Breaking News
Home / MUSIC

MUSIC

Imagine Dragons พร้อมแล้ว! ส่งอัลบั้มใหม่ “Evolve”

วงอัลเทอร์เนทีฟร็อกที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง “Imagine Dragons” กับผลงานอัลบั้มใหม่ชุดที่ 3 ที่มีชื่อว่า “Evolve” หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลนำร่องออกมาให้ฟังกันก่อนหน้าแล้วอย่าง “Believer”, “Thunder”, “Whatever It Takes” และ “Walking the Wire” ที่ล้วนแล้วแต่ดีงามเพราะทุกเพลง ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของซาวด์ดนตรีที่สนุกสนาน ความสดใหม่ในการเลือกสรรอย่างบรรจง และเสียงร้องเท่ได้อารมณ์ของ Dan Reynolds ทั้งหมดนี้จะถูกอัดแน่นลงอยู่ในอัลบั้มใหม่ Evolve ที่แฟนเพลงไม่ควรพลาด อัลบั้ม “Evolve”  กำหนดวางจำหน่ายด้วยกัน 2 เวอร์ชัน คือ Standard 11 แทร็ค และ Deluxe 14 แทร็ค ที่เพิ่มเพลงพิเศษ “Levitate” (เพลงประกอบภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Passengers), เพลง “Believer” (เพลงประกอบประกอบโฆษณาเกม Nintendo Switch) ในเวอร์ชั่น Kaskade …

Read More »

ควีนออฟคันทรี่ป๊อบ Shania Twain ประกาศปล่อยอัลบั้มใหม่ “Now” ในรอบ 15 ปี!

     “Shania Twain” (ชะไนยา ทเวน) นักร้องนักแต่งเพลงสาวชาวแคนาดา เจ้าของเพลงดังมากมายอย่าง You’re Still The One, From This Moment On, That Don’t Impress Me Much, Man! I Feel Like A Woman! และ I’m Gonna Getcha Good! เจ้าของห้ารางวัลแกรมมี่อวอร์ด และยอดขายอัลบั้มที่มากกว่า 90 ล้านทั่วโลก       วันนี้เธอกลับมาแล้ว พร้อมประกาศปล่อยอัลบั้มใหม่ชุดที่ 5 ที่มีชื่อว่า “Now” ในรอบ 15 ปี นับจากอัลบั้ม Up! ในปี2002 โดยได้เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรกในเพลง …

Read More »

เร็ว แรง เร้าใจ! ซิงเกิ้ลใหม่ “จรวด” จาก “Slot Machine”

อีกหนึ่งเพลงมันส์สุดๆ ในอัลบั้ม “Spin The World” ของวงร็อคแถวหน้าเมืองไทย “Slot Machine” กับซิงเกิ้ลใหม่  ที่ใช้อีกหนึ่งสัญลักษณ์ของความเร็วมาเป็นชื่อเพลงอย่าง “จรวด” หรือ “Spin The World” ในเวอร์ชั่นไทย ซึ่งเพลงนี้บอกเลยว่าเร็วสมชื่อจริงๆ ด้วยเทมโป (Tempo) ที่สูงถึง 140 bpm เร็วที่สุดที่พวกเขาเคยเล่นมา และยังมีลวดลายทางดนตรี    อันเร่งเร้าไม่ว่าจะเป็นริฟฟ์กีต้าร์ดุดันกับกลองกระหน่ำตี และที่สำคัญยังเป็นครั้งแรกของ แก๊ก มือเบส และโปรดิวเซอร์ระดับโลกอย่าง Steve Lillywhite ที่ทำ Solo ไลน์เบส อัดสดๆ เพียงครั้งเดียว เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่พวกเขาได้ทะลุขีดความสามารถของตัวเองให้แฟนๆ ได้สนุกเต็มที่อีกเพลงหนึ่ง “สามารถฟังซิงเกิ้ลใหม่ได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศ และเว็บไซต์ต่างๆฟังเพลงผ่านบริการ Apple Music, JOOX และTrueMusic/ ชมมิวสิควิดีโอผ่านทาง Youtube และ LINE TVหรือดาวน์โหลดเพลงของ “Slot …

Read More »

มาซักที! มิวสิควิดีโอ “Something In The Way You Move” จากสาว Ellie Goulding

สาวสวยมากความสามารถ “Ellie Goulding” ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง “Something In The Way You Move” จากอัลบั้มชุดที่สาม “Delirium” ออกมาให้แฟนเพลงได้ชมกันแล้ว ด้วยผลงานกำกับโดย Emil Nava ที่มาทำให้คุณได้เห็นลุคต่างๆ ของสาว Ellie ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้  อัลบั้ม “Delirium” ปล่อยออกมาเมื่อปี 2015 และมีซิงเกิ้ลเด่นๆ อย่าง “On My Mind” และ “Army” ไปจนถึงผลงานล่าสุดกับเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “Bridget Jones’s Baby” ในเพลง “Still Falling For You” ในปี 2016 จนทำให้เพลงนี้กลายเป็นสัญลักษณ์เพลงรักประทับใจไปแล้ว มิวสิควิดีโอเพลง Something In The Way You Move …

Read More »

โหลดกันรัวๆ “Slow Hands” แค่ 9 บาทเท่านั้น! ซิงเกิ้ลใหม่จาก Niall Horan

อีกหนึ่งหนุ่มสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง One Direction หรือ “Niall Horan” กับผลงานโซโล่ซิงเกิ้ลใหม่ “Slow Hands” เปิดตัวแรงสุดๆ ด้วยอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes ที่มากถึง 13 ประเทศ หนึ่งในนั้นก็มีประเทศไทยของเราด้วย! ไปจนถึงอันดับ 7 บน UK Chart และล่าสุดหนุ่ม Niall ยังติดโผรายชื่อเข้าชิงรางวัล Teen Choice Awards ประจำปี 2017 ในสาขา Choice Song: Male Artist ด้วย   นอกจากผลงานเพลงจะดีแล้ว ยังใจใหญ่จัดแคมเปญพิเศษสำหรับแฟนเพลงด้วยการลดราคาซิงเกิ้ล “Slow Hands” จากปกติ 19 บาท ให้เหลือเพียง 9 บาท!!! แฟนเพลงรู้แล้วก็รีบไปดาวน์โหลดกันรัวๆ เพราะหมดเขต …

Read More »

Carla Bruni สาวแหบเสน่ห์ กับอัลบั้มที่น่าฟัง “French Touch”

สี่ปีนับจากสตูดิโออัลบั้ม Little French Songs ที่มียอดขายมากกว่า 3 ล้านแผ่นทั่วโลก ของนักร้องนางแบบสาวทรงเสน่ห์ และอดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของประเทศฝรั่งเศส “Carla Bruni” (การ์ลา บรูนี) กับผลงานสตูดิโออัลบั้มใหม่ชุดที่ 5“French Touch” การันตีคุณภาพด้วยฝีมือโปรดิวเซอร์เจ้าของห้ารางวัลแกรมมี่อวอร์ดด้วย “David Foster” ซึ่งอัลบั้มนี้เป็นการหยิบเอาเพลงดังในอดีตกลับมาร้องใหม่ให้มีชีวิตอีกครั้งในแบบของ “Carla Bruni” โดยเปิดตัวอัลบั้มด้วยเพลงดังคลาสสิค “Enjoy The Silence” ของ Depeche Mode ในปี 1990 นำมาร้องใหม่ในบรรยากาศ Acoustic Ballad และตามมาด้วยซิงเกิ้ลที่สอง “Miss You” ของวง The Rolling Stones พร้อมมิวสิควิดีโอเท่อย่างมีเทสกำกับโดยช่างภาพแฟชั่นชาวฝรั่งเศส Jean-Baptiste Mondino (ผลงานที่ผ่านมาให้กับ Madonna, Bjork, Sting, Vanessa Paradis) …

Read More »

ทีมผู้กำกับและนักแสดงจาก War for the Planet of the Apes บุกลอนดอน เปิดฉายรอบพิเศษ แฟน ๆ ร่วมให้กำลังใจคับคั่ง

ผู้กำกับ แม็ตต์ รีฟส์ นำทีมนักแสดงจาก War for the Planet of the Apes ร่วมงานฉายภาพยนตร์รอบพิเศษ Special Screening – Londonที่ เดอะ แฮม ยาร์ด โฮเต็ล ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ งานนี้เหล่านักแสดงไม่ว่าจะเป็น วูดดี้ ฮาาร์เรลสัน, สตีฟ ซาห์น, แอนดี้ เซอร์คิส รวมถึงสาวน้อย เอมายห์ มิลเลอร์ ก็มาร่วมงานครั้งนี้ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าสมใจแฟนภาพยนตร์ที่มารอให้กำลังใจกันเลยทีเดียว War for the Planet of the Apes – มหาสงครามพิภพวานร กำกับภาพยนตร์โดย แม็ตต์ รีฟส์ พร้อมด้วยนักแสดงนำ อาทิ แอนดี้ …

Read More »

บรรยากาศงาน “KATYCATS x WITNESS” รักกันแน่นมาก!

รอยยิ้มเปื้อนหน้ากันทุกคน… ผ่านพ้นไปแล้วกับงานฉลองอัลบั้มใหม่ชุดที่ 4 “Witness” ของสาว “Katy Perry” ในงาน “KATYCATS x WITNESS” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2017 ณ B2S สาขา Central World ที่ผ่านมา งานนี้บรรยากาศเต็มไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับตัวจริงมากมาย และกิจกรรมร่วมตอบคำถามที่ได้ทั้งความสนุก เสียงหัวเราะ และได้รับของรางวัลกลับไปกันถ้วนหน้า (ที่สำคัญไม่มีขายที่ไหน!) ไม่ว่าจะเป็น แผ่นโปรโมไวนิลซิงเกิ้ล Chained To The Rhythm, โปสเตอร์ขนาดไซต์ยักษ์สะใจ,เสื้อยืด, วอชเชอร์ เป็นต้น ส่วนภายในงานจะอบอุ่นและเฮฮาขนาดไหนให้ภาพช่วยเล่าเรื่องแทนเลยแล้วกัน นอกจากจะเป็นการฉลองเปิดตัวอัลบั้มใหม่ของหญิงแขแล้ว ยังถือเป็นการฉลองจำนวนแฟนเพลงที่ติดตาม Twitter ของ “Katy Perry” มากถึง 100 ล้านคนอีกด้วย!!! ปรบมือรัวๆ ดังๆ แล้วมือทาบอกกันไปเลยค่ะคู๊ณณณ... ส่วนใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงอัลบั้มใหม่ “Witness” …

Read More »

นุ่มลึกไปกับ “YEIN” ศิลปินสาวจากเกาหลีใต้ ส่งซิงเกิ้ลแรก “Rose of Sharon”

“YEIN” หรือชื่อจริงว่า Ye-in Sohn นักร้องสาวสัญชาติเกาหลีใต้ หนึ่งในศิลปินจากค่าย “ON THE RECORD” เธอมาพร้อมกับอารมณ์เพลงที่ล่องลอย ลึกลับ เปี่ยมไปด้วยความน่าสนใจ “YEIN” เติบโตมาท่ามกลางความสวยงามของศิลปะ ความชื่นชอบและความสามารถทางด้านดนตรีอย่าง กีตาร์, เปียโน และ ไวโอลิน จนทำให้เธอได้มีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง กับซิงเกิ้ลแรก “Rose of Sharon” พร้อมมิวสิควิดีโอภาพสวยที่เข้ากันดีกับบทเพลงของเธอ “Rose of Sharon” คือซิงเกิ้ลเปิดตัวอีพีอัลบั้มที่มีชื่อว่า “5” ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากผู้คนที่ได้พบเจอ และอยากจะสื่อสารความรู้สึกเหล่านี้ออกมาเป็นความทรงจำที่แผ่วเบา แต่จะไม่จางหายไป ไปสัมผัสและชมมิวสิควิดีโอเพลง “Rose of Sharon” ได้ที่นี่   ดาวน์โหลด EP “5” ได้ที่นี่ https://UmusicTH.lnk.to/lrAxp

Read More »

Pharrell Williams กลับมาพร้อมแกงค์ Minions จอมป่วน ในอัลบั้มซาวนด์แทรค DESPICABLE ME 3

Pharrell Williamsนักร้อง/นักแต่งเพลง/โปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ กลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนต์แอนิเมชั่นเรื่องดังDespicable Me 3 ที่มีกำหนดวางขายในวันที่ 23 มิถุนายน พร้อมเปิดให้แฟนๆพรีออร์เดอร์แล้ววันนี้ ล่าสุด Pharrell ได้ปล่อยซิงเกิ้ล“Yellow Light” หนึ่งใน 5 เพลงใหม่ที่ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มได้แต่งและโปร์ดิวซ์ให้กับภาพยนต์เรื่องนี้ ชม Pharrell กับแกงค์Minionsออกมาป่วนท้องถนนในHollywood ได้ในมิวสิควีดีโอเพลง “Yellow Light” อีกหนึ่งเพลงเด่นที่ Pharrell แต่งขึ้นสำหรับภาพยนต์เรื่องนี้คือ “There’s Something Special” ที่นำเสนออารมณ์ของหนังได้อย่างดีเยี่ยม  นอกจากนี้เพลง “Freedom” ของหนุ่ม Pharrell ก็ถูกนำมาเป็นเพลงประกอบฉากที่เหล่า Minions วางแผนหนีออกจากคุกได้อย่างลงตัวอีกด้วย โดยอัลบั้ม Despicable Me 3 (Original Motion Picture Soundtrack) ชุดนี้หนุ่ม Pharrell ได้นำเสนองานเพลงสนุกๆ ที่นำมารวมไว้ถึง 16 เพลงด้วยกัน …

Read More »