Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / THAI / สกาย – แบงค์ – เกรท – พอร์ช ใกล้ชิดแฟนๆ กับแฟนมีตสุดกรี๊ด!! ในงาน“ฮิตซ์ สปอต เดย์”

สกาย – แบงค์ – เกรท – พอร์ช ใกล้ชิดแฟนๆ กับแฟนมีตสุดกรี๊ด!! ในงาน“ฮิตซ์ สปอต เดย์”

Spread the love

เป็นอีกกิจกรรมที่สนุกที่สุด ใกล้ชิดที่สุด และเซอร์ไพร์สที่สุด ที่คลื่น “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” จัดแฟนมีตแนวใหม่ในรูปแบบกีฬาสี กับงาน “ฮิตซ์ สปอต เดย์” งานนี้ แฟนๆได้ฟินกันสุดๆกับเหล่าไอดอลสุดหล่อแห่งยุค สกาย – วงศ์รวี นทีธร,แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์,เกรท -สพล อัศวมั่นคง ,พอร์ช-ศิฑา กาญจนอลงกรณ์ ที่มาลงสนามเล่นกีฬาใกล้ชิดแฟนๆ แบบถึงตัว พร้อมเซอร์ไพร์สพิเศษตลอดงาน ทั้ง เซลฟี่ ทั้งไฮทัช ปลื้มใจแฟนๆเป็นที่สุด

เริ่มกิจกรรมเปิดตัวหัวหน้าทีม และลูกทีม ด้วยการเดินขบวนพาเหรด เรียกเสียงกรี๊ดโชว์พลังกองเชียร์กันก่อนเริ่มการแข่งขัน หลังจากนั้นหัวหน้าทีม สกาย ควงคู่ ดีเจมายด์,แบงค์ ควงคู่ ดีเจส้ม, เกรท ควงคู่ดีเจจ๊อบ และ พอร์ช ควงคู่ดีเจแพทริค ต้องมาดวนกีฬา ที่เราจัดให้เป็นเกมสนุกๆ ที่ใกล้ชิดกันสุดๆ เริ่มด้วย เกมการแข่งขันที่ 1 “รถไฟฟ้า…มาหานะเธอ” เกมที่ใกล้กันม๊ากกกก ต้องประคองลูกโป่งต่อรถไฟโดยใช้ตัวต่อตัว ไปให้ถึงจุดหมาย

จากนั้นเป็น Bonus Games พิเศษ ที่ชื่อว่า Touch Me If You Can ที่ สกาย,แบงค์,เกรท,พอร์ช เป็นผู้แข่งขัน เกมปิดตาจับๆลูบๆคลำๆ ทายอวัยวะร่างกายของแต่ละคนว่าเป็นใคร เรียกเสียงกรี๊ดให้กองเชียร์ดังลั่นดูแล้วเขิลไปตามๆกัน  และมาต่อกันด้วยเกมการแข่งขันที่ 2 “สเต็ปโดนใจ หัวใจโดน Chairs” เป็นการเล่นเก้าอี้ดนตรีที่สนุกที่สุด

มาต่อกันอีกกับเกมการแข่งขันที่ 3 “ธงของเธอนั้น ขอฉันเถอนะ” ศึกชิงธง ที่ทุกคนต้องมีลูกโป่งเป็นเกาะป้องกัน ห้ามโดนทำลาย และต้องกันอีกทีมไม่ให้ชิงธงไปได้ ลีลาการหลบหลีกป้องกันธง ของ สกาย,แบงค์,เกรท,พอร์ช ทำเอากองเชียร์ เชียร์กันลั่นฮอลล์ สุดท้ายกับ Bonus Games “Shoot I’m Up โยนรักเลย” ที่เป็นคะแนนโบนัสพิเศษ เล่นโดยหัวหน้าทีม สกาย-ดีเจมายด์,แบงค์-ดีเจส้ม,เกรท-ดีเจจ๊อบ และ พอร์ช-ดีเจแพทริค ต้องรับลูกบอลที่โยนลงมาให้ได้มากที่สุด ทีมไหนมีลูกบอลในตะกร้ามากสุด รับคะแนนโบนัสไปเลย ความสนุกยังไม่หมดแค่นี้ พักเบรกก่อนมาตัดสินทีมชนะ ด้วย มินิคอนเสิร์ตจาก คชา  เรียกเสียงกรี๊ดให้กับกองเชียร์ เสียงดีไม่มีตก

ยัง ยังไม่หมด มาถึงช่วงเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ กับรางวัล ซูเปอร์ ฟินนนน!!! ผู้โชคดี 10 ท่าน ได้ขึ้นมาถ่ายรูปเซลฟี่ใกล้ชิด ล้อมรอบด้วยหนุ่มหล่อ 5 คน  สกาย,แบงค์,เกรท,พอร์ช,คชา แต่คนที่ไม่ได้ลงมาเซลฟี่ ยังได้ฟินกันต่อ ทุกคนได้ Hi –Touch จับมือถือแขวน รับรูปพร้อมลายเซ็นต์ของ สกาย,แบงค์,เกรท,พอร์ช กลับบ้านไปนอนกอด คือฟินแบบไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ  อิจฉาแฟนๆที่ได้ร่วมกิจกรรม“ฮิตซ์ สปอต เดย์” ครั้งนี้เป็นที่สุด คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม


Spread the love

About PR AAM

Check Also

โลโมโซนิค เล่นเดือดสะเทือนไทเป ซัดเต็มโชว์บนเวที Golden Melody Festival

Spread the love เป็นอีกหนึ่งเวทีที่สร้างความประทับใจและความภูมิใจยิ่งใหญ่อีกครั้งของวงโลโมโซนิค ศิลปินจากสังกัดสนามหลวงมิวสิก ที่ล่าสุดได้รับคำเชิญให้ไปร่วมโชว์ในงาน Golden Melody Festival และร่วมเดินพรมแดงในงาน The 29th Golden Melody Awards …

Leave a Reply

Your email address will not be published.