ๊กตาผีตัวนี้ พร้อมกันนี้ ยังให้คุณได้สัมผัสความหลอนกับโปสเตอใหม่ร์ที่ถูกปล่อยออกมาพร้อมกันอีกด้วย Annabelle: Creation หรือชื่อภาษาไทย แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี ภายใต้กำกับของ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก ผู้กำกับภาพยนตร์สยองขวัญที่ประสบความสำเร็จมาแล้วกับภาพยนตร์ Lights Out อำนวยการสร้างโดย เจมส์ วาน และ ปีเตอร์ ซาฟราน พร้อมได้ แกรี่ ดาวเบอร์แมน พร้อมได้มือเขียนบทจากภาคแรกกลับมาเขียนบทเรื่องราวความสยองในภาค 2 อีกครั้ง นำแสดงโดย สเตฟานี่ ซิกแมน, อลิเซีย เวล่า-เบลลีย์, แอนโทนี่ ลาพาเกลีย บอกเล่าเรื่องราวของผู้สร้างตุ๊กตาแอนนาเบลล์ และภรรยาของเขา ในช่วง 20 …

Read More »

เผยเบื้องหลังวิชวลเอ๊ฟเฟ็กต์ระดับคุณภาพ กับคลิปล่าสุดจาก War for the Planet of the Apes

ปล่อยมาอีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง War for the Planet of the Apes ที่ล่าสุดได้ปล่อยคลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษออกมาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ชมกัน เผยให้เห็นถึงเบื้องหลังที่เห็นแล้วต้องทึ่งกับวิชวลเอ๊ฟเฟ็กต์ระดับคุณภาพที่นำมาใช้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเจ๋งแค่ไหน ไปชมกันกับคลิป War for the Planet of the Apes – Creating a Reality Featurette  (ซับไทย) War for the Planet of the Apes – มหาสงครามพิภพวานร กำกับภาพยนตร์โดย แม็ตต์ รีฟส์ พร้อมด้วยนักแสดงนำ อาทิ แอนดี้ เซอร์คิส, วูดดี้ ฮาร์เรลสัน, สตีฟ ซาห์น ฯลฯ กับเรื่องราวของซีซาร์และฝูงวานรต้องพบกับปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นกับกลุ่มมนุษย์ที่นำโดยผู้พันผู้โหดเหี้ยม …

Read More »

“ฉันมาเพื่อฆ่าแก” มาดูคลิปล่าสุดจาก War for the Planet of the Apes

เป็นอีกหนึ่งคลิปที่ถูกปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน สำหรับ I Came For You (ซับไทย) คลิปล่าสุดจากภาพยนตร์เรื่อง War for the Planet of the Apes – มหาสงครามพิภพวานร ก่อนที่จะเข้าฉาย 13 กรกฎาคม นี้ ไปดูกันว่า เมื่อซีซ่าร์ได้พบกับผู้พันผู้โหดเหี้ยมแล้วจะเกิดอะไรขึ้น War for the Planet of the Apes – มหาสงครามพิภพวานร กำกับภาพยนตร์โดย แม็ตต์ รีฟส์ พร้อมด้วยนักแสดงนำ อาทิ แอนดี้ เซอร์คิส, วูดดี้ ฮาร์เรลสัน, สตีฟ ซาห์น ฯลฯ กับเรื่องราวของซีซาร์และฝูงวานรต้องพบกับปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นกับกลุ่มมนุษย์ที่นำโดยผู้พันผู้โหดเหี้ยม หลังจากที่ฝูงวานรต้องพบกับความสูญเสียที่เจ็บปวดอย่างคาดไม่ถึง ซีซาร์ต้องต่อสู้กับสัญชาตญาณที่โหดร้ายมากขึ้น และเริ่มต้นการเดินทางแห่งตำนานเพื่อล้างแค้นเผ่าพันธุ์ของเขา …

Read More »

‘ดีแลน โอไบรอัน’ ประกบ ‘ไมเคิล คีตัน’ เล็งกระสุนเดือดโลกในแอคชั่นพรีเมี่ยม “AMERICAN ASSASSIN”

  ระเบิดความระอุไปกับใบปิดใหม่ล่าสุดฉบับเดือดเข้มจาก “AMERICAN ASSASSIN” (อเมริกัน แอสแซสซิน) หนังแอคชั่น-ทริลเลอร์เปิดโลกนักฆ่าเลือดใหม่ที่เตรียมมอบความมันส์ระห่ำระดับพรีเมี่ยม การันตีด้วยการดัดแปลงมาจากนิยายขายดีอันดับหนึ่งของนิวยอร์กไทมส์ที่มีออกมาถึง 14 เล่ม รวมทั้งยังนำทัพด้วยทีมนักแสดงฝีมือเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ดีแลน โอไบรอัน นักแสดงชายที่กำลังก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดทางการแสดงในฐานะแอคชั่นสตาร์เต็มตัว หลังแจ้งเกิดในผลงานฟอร์มยักษ์ The Maze Runner (เดอะ เมซ รันเนอร์), Deepwater Horizon (ดีปวอเทอร์ ฮอไรซัน) ประกบคู่กับ ไมเคิล คีตัน ยอดนักแสดงรุ่นเก๋าดีกรีเข้าชิงออสการ์จาก Birdman (เบิร์ดแมน) ที่งานนี้ทั้งคู่ต้องปะทะบทบาทเดือดและฉากแอคชั่นสายโหดกันแบบซีนต่อซีนจนคอหนังต้องสะใจกันไปข้างหนึ่ง พร้อมด้วย เทย์เลอร์ คิตช์ หนุ่มมาดเท่เสน่ห์เหลือร้ายจาก John Carter (จอห์น คาร์เตอร์), Battle Ship (แบทเทิลชิป) และ ซาน่า ลาธาน จาก Now You …

Read More »

แอลล์ แฟนนิ่ง สวยสะกด ใน 20th CENTURY WOMEN 29 มิถุนายนนี้ ที่เฮ้าส์ อาร์ซีเอที่เดียว

“จูลี่เป็นคนสวย แต่ผมของเธอเหมือนไม่ได้สระมาหลายวัน เพราะเธอเป็นคนขี้เกียจ เธอมักพูดจาอ่อนหวาน แต่ครึ่งหนึ่งเป็นคำพูดโกหก เธอไม่หัวเราะ เพราะในหัวของเธอหมกมุ่นอยู่กับความทุกข์และความตาย” แอลล์ แฟนนิ่ง เล่าถึงตัวละครที่เธอเล่นใน 20th Century Women พลางระเบิดหัวเราะออกมาดังลั่น “ฉันยังเซอร์ไพรส์เลยที่ในที่สุดฉันก็ออดิชั่นบทนี้ผ่าน” เสียงหัวเราะของแอลล์ แฟนนิ่ง ดังกังวานไม่เหมือนใคร แอนเน็ตต์ เบนิ่ง เล่าว่า “ทุกครั้งที่แอลล์หัวเราะ มันฟังดูตลกมากๆ จนคนรอบข้างอดหัวเราะตามไม่ได้” บท จูลี่ ในหนังที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากนักวิจารณ์เรื่อง 20th Century Women นั้นเป็นเหมือน “รักแรก” ของ เจมี่ ตัวละครเอกของเรื่องซึ่งอิงมาจากประสบการณ์ตรงของผู้กำกับ ไมค์ มิลส์ สมัยเพิ่งแตกเนื้อหนุ่ม “จูลี่เป็นเด็กแปลกๆ หน่อย เธอมีแม่เป็นนักบำบัดวัยรุ่น แต่จัดการลูกสาวตนเองไม่ได้ จูลี่อายุมากกว่าเจมี่ แต่เธอกลับสนิทใจเวลาอยู่กับเขา” แอลล์ แฟนนิ่งพยายามอธิบายบทของเธอ ไมค์ มิลส์เล่าว่า บทของจูลี่ ไม่ได้ต้องการแค่ความสวยเท่านั้น …

Read More »