Breaking News
Home / MUSIC / เต้นรำยามค่ำคืนไปกับ “Midnight Girl” ผลผลิตจากการรวมตัวของคนดนตรีในนาม N.Y.T.E.

เต้นรำยามค่ำคืนไปกับ “Midnight Girl” ผลผลิตจากการรวมตัวของคนดนตรีในนาม N.Y.T.E.

Share

เมื่อดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า ก็ถึงเวลาออกมาเต้นรำกัน ไม่แน่ว่าภายใต้แสงไฟในงานปาร์ตี้ หญิงสาวคนหนึ่งอาจตกเป็นที่จดจ้อง แอบมอง หลงใหล จนกลายเป็น Midnight Girl ของใครบางคน นี่คือซิงเกิ้ลใหม่แกะกล่องจากโปรเจกต์ที่รวมคนดนตรีตัวจริงไว้มากถึง 5 คนในนาม N.Y.T.E. (เอ็น.วาย.ที.อี.) และครั้งแรกกับการร่วมงานกับค่ายสนามหลวงมิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ของพวกเขา

การรวมตัวกันของ 4 สุดยอดโปรดิวเซอร์สายอิเล็กทรอนิกส์ของวงการเพลงไทยอย่าง nudsko (ปฐมพล จันทรอินทร์), Yaak Lab (สุเมธ กิจธนโสภา), Tateexpression (จตุรภัทร เพชรานนท์), Error Monday (ดิษทัต เปลี่ยนรังษี) กับอีก 1 นักร้อง นักแต่งเพลงมากฝีมือที่ได้รับการยอมรับจากทั่วทุกสารทิศอย่าง ประภพ ชมถาวร หรือ กอล์ฟ Superbaker และ Starfish ที่เข้ามาเสริมทัพเป็นรายสุดท้าย กับอีกหนึ่งทางเลือกแห่งวงการดนตรีเต้นรำในบ้านเรา ด้วยการผสมผสานดนตรีอิเล็กทรอนิกส์กับเมโลดี้ป๊อปฟังง่าย บวกกับเนื้อหาของเพลงที่ไม่ซับซ้อน แต่มีเสน่ห์ในแบบที่ไม่เหมือนใค

ซึ่งสมาชิกแต่ละคนก็จะแบ่งหน้าที่กันอย่างชัดเจน กอล์ฟ กับมุมมองในการเขียนเนื้อร้องที่ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าคมคายแค่ไหน ในขณะที่ nudsko และ Error Monday ก็จะรับผิดชอบในพาร์ตของดนตรีทั้งหมด Tateexpression จะมาเสริมในเรื่องของซาวนด์เวลาเล่นสดที่สามารถสร้างบรรยากาศให้แต่ละเพลงได้เป็นอย่างดี ส่วน Yaak Lab เปรียบเสมือนผู้ดูแลเรื่องภาพรวมของเพลงทั้งหมด

ซิงเกิ้ล Midnight Girl นั้นว่าด้วยหญิงสาวคนหนึ่งที่ย่างกรายเข้ามาในงานปาร์ตี้ เธอคนนั้นรุ่มรวยด้วยเสน่ห์เหลือล้น ลึกลับน่าค้นหา จนทำให้ดีเจผู้กำลังทำหน้าที่สร้างความสุขให้กับผู้คนต้องหวั่นไหวไปชั่วขณะ โดย กอล์ฟ ได้รับแรงบันดาลใจและคอนเซ็ปต์ของเรื่องราวมาจาก nudsko ซึ่งเคยเป็นดีเจและซาวนด์เอนจิเนียร์ประจำคลับแห่งหนึ่ง และเล่าผ่านมุมมองของดีเจที่มองเห็นทุกคนที่กำลังเต้นรำกันอย่างสุดเหวี่ยง กับกลิ่นอายที่ฟังแล้วเย้ายวน เซ็กซี่ โรแมนติกในคราวเดียวกัน

ในขณะที่พาร์ตของดนตรี N.Y.T.E. ก็นำดนตรีดิสโก้ยุค 70s ซึ่งได้รับความนิยมในบรรดาคลับทั่วโลกในสมัยนั้นมาผสมผสานกับซาวนด์อิเล็กทรอนิกส์แห่งยุคสมัยนี้ ฟังกันแบบเพลินๆ โยกตามกันแบบเบาๆ ค่อยๆ ปล่อยใจเต้นรำไปตามบีตสนุกๆ ที่พวกเขารังสรรค์ขึ้นมาด้วยความตั้งอกตั้งใจอย่างที่สุด

“พวกเราอยากให้คนฟังมีความสุขในเวลา 3-4 นาทีของเพลง Midnight Girl ซึ่งอาจจะไปปรากฏอยู่ในคลับใดคลับหนึ่งในเมืองไทย แค่นี้ก็เพียงพอแล้วครับ” N.Y.T.E. กล่าว

และหากคุณพร้อมแล้ว ก็ขอให้โชว์ลีลา วาดลวดลายสเต็ปแดนซ์ไปกับ Midnight Girl กันได้เลย

ติดตาม มิวสิควิดีโอ “Midnight Girl” ได้ทางยูทูปสนามหลวงมิวสิก

About PR AAM

Check Also

“เกทสึฯ” ปลุกไฟในตัว ชวนใช้ ชีวิตนอกกรอบ เรื่องจริงผ่านเพลง “ชีวิตที่มีชีวิต”

Share4 หนุ่มวงเกทสึโนว่า  (GETSUNOVA) “เนม”ปราการ ไรวา  ร้องนำ , นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์, “ณต”ปณต คุณประเสริฐ  มือกีตาร์ และ “ไปรท์” คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ มือกลอง มาพร้อมซิงเกิลใหม่สุดมัน “ชีวิตที่มีชีวิต (LIVE A LIVE)”  ปลุกให้ทุกคนออกไปใช้ชีวิตให้คุ้มค่า  เนื้อหาให้กำลังใจรวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยู่ในช่วงเดินทางตามหาตัวตน แถมเพลงนี้ยังได้โปรดิวเซอร์ตัวพ่ออย่าง “อ๊อฟ บิ๊กแอส”พร้อมด้วยมือเบสระดับเทพอย่าง “ปิ๊ด บอดี้สแลม” มาร่วมแจมในเพลงอีกด้วย ซึ่งในมิวสิกวิดีโอเพลง “ชีวิตที่มีชีวิต (LIVE A LIVE)”  ก็เป็นการถ่ายทอดส่วนหนึ่งของเรื่องราวชีวิตจริงทั้ง 4 หนุ่มก่อนจะตัดสินใจมุ่งตามความฝันจนประสบความสำเร็จเป็นวงเกทสึโนว่า  (GETSUNOVA)  อย่างทุกวันนี้ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.