Breaking News
Home / PR NEWS / ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา จัดงาน The Queen of Scorpions Meet&Greet Ripley’s Ambassador

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา จัดงาน The Queen of Scorpions Meet&Greet Ripley’s Ambassador

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา จัดงาน The Queen of Scorpions Meet&Greet Ripley’s Ambassador

พร้อมโชว์ชุดพิเศษจาก “คุณกาญจนา เกตุแก้ว ราชินีแมงป่อง เจ้าของ 2 สถิติโลก กินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด อย่างเป็นทางการ

02คุณกาญจนา เกตุแก้ว ราชินีแมงป่อง

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ร่วมกับ “คุณกาญจนา เกตุแก้ว ราชินีแมงป่อง” สาวไทยหนึ่งเดียวผู้สร้าง 2 สถิติโลก กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด สถิติแรก-อยู่ร่วมกับแมงป่องในตู้กระจก 5,000 ตัว นานถึง 33 วัน 33 คืน สถิติที่ สอง สามารถอมแมงป่องไว้ในปากได้นานถึง 3 นาที 28 วินาที โดยไปสร้างสถิติถึงประเทศอิตาลี กลับมาจัดแสดงโชว์ชุดพิเศษร่วมกับแมงป่องให้คนไทยได้หายคิดถึง ในงาน The Queen of Scorpions Meet&Greet Ripley’s Ambassador จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายนศกนี้ ที่  ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา 

คุณวรัญญู ทิพยมนตรี ผู้จัดการทั่วไป ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา กล่าวถึงการจัดกิจกรรมที่จะจัดขึ้นในครั้งนี้ ว่า “ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกลับมาของ“คุณนา ราชินีแมงป่อง” หรือ คุณกาญจนา เกตุแก้ว ที่ได้ห่างหายจากวงการไปนานกว่า 6 ปี  โดยการกลับมาในครั้งนี้ “คุณนา” จะขอโชว์ความสามารถพิเศษร่วมกับแมงป่องกว่า 100 ตัวอีกครั้ง เพื่อให้ทุกคนได้หายคิดถึง สาวไทยที่เคยสร้างชื่อระดับโลกให้กับประเทศไทย หลังจากคว้า 2 สถิติโลกไปครอง เมื่อปี 2554 โดยกิจกรรมโชว์ชุดพิเศษร่วมกับ แมงป่องในครั้งนี้ จะเริ่มแสดงให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมได้ฟรี! ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง วันที่ 30 มิถุนายน 2560    วันจันทร์–วันอังคาร และวันพฤหัสบดี-วันศุกร์จะมีรอบโชว์แสดงความสามารถพิเศษร่วมกับแมงป่อง 2 ช่วง คือ เวลา 14.00 น. และ 17.00 น. ส่วนวันเสาร์อาทิตย์ จะเพิ่มรอบเป็น 3 ช่วงได้แก่ เวลา 14.00 น., 16.00 น. และ 19.00 น. ซึ่งนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือครั้งสำคัญที่จะผลักดันให้ประเทศไทยเป็น         ที่รู้จักในระดับต่างชาติเพิ่มมากขึ้น พร้อมดึงนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางมาพักผ่อนที่เมืองพัทยาได้เห็นถึงความสามารถพิเศษของสาวไทยที่สามารถคว้าสถิติโลกมาครอบครองได้โดยที่ยังไม่มีใครสามารถทุบสถิตินี้ได้อีกด้วย”

สำหรับท่านที่สนใจชมโชว์ชุดพิเศษของ “คุณกาญจนา เกตุแก้ว ราชินีแมงป่อง” สามารถดูรายละเอียดและรอบการแสดงในแต่ละวันได้ที่http://www.ripleysthailand.com แฟนเพจ fb:Ripleysthailand หรือ     โทร.038-710-294 แล้วมาพบกันที่  ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ชั้น 2 ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยาใต้

About PR AAM

Check Also

GATSBY (แกสบี้) จัดเลานจ์เซตผมสุดเท่เอาใจคุณผู้ชาย 1 ก.ค.นี้ ที่เอ็มควอเทียร์

บริษัท แมนดอม คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แต่งผม GATSBY (แกสบี้) ชวนคุณผู้ชายเพิ่มความเท่ให้ทรงผมกับแคมเปญ “GATSBY MOVING RUBBER เท่ขั้นสุดอะไรก็หยุดไม่ได้”  ที่เลานจ์แต่งผมสุดเท่ GATSBY Craft Life Movable Lounge พร้อมรับ signatures Drinks สูตรเฉพาะของ GATSBY Moving Rubber ในงาน …

Leave a Reply

Your email address will not be published.