Breaking News
Home / TV PROGRAM

TV PROGRAM

“โทนี่” จัดหนักง้อ “เต๋า” ชิงจูบสารภาพความในใจ

ด้วยความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งเกินคำว่า เพื่อน ของ เม้ง กับ ต๊อด ในซีรีส์ “Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่…สับสน” เลยทำให้มีฉากต้องง้องอนกันแบบคู่รักงานนี้ทำเอาสองหนุ่ม โทนี่ รากแก่น และ เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ถึงกับเกร็งเกิดอาการประหม่าสุดๆ โดยเฉพาะฉากนี้ที่โทนี่ต้องจัดการง้อเต๋าชุดใหญ่ ทั้งกอดจูบ หยอดคำหวาน ให้เต๋าใจอ่อนยอมคืนดีด้วย เรียกว่าเป็นอีกฉากที่แฟนคลับ รวมถึงสาววายตัวจริงห้ามพลาดกับช็อตเด็ดนี้ สำหรับฉากนี้เป็นตอนที่ เม้ง (โทนี่ รากแก่น) มาไม่ทันปาร์ตี้เลี้ยงส่ง ต๊อด (เต๋า-เศรษฐพงศ์ ) ลาออกจากบริษัท เพราะต้องอยู่ดูแล นุช (เบเบ้ – ธันย์ชนก) ทำให้ต๊อดน้อยใจและเริ่มตีตัวออกห่างเม้ง ซึ่งเม้งเองก็รู้สึกไม่สบายใจพยายามติดต่อขอคุยกับต๊อด แต่ก็โดนต๊อดปฏิเสธ เม้งทนไม่ไหวจึงบุกไปหาต๊อดที่ห้อง ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันจนเข้าใจ ก่อนจะจูบกันด้วยความคิดถึง แม้จะผ่านการเล่นฉากจูบด้วยกันมาแล้ว แต่โทนี่-เต๋าก็ยังคงเกร็งและเขินทำตัวไม่ถูก โดยเฉพาะฉากที่ต้องถึงเนื้อถึงตัวนัวเนียกันไม่รู้จะกอด …

Read More »

“Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่…สับสน” ตอนที่ 3 วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

หลังจาก ต๊อด (เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) จูบ เม้ง (โทนี่ รากแก่น) ทำให้เม้งเริ่มสับสนว่าตัวเองเป็นเกย์หรือเปล่า จึงพยายามหาข้อมูลจากเว็บไซต์ต่างๆ ก่อนจะตัดสินใจขอ นุช (เบเบ้ – ธันย์ชนก ฤทธินาคา) แต่งงาน โดยชวนต๊อดให้มาร่วมงานแต่งงานด้วย

Read More »

“โทนี่-เต๋า” เผลอจูบปากกันจนสับสน

เรียกว่าเข้าฉากเลิฟซีนครั้งแรกของ โทนี่  รากแก่น และ เต๋า-เศรษฐพงศ์  เพียงพอ  ใน ซีรีส์ “Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่…สับสน ก็ทำเอาสองหนุ่มถึงกับออกอาการเครียดสุดๆ เพราะผู้ชายแมนๆ 2 คนจะต้องมาเล่นจูบปากกันแบบจังๆ แต่ด้วยสปิริตการแสดงทั้งคู่ก็สามารถถ่ายจูบฉากนี้ออกมาได้สวยงาม งานนี้ โทนี่-เต๋า ต้องทำใจอยู่นาน โดยฉากที่ว่านี้เป็นตอนที่ เม้ง (โทนี่  รากแก่น) กับ ต๊อด (เต๋า-เศรษฐพงศ์ )ไปทำงานต่างจังหวัดด้วยกัน เม้งนอนไม่หลับ ต๊อดจึงชวนเม้งดื่ม ทั้งคู่ดื่มกันจนเริ่มกรึ่มๆ จังหวะที่เม้งเผลอ ต๊อดเลยขโมยจูบปากเม้งเข้าอย่างจัง ทำเอาเม้งช็อค แต่ในใจก็เริ่มหวั่นไหวไปกับต๊อด ก่อนจะผลักต๊อดออกเต็มแรง ด้วยความที่เป็นผู้ชายแมนๆ ด้วยกันทั้งคู่แล้วต้องมาเล่นจูบปากกันครั้งแรกผู้กำกับ กู่ – เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ก็เลยเรียก โทนี่ กับ เต๋า มาบรีฟอารมณ์ในการจูบให้เข้าใจกันก่อน …

Read More »

“โทนี่-เต๋า” จับคู่ ปลุกกระแสคู่จิ้นสายวาย ใน รักแท้หรือแค่…สับสน

เรียกว่าเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญของหนุ่ม โทนี่  รากแก่น  และ เต๋า-เศรษฐพงศ์  เพียงพอ สุดๆ ก็ว่าได้สำหรับซีรีส์ Club Friday The Series 8 ตอน “รักแท้หรือแค่…สับสน” เพราะทั้งคู่ต้องมาเล่นเลิฟซีนชาย-ชายด้วยกันครั้งแรก รวมไปถึงเรื่องราวดราม่ารักสามเส้ากับสาว เบเบ้ – ธันย์ชนก ฤทธินาคา งานนี้การันตีความสนุกครบรสด้วยฝีมือการกำกับของ กู่ – เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ที่รับรองว่าแฟนๆ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน โดยซีรีส์ Club Friday The Series 8  ตอน รักแท้หรือแค่…สับสน เป็นเรื่องราวของ เม้ง (โทนี่  รากแก่น) หนุ่มออฟฟิศ มีชีวิตแบบชายหนุ่มปกติทั่วไป เรียนจบ ทำงาน มีแฟน แต่งงาน ใช้ชีวิตแบบผู้ชายแท้ๆ มาโดยตลอด จนวันหนึ่ง ต๊อด (เต๋า-เศรษฐพงศ์  เพียงพอ) เพื่อนสนิทสมัยเรียนของเม้งเข้ามาทำงานในบริษัทเดียวกัน ทำให้บรรยากาศการทำงานของเม้งเริ่มมีสีสันและสนุกสนานไม่น่าเบื่อ เวลาไปทำงานต่างจังหวัดเม้งก็จะชวนต๊อดไปเป็นเพื่อน โดยไม่บอกให้ นุช (เบเบ้ – ธันย์ชนก ฤทธินาคา) แฟนสาวรู้  แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ด้วยความเมาต๊อดเผลอไปจูบเม้ง ทำให้เม้งเริ่มสับสนว่าตัวเองชอบผู้หญิงหรือผู้ชาย พยายามหาข้อมูลจากเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อพิสูจน์ข้อสงสัยให้กับตัวเอง ก่อนจะตัดสินใจขอนุชแต่งงาน …

Read More »

โทนี่-เต๋า คู่จิ้นสายวาย ชวนฟิน…สุดเคลิ้ม ใน รักแท้หรือแค่…สับสน

แค่ปล่อยเทรลเลอร์ออกมาเพียงไม่กี่นาทีก็ชวนเคลิ้มหนักมากสำหรับโทนี่ รากแก่น และ เต๋า เศรษฐพงศ์ ในซีรีส์ Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่…สับสน เรียกว่าเคมีคู่จิ้นชายชายแรงสุดๆ แม้จะเพิ่งเคยร่วมงานกันครั้งแรกก็ทำเอาหลายคนหวั่นไหวไปตามๆ กัน งานนี้สองหนุ่มจะส่งต่อความฟินมาให้จิ้นกันแค่ไหน เริ่มสับสนไปพร้อมทั้งคู่คืนวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายนนี้เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 บอกเลยว่าสาววายห้ามพลาดเด็ดขาดเจ้าค่า….

Read More »

“อาร์ต” ร่วมงาน GMM25 ครั้งแรก เล่นบทหนุ่มเก็บกด สุดท้าทาย

มาร่วมงานกับช่อง GMM25 ครั้งแรกก็ทำเอาพระเอกหนุ่มอาร์ต – พศุตม์ บานแย้ม เจอบทท้าทายความสามารถสุดๆ กับ “Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่…รักเก่า” เพราะอาร์ตต้องมาถ่ายทอดบทบาทหนุ่มอารมณ์สุดแปรปรวนแบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อน อาร์ตจะแสดงออกมาในรูปแบบไหนเป็นที่ประทับใจแฟนๆ หรือเปล่า เอาเป็นว่าห้ามพลาดเด็ดขาดกับทบาทใหม่ครั้งนี้ โดยอาร์ตเล่าว่า “ดีใจที่ได้มาร่วมงานที่นี่ครั้งแรก ถือว่าเป็นการหาประสบการณ์ใหม่ในต่างที่ได้ร่วมงานกับน้องๆ ทั้งโฟกัส (โฟกัสจีระกุล) และ มาร์ช (จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) เป็นครั้งแรกด้วย อย่างกับน้องโฟกัสก็จะมีซีนยากตอนที่ข่มขู่เขาให้อยู่กับเรา ซึ่งต้องแสดงออกทางสายตาว่าให้เขาอยู่ที่นี่นะโดยที่เราไม่ต้องตะคอกเขา สมมุติเราโดนตีหัวปุ๊บแล้วหันกลับมาพูดนิ่มๆ เย็นๆ ว่า อย่าทำแบบนี้ โดยที่ไม่รู้สึกโกรธเพราะเรารักผู้หญิงคนนี้มาก ตรงนี้แหละยาก ผมพยายามจะใส่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เข้าไป ถือว่าเป็นบทที่ท้าทายความสามารถผมเหมือนกัน ลองดูกันครับว่าผมจะแสดงออกไปยังไงกับบทบาทของ “สิงห์” คาแรกเตอร์ที่มีอะไรให้ได้เล่นเยอะ เพราะผมเองก็ไม่เคยเล่นบทที่อารมณ์แปรปรวนขนาดนี้มาก่อน เขาไม่ได้ร้าย เพียงแต่เขามีอาการของโรคๆ หนึ่ง ตัวละครนี้มีความน่าสนใจคือมันจะทำให้คนหันกลับมามองตัวเองว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ กำลังทำให้คนรอบข้างคิดผิด …

Read More »

“นน – ชานน” อินจัด เล่นบท หนุ่มขี้มโน ใน “เพื่อนสนิท To Be Continued”

เล่นบทไหนก็ทำเอาแฟนคลับตกหลุมรักตลอดๆ สำหรับ นน – ชานน สันตินธรกุล โดยเฉพาะบทหนุ่มขี้มโนปนทะเล้นอย่าง “โซ่” ใน ซีรีส์ “Love Songs Love Series To Be Continued ตอน เพื่อนสนิท” ยิ่งภาคต่อนี้บอกเลยว่าเพราะความผูกพันของนนกับตัวละครมาตั้งแต่ภาคแรกเลยทำให้การถ่ายทอดความเป็นโซ่ออกมาได้อย่างลงตัว จนบางมุมก็คล้ายกับตัวตน นน จริงๆ เลยทีเดียว “โซ่ ก็มีความขี้เล่น เพ้อฝัน ชอบมโน มีมุมความเป็นเด็กเหมือนเดิม แม้จะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยแล้วก็ตาม ซึ่งเพื่อนๆ ในแก๊งเขาก็จะโตตามเนื้อเรื่องกันไป สำหรับ โซ่ ผมรู้สึกว่าบางมุมก็คล้ายตัวผมนะ แต่ไม่ทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องความรักโซ่ไม่เหมือนผมแน่นอนครับ ส่วนเรื่องราวความเข้มข้นในภาคต่อนี้แน่นนอนว่ามีเพิ่มขึ้นกว่าเดิม โดยจะเล่าถึงความสัมพันธ์ตัวละครในมิตรภาพของคำว่า “เพื่อน” จริงๆ อย่างตอนที่เข้าฉากกับหวาน (กุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล) ก็จะมีหลายฉากที่ต้องง้องอนกันเป็นโมเม้นต์น่ารักๆ ให้ความรู้สึกทั้งความเป็นเพื่อนและคนรักในเวลาเดียวกัน จนบางทีก็เหมือนเราหลุดเข้าไปเป็นตัวละครนั้นจริงๆ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยแล้วกันครับ ส่วนใครอยากจะแชร์ประสบการณ์ความรู้สึกแอบรักแบบโซ่ก็สามารถเข้าไปคอมเม้นต์กันได้ที่ไอจี …

Read More »

ซีรีส์ “Club Friday The Series 8 รักแท้…มีหรือไม่มีจริง? ตอน รักแท้หรือแค่…รักเก่า” ตอนที่ 3 วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

ตาล (โฟกัส จีระกุล) ไปเยี่ยมสิงห์ (อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม) ที่โรงพยาบาล สิงห์ดีใจที่ตาลมาเยี่ยม หลังจากสิงห์ออกจากโรงพยาบาลสิงห์เก็บตัวอยู่แต่ในห้อง แม่สิงห์เป็นห่วงจึงโทรขอร้องให้ตาลมาช่วยดูสิงห์ที่บ้าน ตาลแอบไปเยี่ยมสิงห์โดยไม่บอกป้อง ในขณะที่ป้อง (มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) ก็เตรียมเซอร์ไพร์สขอตาลแต่งงาน ป้องโทรหาตาลไม่ติดจึงพยายามออกตามหาตาลอย่างร้อนใจ

Read More »

เรื่องย่อซีรีส์ “Love Songs Love Series To Be Continued ตอน เพื่อนสนิท” 17-18 พ.ค. นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

ตอนที่ 5 ออกอากาศวันพุธที่ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 โซ่ (นน – ชานน สันตินธรกุล) พยายามตีตัวออกห่างจาก ปอ (พรอยมน – มนสภรณ์ ชาญเฉลิม) แล้วหันมาเอาใจ หวาน (กุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล) มากขึ้น ด้านปอเองก็กลัวหวานไม่สบายใจเรื่องความสัมพันธ์ของตนกับโซ่ จึงนัดคุยกับหวาน แต่นั่นยิ่งทำให้หวานเครียดหนักมากถึงขึ้นขอเลิกกับโซ่ ติดตามได้ในซีรีส์ “Love Songs Love Series To Be Continued ตอน เพื่อนสนิท” วันพุธที่ 17 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 …

Read More »

“โฟกัส” ร้องไห้หนักมาก! เล่นดราม่าจัดเต็ม ใน “รักเก่า”

ถึงกับกุมขมับเลยทีเดียวสำหรับนางเอกสาวโฟกัส จีระกุล เพราะบทบาทในซีรีส์ “Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่…รักเก่า” โฟกัสต้องมาเล่นดราม่าหนักๆ อยู่หลายซีน และยังได้ประกบสองพระเอกอย่างอาร์ต พศุตม์ บานแย้ม และ มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล เรียกว่ารับ-ส่งอารมณ์กันอย่างเข้มข้นเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่ไม่ลงตัวของคนสามคน บทนี้สาวโฟกัสจะสื่อสารออกมาได้ท้าทายแค่ไหนไปดูกัน โฟกัสเล่าว่า“ตาล มีความเป็นคุณหนูค่อนข้างเอาแต่ใจ เรื่องนี้ท้าทายตรงที่ว่าตัวละครเองมีความสับสนในตัวของมันเองว่าสรุปแล้วเรารักใครจริงๆ คือใจลึกๆ คิดแบบนี้แต่ก็กระทำอีกแบบหนึ่ง ใจไม่ตรงกับการกระทำ เป็นตัวละครที่ดราม่าหนักเลยค่ะ ร้องไห้เยอะด้วย ซึ่งเป็นการร้องไห้ที่ติดต่อกัน เรียกว่าร้องจนไม่มีน้ำตา โดยเฉพาะกับพี่อาร์ต (พศุตม์ บานแย้ม) มีฉากต้องดราม่าเยอะค่ะ ก็จะอาศัยการต่อบทกันเพื่อจะได้บิ้วอารมณ์ก่อนถ่าย พี่อาร์ตเป็นคนที่แสดงออกทางสายตาได้ดีมาก เวลาที่เขาส่งอารมณ์มาเราก็สามารถรับได้เต็มๆ ว่าตัวละครนี้รู้สึกยังไง เขาคอยบอกแนะนำเราตลอด อย่างฉากที่ต้องโดนกระชากลากดึงพี่อาร์ตก็จะคอยนัดแนะกับเราว่าพี่จะดึงมุมนี้นะให้เหวี่ยงตัวยังไงเพื่อให้ภาพออกมาสวยและเซฟความปลอดภัยให้เราด้วยเผื่อลื่นล้ม ดีใจค่ะที่ได้เล่นกับพี่อาร์ต ส่วนกับมาร์ช (จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) ก็เป็นกันการร่วมงานกันครั้งแรก ดีใจที่เขาติดตามดูผลงานเรามาก่อน ยังไงก็ขอบคุณนะคะ (ยิ้ม) มาร์ชตั้งใจทำงานมาก …

Read More »