Breaking News
Home / MOVIE / ผวาทั้งเมือง “จิ๊กซอว์” บุกไทย เดินหน้าเปิดเกมต่อตัดตาย ระวังตัวให้ดีมันอาจอยู่ข้างหลังคุณ!

ผวาทั้งเมือง “จิ๊กซอว์” บุกไทย เดินหน้าเปิดเกมต่อตัดตาย ระวังตัวให้ดีมันอาจอยู่ข้างหลังคุณ!

หลังจากที่ภาพยนตร์ JIGSAW เกมต่อตัดตาย” เปิดตัวไปเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ปลุกความโหดเลือดสาด ทำเอาคนผวากันทั่วโลก กวาดรายได้พุ่งทะยานครองอันดับ 1 บนบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกามาแล้ว ซึ่งในเวอร์ชั่น 2017 นี้ก็ได้ขนทัพความสยองเกินบรรยาย ทั้งเกมใหม่ เดิมพันใหม่ กับดักมรณะชิ้นใหม่ เงื่อนงำที่รอทุกคนเข้าไปไขปริศนาว่าถ้า “จอห์น เครเมอร์” ตัวจริงได้ตายไปกว่าสิบปีแล้ว ใครกันที่อยู่เบื้องหลังเกมนี้?

​​​​​​​                        ซึ่งล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง JIGSAW เกมต่อตัดตาย” ก็ถึงเวลาเดินเกมรุกในประเทศไทยกันแล้ว เมื่อเจ้าตุ๊กตา บิลลี่ สัญลักษณ์แห่งจิ๊กซอว์ได้โผล่มาปั่นจักรยานกลางกรุงเทพบุกเผชิญหน้าบรรดาสื่อมวลชนไทย รายการทีวี คลื่นวิทยุ รวมทั้งเพจดังยังอึ้งตาค้าง กรี๊ดสนั่นให้ความหลอนของมัน ไม่เพียงแค่นั้นตุ๊กตา บิลลี่ ยังสานต่อเจตนารมณ์ของ “จอห์น เครเมอร์”อย่างไม่ลดละ พุ่งตรงไปทั่วเมืองทั้งโซนสีลม จตุจักร ระวังตัวคุณไว้ให้ดีเพราะมันอาจจะอยู่ข้างหลังคุณ! Live or die,make your choice.. 

JIGSAW เกมต่อตัดตาย เตรียมกลับมาพร้อมกับการเปิดเกมใหม่ส่งกับดักครีเอทความตายที่ยกระดับความน่ากลัวมากขึ้นหลายเท่าตัว พร้อมกับเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อตำรวจได้พบศพที่ล้วนจบชีวิตด้วยกลวิธีสยองพองเกล้า ซึ่งทุกหลักฐานของการสืบสวนล้วนชี้ตัวไปที่ “จอห์น เครเมอร์” หรือ “จิ๊กซอว์” ที่ตายไปแล้วหลายปี เงื่อนงำนี้จึงนำไปสู่การไขคำตอบและไล่ล่าตัวว่าใครกันที่มารับช่วงต่อของความโหดนี้ ก่อนที่จะมีผู้ตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมัน

ความวิปลาสของจิ๊กซอว์ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะกำลังจะถูกอัพดีกรีความเหี้ยมขึ้นไปขั้น

JIGSAW เกมต่อตัดตาย” : 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Jigsaw – Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ] :

About PR AAM

Check Also

“Maze Runner: The Death Cure” ปล่อยโปสเตอร์คาแรกเตอร์ 6 ตัวละครหลัก ก่อนการต่อสู้ครั้งสุดท้ายจะเริ่มขึ้น

20th Century Fox เอาใจแฟนภาพยนตร์ด้วยการปล่อย 6 ภาพโปสเตอร์คาแรกเตอร์ตัวละครหลักจากภาพยนตร์เรื่อง “Maze Runner: The Death Cure“ ออกมาให้ชมกัน ก่อนที่ทุกคนจะได้ไปพบกับความอลังการในภาคสุดท้ายของ The Maze Runner แห่งตำนาน เมื่อโธมัสนำเหล่าเกลดเดอร์ที่หลบหนีไปพบกับภารกิจสุดท้ายที่อันตรายที่สุดที่เคยพบมา เพื่อช่วยเพื่อนที่กำลังตกอยู่ในอันตราย พวกเขาต้องบุกเข้าไปในเมืองในตำนานเมืองสุดท้าย กับเป็นเขาวงกตที่ถูกควบคุมโดย W.C.K.D ซึ่งอาจเป็นวงกตที่อันตรายที่สุดในบรรดาเขาวงกตทั้งมวลเลยก็ได้ และใครก็ตามที่รอดชีวิต จะได้รู้คำตอบที่เหล่าเกลดเดอร์ต่างสงสัยตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขาได้ไปถึงเขาวงกตนั้น …

Leave a Reply

Your email address will not be published.