Breaking News
Home / Highlight / SEVENTEEN ใจดี ประกาศโปรโมชั่น Lucky Seventeen Plus เพิ่มแฟนเซอร์วิสเฉพาะกะรัตไทย 17 ก.ค. นี้!!

SEVENTEEN ใจดี ประกาศโปรโมชั่น Lucky Seventeen Plus เพิ่มแฟนเซอร์วิสเฉพาะกะรัตไทย 17 ก.ค. นี้!!

งวดนี้ไม่ว่าเลขอะไร จะมาแรงเท่าเลข 17 ไม่มีอีกแล้ว เพราะ D-Day วันที่ 17 เดือน 7 ปี 17 เวลา 17.00 น. นี้ หนุ่มๆ SEVENTEEN (เซเว่นทีน) ถือฤกษ์ดีนัมเบอร์ 17 ประกาศสิทธิพิเศษโปรโมชั่น Lucky Seventeen Plus เพิ่มแฟนเซอร์วิสเพื่อกะรัตไทยโดยเฉพาะ งานนี้ใครที่ยังลังเลไม่มีบัตรคอนเสิร์ต ‘2017 SEVENTEEN 1ST WORLD TOUR “DIAMOND EDGE” IN BANGKOK’ อยู่ในมือ เห็นทีจะต้องรีบๆ กันหน่อยแล้ว

เพื่อให้สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในไทย ทั้ง 13 หนุ่ม SEVENTEEN ที่นำทีมโดย S.COUPS (เอส.คูปส์), JEONGHAN (จองฮัน), JOSHUA (โจชัว), JUN (จุน), HOSHI (โฮชิ), WONWOO (วอนอู), WOOZI (อูจี), THE8 (ดิเอท), MINGYU (มินกยู), DK (โดคยอม), SEUNGKWAN (ซึงกวาน), VERNON (เวอร์นอน) และ DINO (ดิโน่) บอยแบนด์หน้าใสมากความสามารถแห่งค่าย Pledis Entertainment ขอเทสิทธิพิเศษหมดหน้าตัก เพิ่มให้สำหรับกะรัตชาวไทยได้ฟินกันมากขึ้น ซึ่งรายละเอียดของสิทธิพิเศษโปรโมชั่น Lucky Seventeen Plus มีดังนี้

– ลุ้นรับสิทธิการเข้าชมคอนเสิร์ตในรอบซ้อมก่อนใครเพิ่มเติม
– ลุ้นรับเสื้อยืดสุดพิเศษ
– ลุ้นรับมินิอัลบั้ม “Al1.” พร้อมลายเซ็นของทั้ง 13 หนุ่ม
– ลุ้นรับรูปถ่ายโพลาลอยด์สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟของเมมเบอร์แต่ละคน

โดยสิทธิพิเศษทั้งหมดนี้ จัดเพิ่มให้เฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรในรอบพรีเซล ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น!!!

หนุ่มๆ เค้าจัดสิทธิพิเศษสุดฟินให้เพิ่มเติมมากมายขนาดนี้ กะรัตไทยคนไหนที่ยังไม่มีบัตร อย่ารอช้า!! รีบจับจองเป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ต ‘2017 SEVENTEEN 1ST WORLD TOUR “DIAMOND EDGE” IN BANGKOK’ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดให้จับจองบัตรฯ กันได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.seventeen1stworldtourinbkk.com บัตรราคา 4,800 / 3,800 / 2,800 และ 1,800 บาท และกะรัตไทยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ และ ทวิตเตอร์ @DiamondEdgeinBKK พูดเลยว่าครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะความสนุก ความมันส์ บวกด้วยความฟินยกกำลัง 17 แบบนี้จะทำให้คุณลืมไม่ลง!!!

About webmaster

Check Also

“สหมงคลฟิล์มฯ” จับมือ “โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ” เปิดตัวภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจ พร้อมส่งต่อ “ของขวัญ” ให้คนไทยทั้งประเทศ ชมฟรี

  “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” จับมือ “โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง “ของขวัญ”โปรเจกต์ 4 ภาพยนตร์สั้น โดย 4 ผู้กำกับแถวหน้า และทีมนักแสดงมากฝีมือหลากหลายรุ่น เมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งได้รับความสนใจจากเหล่าสื่อมวลชนทุกแขนงที่มาร่วมงานกันอย่างอบอุ่น พิธีกรเปิดงานด้วยการกล่าวถึงโปรเจกต์ “ของขวัญ” ที่เป็นการสร้างสรรค์ 4 ภาพยนตร์สั้นซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก “พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9” ก่อนที่จะเชิญ “คุณสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ” ประธานบริษัท …

Leave a Reply

Your email address will not be published.