Breaking News
Home / MUSIC / ปล่อยแล้วเพลงใหม่เอี่ยมอ่อง ‘Holy Mountain’ ซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ของ Noel Gallagher

ปล่อยแล้วเพลงใหม่เอี่ยมอ่อง ‘Holy Mountain’ ซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ของ Noel Gallagher


“I knew instantly that it was going to be the first single”
นั่นคือคำกล่าวของโนล กับการได้ฤกษ์เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก ‘Holy Mountain’ วันนี้ หลังจากปล่อยตัวอย่างงานชุดใหม่มาให้แฟนเพลงได้กระตุ้นต่อมความอยากฟังมาเมื่อไม่นานนี้

โดยที่โนลได้พูดถึงเพลงนี้ว่า “เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่ผมกับเดวิดทำมันขึ้นมาในสัปดาห์แรกที่เราเริ่มทำเพลงด้วยกัน ผมรู้ตั้งแต่แว่บแรกเลยว่าเพลงนี้จะต้องเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวเพลงแรก มันมีความสนุกอยู่ในนั้น แล้วก็จนกระทั่งถึงวันที่ผมตาย เพลงนี้ก็จะเป็นหนึ่งในเพลงโปรดของผมที่ได้เขียนขึ้นมา มันมีความสด ลูกผมชอบ เพื่อนลูกผมก็ชอบ และผมมั่นใจมากว่าวัยรุ่นทุกคนจะต้องชอบเพลงนี้”

ซึ่งอัลบั้มชุดที่สาม Who Built The Moon? ของ Noel Gallagher’s High Flying Birds มีกำหนดวางจำหน่ายและให้ฟังกันเต็มรูปแบบในวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ เรียกได้ว่าเดือนหน้าเป็นเดือนร้อนแรงของการปล่อยอัลบั้มของศิลปินเบอร์ใหญ่ ๆ ทั้งฝั่งอังกฤษและอเมริกากันเลยทีเดียว

1. Fort Knox
2. Holy Mountain
3. Keep On Reaching
4. It’s A Beautiful World
5. She Taught Me How To Fly
6. Be Careful What You Wish For
7. Black & White Sunshine
8. Interlude (Wednesday Part 1)
9. If Love Is The Law
10. The Man Who Built The Moon
11. End Credits (Wednesday Part 2)

Bonus track:
Dead In The Water (Live at RTÉ 2FM Studios, Dublin)

Pre-order อัลบั้ม ‘Holy Mountain’ และฟังซิงเกิลแรกได้ที่ >>https://UmusicTH.lnk.to/lWvBW

 

About PR AAM

Check Also

VERSE 2 อัลบั้มที่ไม่ควรเก็บซีดีไว้แค่เป็นของประดับ

JJ Project ศิลปินดูโอ้จากค่ายเพลงเกาหลีชื่อดัง JYP ENTERTAINMENT สมาชิกสองคนได้แก่ JB และ Jinyoung ที่หลายคนอาจจะคุ้นหน้าตากันในนามสมาชิก GOT7ซึ่งบางคนอาจจะไม่ทราบว่าจริงๆแล้วทั้งสองคนเคยฟอร์มวงกันมาก่อนหน้าที่จะเดบิวต์เป็น GOT7 ในปี 2012 ชื่อว่า JJ Project พร้อมกับอัลบั้ม Bounce ที่มีสไตล์ของไอดอลซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง และในปี 2017 พวกเขาทั้งสองคนได้กลับมาในนามของ JJ Project อีกครั้งในรอบ 5 ปี พร้อมอัลบั้มใหม่ อัลบั้ม ‘VERSE 2’ เป็นผลงานที่สามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่าคืออัลบั้มคุณภาพที่สมาชิกทั้งคู่ได้มีส่วนร่วมในการทำอัลบั้มทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนอง มีทั้งหมด 8 เพลงใหม่ที่จะมาถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึก ‘Tomorrow and Today’ ซิงเกิ้ลโปรโมทเป็นผลงานการเขียนเนื้อเพลงของสมาชิกทั้งสองคนร่วมกับ J.Y Park  และเป็นตัวอย่างเพลงที่ดีในการบอกถึงเสน่ห์ของอัลบั้มนี้ หากใครที่ติดตามผลงานของ GOT7 จะรู้ได้ทันทีว่าสไตล์เพลงในอัลบั้มนี้เป็นอะไรที่แปลกใหม่และแตกต่างจากเพลงของวงโดยสิ้นเชิง …

Leave a Reply

Your email address will not be published.