Breaking News
Home / Highlight / It’S SKIN ชวน 7 หนุ่ม #GOT7 กลับมาให้เหล่านกน้อยอากาเซ่ชาวไทยหายคิดถึงในงาน Make & Meet with GOT7

It’S SKIN ชวน 7 หนุ่ม #GOT7 กลับมาให้เหล่านกน้อยอากาเซ่ชาวไทยหายคิดถึงในงาน Make & Meet with GOT7

Share

เพื่อเป็นการตอบแทนเสียงตอบรับจากเหล่านกน้อยอากาเซ่ เครื่องสำอางแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลี It’S SKIN  พร้อมเสิร์ฟความฟินให้กับทุกคนในงาน Make & Meet with GOT7 ที่ได้พา It’S SKIN Model 7  หนุ่มฮอต GOT7 ทั้ง 7 คน มาร์ค เจบี แจ็คสัน จินยอง ยองแจ ยูคยอม และแบมแบม มาพบกับแฟนคลับชาวไทยอย่างใกล้ชิดและอบอุ่น ด้วยบรรยากาศสนุกสนานและเป็นกันเอง ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ก่อนเริ่มงานมีกิจกรรมสาธิตการแต่งหน้า พร้อมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านเมกอัพที่มาแนะนำเทคนิคต่างๆที่เป็นประโยชน์ และภายในบริเวณงานยังมีกิจกรรมมากมายให้แฟนคลับได้ร่วมสนุก ก่อนที่จะถึงเวลาได้ฟินกันในฮอลล์

ความฟิน ความสนุกเริ่มต้นขึ้นเมื่อผู้บริหารใจดี It’S SKIN เกาหลี คุณ  HYUN JI-KIM ตำแหน่ง  DIRECTOR OF GLOBAL BUSINESS DEPARTMENT และผู้บริหารจาก It’S SKIN ไทยแลนด์ คุณทรรศนีย์  มานะนาวิกผล กรรมการผู้จัดการบริษัท โคเรีย กู๊ดส์ จำกัด กล่าวต้อนรับ พร้อมกล่าวขอบคุณลูกค้า It’S SKIN และแฟนคลับของหนุ่มๆ GOT7 ที่สนับสนุนแบรนด์ It’S SKIN อย่างต่อเนื่องเป็นอย่างดีตลอดมา และยังกล่าวอีกด้วยว่าให้ทุกๆคนติดตามกิจกรรมดีดีที่จะมีมาอีกอย่างแน่นอนในอนาคต หลังจากนั้นได้เวลาที่เหล่าอากาเซ่รอคอย เมื่อ ทั้ง  7  หนุ่ม เดินขึ้นมาบนเวที เสียงกรี๊ดจากแฟนๆก็ดังขึ้นเรื่อยๆ เพื่อเป็นการต้อนรับ โดยจากนั้นเป็นการมอบช่อดอกไม้ และของที่ระลึกจากผู้บริหารให้กับทั้ง 7 หนุ่ม

 

และเพื่อไม่ให้ความฟินต้องสะดุด หนุ่มก็ได้ร่วมพูดคุยถึงตัวผลิตภัณฑ์ของ  It’S SKIN ซึ่งเป็นไปอย่างน่ารัก อาทิ ใครใช้มาสก์หน้าของใคร เรียกเสียงกรี๊ด และเสียงหัวเราะจากแฟนๆได้ตลอด จากนั้นได้เวลาของผู้โชคดี 14 คน ที่จะขึ้นมาร่วมเล่นเกม โดยแบ่งเป็น 2 เกม เกมแรกคือ เกมตามล่าหา Mask Sheet และ เกมต่อมาคือ เกมแฟนพันธุ์แท้ GOT7 ยังไม่จบเพียงเท่านั้น ฟินกันต่อเนื่องกับกิจกรรมถ่ายภาพร่วมกับทั้ง 7 คนอย่างใกล้ชิดของแฟนๆผู้โชคดี

ท้ายสุดแฮปปี้แบบต่อเนื่องกับโชว์ของ GOT7 ในเพลง  Teenager  และ You Are จบงานแบบเสียงกรีีดที่ดังแบบฟินฟิน และแสงจากแท่งไฟสวยงามทั่วฮอลล์

ขอย้ำอีกทีว่า ติดตามโปรโมชั่นต่างๆ และร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ จาก It’s SKIN ประเทศไทยได้ทาง www.itsskinthailand.com

About PR AAM

Check Also

One Production อัพเดทผังคอนเสิร์ต Wanna One World Tour In Singapore

Shareหลังจากที่ทางต้นสังกัด Wanna One ได้ประกาศตารางเวิลด์ทัวร์ และได้กำหนดวันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางประเทศสิงคโปร์ โดย One Production ได้อัพเดทผังคอนเสิร์ต Wanna One World Tour <ONE …

Leave a Reply

Your email address will not be published.