Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / “Remember Me Concert : เสียงเรียกจากเพลงรัก” คอนเสิร์ตที่เป็นที่สุดของศิลปินระดับตำนานสมการรอคอย กับการขับกล่อมบทเพลงรักนานกว่า 3 ชั่วโมง

“Remember Me Concert : เสียงเรียกจากเพลงรัก” คอนเสิร์ตที่เป็นที่สุดของศิลปินระดับตำนานสมการรอคอย กับการขับกล่อมบทเพลงรักนานกว่า 3 ชั่วโมง

Share

เรียกได้ว่าจัดเต็มคุ้มค่าจริงๆสำหรับ บริษัท ลิขสิทธิ์ดนตรี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ MCT [Music Copyright (Thailand) Co., Ltd] ผู้ดูแลลิขสิทธิ์เพลงที่ได้จัดคอนเสิร์ตดีๆขึ้นมาในครั้งนี้ ในคอนเสิร์ต “Remember Me Concert: เสียงเรียกจากเพลงรัก” กับการรวมตัวของศิลปินรุ่นใหญ่กว่า 20 ชีวิต มากถึง 30 บทเพลงมารวมตัวกันถือได้ว่ายิ่งใหญ่ที่สุด ที่ผู้ชมได้มาร่วมร้องเพลงไปกับศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงต่างยุค ต่างแนวดนตรี จากหลากหลายสังกัดค่ายเพลง นำพาทุกคนมาเจอกัน ณ หอประชุมใหญ่แห่งนี้ ย้อนเวลาไปสัมผัสกับหลากเพลงรัก ที่ยังคงก้องกังวานอยู่ในหัวใจคุณ นานกว่า 3 ชั่วโมงเต็ม ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งปะเทศไทย

ไม่ธรรมดาตั้งแต่ก่อนจะเปิดเวทีใหญ่อย่างเป็นทางการ ประเดิมด้วยรุ่นใหญ่ระดับตำนานอย่าง วงนั่งเล่น ออกมาร้องเพลงรอผู้ชมก่อนเข้าหอประชุม เป็นรุ่นใหญ่ที่โชว์เวทีเล็กแต่ไม่เล็กด้านฝีมืออย่างแน่นอน สร้างความสนใจให้กับคนดูก่อนเข้าไปเจอระดับตำนานอีกเพียบ ผู้ชมกว่า 1,400 คน ที่มาร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้เรียกได้ว่ารุ่นใหญ่ไม่แพ้ศิลปินของเราเช่นกัน เริ่มด้วยเจ้าพ่อเพลงรักอย่าง ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ ที่ออกมาละมุนด้วยเพลงเพราะๆ ในเพลง “รักล้นใจ” และ “รักนิรันดร์” ต่อด้วย ชมพู ฟรุตตี้ ที่ออกมาทักทายผู้ชมและขอบคุณ คุณธนิต เชิญพิพัฒน์ ผู้อยู่เบื้องหลังของคอนเสิร์ตดีๆครั้งนี้ และหนุ่มมากความสามารถที่ถือว่าเป็นรุ่นเล็กที่สุดในคอนเสิร์ตครั้งนี้ แสตมป์-อภิวัชร์ กับเพลงฮิตที่ร้องได้ทุกเพศทุกวัย เพลง “ความคิด” แล้วข้ามไปอีกรุ่นใหญ่ต่างแนวดนตรีอย่าง หนู-มิเตอร์ และนักร้องลูกทุ่งสาวสวยอย่าง ดาว-มยุรี ที่มาเต็มทั้งเสียงและลูกคอตามสไตล์ของทั้งคู่ กลับมาต่อด้วย ชมพู ฟรุตตี้ ที่ขนเพลงฮิตทั้งในละครและเพลง อย่าง “มนต์รักลูกทุ่ง” ทำเอาผู้ชมร้องตามเสียงดังหอประชุมเลยทีเดียว ต่อด้วยอีกระดับตำนานที่ยังสาว สวย สง่า คงเดิมกลางเวที อย่าง หน่อย-จิตติมา เจือใจ รุ่นใหญ่เสียงหวานกังวานน่าฟังที่มาเต็มเรียกเสียงปรบมือได้เป็นอย่างดี และถัดไปด้วยหนุ่มหน้าหวาน หน้าวนขวัญใจแม่ยก อย่าง เท่ห์- อุเทน และ ต้อม-เรนโบว์ ที่กินกันไม่ขาดทั้งความหล่อและเสียงที่ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ขนเพลงช้า เพลงรัก มาเอาใจผู้ชม ต่อด้วย แหม่ม-พัชริดา ที่มาด้วยเพลงรักเหมือนกันแต่เป็นเพลงรักที่ทำให้ผู้ชมลุกขึ้นมาเต้นด้วยกันได้ อย่าง เพลง “ประตูใจ” แต่เต้นคนเดียวคงไม่พอต้องมีคุณแม่มาจอยกันถึงจะสนุกคึกคักเอาผู้ชมสนุกสนานจนลืมเวลาไปเลย กับคู่แม่ลูก แหม่ม-พัชริดา และแม่เม้าท์-สุดา ชื่นบาน เรียกได้ว่าอายุไม่เคยเป็นอุปสรรคสำหรับแม่เม้าท์เลยจริงๆ เวลาผ่านไป 2 ชั่วโมงกว่าแต่คอนเสิร์ตก็ยังสนุกอยู่ ก่อนที่จะเข้าช่วงสุดท้ายไปกับพลังเสียงของรุ่นใหญ่ อย่าง อุ้ย รวิวรรณ ที่มาเต็มด้วยพลังเสียงจากเพลงสากล “The Power of Love” และเสียงที่อบอุ่นกับ ฟอร์ด-สบชัย ก่อนจะส่งท้ายค่ำคืนด้วยความสุขเติมพลังไปด้วยเพลงรักให้กับผู้ชมไปกับ แต๋ม-ชรัส พร้อมปิดเวทีด้วยเพลงรักที่สร้างกำลังใจไปกับทุกศิลปินที่ออกมาร่วมร้องด้วยกัน ในเพลง “เพราะฉะนั้น” ส่งท้ายผู้ชมกลับบ้านในช่วงเวลาแห่งความสุขของค่ำคืนวันนี้ สุข สนุก เติมอิ่ม ไปกับเพลงรักและศิลปินระดับตำนานอย่างไม่เหมือนใครจริงๆ

About webmaster

Check Also

มันส์สะใจชาวร็อก!!! “เอ็กซ์ตรีม” (EXTREME) เปิดซิงคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย “EXTREME LIVE IN BANGKOK 2018” (เอ็กซ์ตรีม ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2018)

Share เป็นวงร็อกระดับโลกที่ยังคงความเก๋าได้ถึงใจสุดๆ สำหรับวง เอ็กซ์ตรีม (EXTREME) วงร็อกฮาร์ดคอร์ ฟังก์เมทัลจากฝั่งอเมริกา ที่โด่งดังในปลายยุค 80 และต้นยุค 90 ด้วยแนวเพลง ฟังก์เมทัล (Funk Metal) …

Leave a Reply

Your email address will not be published.