Breaking News
Home / HOT NEWS / THAI NEWS / “กิ๊ก-กรกมล” เข้ารับรางวัล “พระกินรี” ภูมิใจยึดมั่นทำความดี พร้อมเป็นต้นแบบให้เยาวชน

“กิ๊ก-กรกมล” เข้ารับรางวัล “พระกินรี” ภูมิใจยึดมั่นทำความดี พร้อมเป็นต้นแบบให้เยาวชน

Share

สร้างความภูมิใจให้กับตัวเองและครอบครัวอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาว กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย นักแสดงสังกัด “โมโนทาเลนท์สตูดิโอ” ในเครือ โมโน กรุ๊ป เมื่อเจ้าตัวได้รับเลือกให้รับรางวัลเกียรติคุณ “พระกินรี” (คนดีของแผ่นดิน) ครั้งที่ 8 ประจำปี 2561 จัดโดย สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย สำหรับรางวัลนี้มีคนดังในหลากหลายวงการเข้ารับรางวัลมากมาย ซี่ง กิ๊ก เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

“รู้สึกดีใจและภูมิใจกับรางวัล พระกินรี (คนดีของแผ่นดิน) มากๆ ค่ะ ไม่เคยคาดหวังมาก่อนค่ะว่าจะได้รับเกียรติให้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ กิ๊กตั้งใจที่จะมอบรางวัลนี้ให้กับคุณแม่ของกิ๊กด้วยค่ะ เพราะต้นแบบในชีวิตของกิ๊กคือคุณแม่ค่ะ คุณแม่รับราชการเป็นคุณครูค่ะ ที่ผ่านมากิ๊กกับคุณแม่เราสนิทกันมาก คุณแม่จะอบรมสั่งสอนกิ๊กตั้งแต่เล็กๆ ให้เป็นคนดีและมีคุณธรรม ซึ่งทุกอย่างที่คุณแม่สั่งสอน ได้หลอมรวมมาเป็นกิ๊กดังเช่นทุกวันนี้ค่ะ ในเรื่องของการทำความดี และการตั้งใจปฎิบัติหน้าที่ของตนเองในฐานะนักแสดงที่ดีนั้น กิ๊กตั้งมั่นไว้เสมอว่าเราต้องยึดความดีเป็นที่ตั้งในการทำอะไรก็ตาม ซึ่งการเป็นคนดีในมุมมองของกิ๊ก ไม่ยากเลยค่ะ เพียงเริ่มต้นทำความดีในชีวิตประจำวัน เช่น การรับผิดชอบต่อหน้าที่ของตนเอง, การมีระเบียบวินัย, การตรงต่อเวลา ฯลฯ ซึ่งเมื่อเราทำได้ เราจะรัสึกภูมิใจและทำให้หลายๆ อย่างในชีวิตสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่นและสมความตั้งใจค่ะ สุดท้ายนี้ กิ๊กขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆท่าน ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของกิ๊กๆ ซึ่งมีส่วนช่วยเหลือทำให้กิ๊กได้แสดงศักยภาพในวงการบันเทิง กิ๊กสัญญาค่ะจะมุ่งมั่นที่จะทำความดีต่อไปค่ะ”

About webmaster

Check Also

แมท ควง ก็อต เปิดตัว “เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม” ชวนดื่มกาแฟสดครั้งแรกจากเนสกาแฟ อร่อยจนต้องร้อง โตะเตะโมะ โออิชิ!

Share นางเอกสาวสุดฮอตว่าที่ชอนซงอีเมืองไทยอย่าง แมท ภีรณีย์ คงไทย ควงแขนดาราหนุ่มที่กำลังมาแรงอย่าง ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ มาร่วมงานเปิดตัว “เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม” …

Leave a Reply

Your email address will not be published.