Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / INTER / แฟนชาวไทยเตรียมดื่มด่ำกับตำนาน R&B  ในคอนเสิร์ต “All 4 One Live in Bangkok”

แฟนชาวไทยเตรียมดื่มด่ำกับตำนาน R&B  ในคอนเสิร์ต “All 4 One Live in Bangkok”

“Godzillionaire Entertainment” ร่วมกับ “ K Group ” ฟื้นตำนานวงป๊อบอาร์แอนด์บี ที่ฮิตที่สุดในยุค 90s ให้กลับมาสร้างสีสันอีกครั้งกับวง “All 4 One” เจ้าของซิงเกิ้ลสุดฮิตทั้ง “I Swear” “I Can Love You Like That”  “So Much in Love”  “I Will Be Right Here” และ “Someday” ที่พร้อมจะมอบความสุข และพาคุณย้อนกลับไปในบรรยากาศวันวานอีกครั้งในคอนเสิร์ต “All 4 One Live in Bangkok” ที่จะได้พบศิลปินทั้ง 4 คน และวงดนตรีแบบเต็มวงครั้งแรกในประเทศไทย ในบรรยากาศคอนเสิร์ตแบบยุค 90 พร้อมเพลงฮิตที่มาพร้อมเสิร์ฟให้คุณได้รับความสุขกลับบ้านไปแบบเต็มๆ นอกจากนี้ยังมีโชว์พิเศษจากนักร้อง R&B ที่ฮ็อตที่สุดในขณะนี้อย่าง “เป็ก ผลิตโชค” ที่จะเนรมิตรโชว์ให้พิเศษกว่าใครด้วยสไตล์ Rhythm & Blues ให้แฟน ๆ ได้ชมอย่างจุใจแน่นอน

สำหรับแฟนเพลงยุค 90 ขนานแท้ต้องไม่พลาด คอนเสิร์ต “All 4 One Live in Bangkok” วันที่ 19 สิงหาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรครั้งแรกวันอังคารที่ 11 กรกฎาคม 2560 ราคา 1500/2000/2500/3000/3500 และ 4000 บาท ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือที่ www.thaiticketmajor.com  และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/LiveInBangkokTH/

About PR AAM

Check Also

VERSE 2 อัลบั้มที่ไม่ควรเก็บซีดีไว้แค่เป็นของประดับ

JJ Project ศิลปินดูโอ้จากค่ายเพลงเกาหลีชื่อดัง JYP ENTERTAINMENT สมาชิกสองคนได้แก่ JB และ Jinyoung ที่หลายคนอาจจะคุ้นหน้าตากันในนามสมาชิก GOT7ซึ่งบางคนอาจจะไม่ทราบว่าจริงๆแล้วทั้งสองคนเคยฟอร์มวงกันมาก่อนหน้าที่จะเดบิวต์เป็น GOT7 ในปี 2012 ชื่อว่า JJ Project พร้อมกับอัลบั้ม Bounce ที่มีสไตล์ของไอดอลซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง และในปี 2017 พวกเขาทั้งสองคนได้กลับมาในนามของ JJ Project อีกครั้งในรอบ 5 ปี พร้อมอัลบั้มใหม่ อัลบั้ม ‘VERSE 2’ เป็นผลงานที่สามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่าคืออัลบั้มคุณภาพที่สมาชิกทั้งคู่ได้มีส่วนร่วมในการทำอัลบั้มทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนอง มีทั้งหมด 8 เพลงใหม่ที่จะมาถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึก ‘Tomorrow and Today’ ซิงเกิ้ลโปรโมทเป็นผลงานการเขียนเนื้อเพลงของสมาชิกทั้งสองคนร่วมกับ J.Y Park  และเป็นตัวอย่างเพลงที่ดีในการบอกถึงเสน่ห์ของอัลบั้มนี้ หากใครที่ติดตามผลงานของ GOT7 จะรู้ได้ทันทีว่าสไตล์เพลงในอัลบั้มนี้เป็นอะไรที่แปลกใหม่และแตกต่างจากเพลงของวงโดยสิ้นเชิง …

Leave a Reply

Your email address will not be published.