Breaking News
Home / MUSIC / ฟินทั่วพระนคร! พี่หมื่นโป๊ปโชว์เสียงละมุนเป็นโบนัสให้แฟนๆ

ฟินทั่วพระนคร! พี่หมื่นโป๊ปโชว์เสียงละมุนเป็นโบนัสให้แฟนๆ

Spread the love

ปรากฏการณ์ครั้งใหญ่! เพลงประกอบละคร “บุพเพสันนิวาส” ทั้งเพลงร้อง-เพลงบรรเลง 14 แทรคยกอัลบั้มครองทุกชาร์ทเพลงทั่วพระนคร!

โดนมนต์กฤษณะกาลีมาหรือออเจ้า เพราะล่าสุดไม่เพียงแต่ละครจะดังเปรี้ยงจนเรทติ้งพุ่งปรี๊ดแล้วนั้น เพลงประกอบละครบุพเพสันนิวาส ทั้งเพลงร้องเพลงบรรเลง รวมถึง Backing Track ที่ปล่อยให้โหลดใน iTunes ตั้งแต่วันแรกก็ครองชาร์ทกันแบบยกอัลบั้ม สร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหญ่ให้วงการเพลงเป็นอย่างยิ่ง ล่าสุดค่าย Chandelier Music ต้านกระแสความแรงของเพลงละครไม่ไหว เตรียมวางแผนปล่อยซีดีอัลบั้มวันที่ 12 เม.ย.นี้ ที่ประกอบด้วย เพลง บุพเพสันนิวาส-ไอซ์ ศรัณยู    วินัยพานิช, เพียงสบตาลีเดีย ศรัณย์รัชต์, ออเจ้าเอยพีท พลเธอหนอเธอ แนน วาทิยา และพิเศษสุดๆออเจ้าห้ามพลาด! Bonus Track เพลง “บุพเพสันนิวาส” Version พิเศษขับร้องโดยคุณพี่หมื่น “โป๊ป ธนวรรธน์” มีเฉพาะในอัลบั้มเพลงประกอบละคร “บุพเพสันนิวาส” นี้เท่านั้น พร้อมเต็มอิ่มกับ Booklet ภาพนักแสดงทั้ง 24 หน้า และ Random Card รูปนักแสดงนำ  6 เวอร์ชั่น ให้แฟนๆ ได้สะสม

แหม…ละครก็ดี เพลงก็ดังขนาดนี้ พี่หมื่นและแม่หญิงการะเกดคงปลื้มใจเป็นแน่แท้ เป็นเจ้าของอัลบั้มพร้อมกันได้วันที่ 12 เม.ย. ที่ B2S,GRAM, AMORN MOVIE, CAP, 24 SHOPPING,BOOMERANG, NONG, MUSIC LAND, Mangpong,  SHIBUYA, CAP,Channel 3 Store ชั้น อาคารมาลีนนท์ และ QIKPLAY

 

 


Spread the love

About PR AAM

Check Also

Park Kyung (Block B) กลับมาอีกครั้ง! พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลเดี่ยวของตัวเอง ชื่อว่า INSTANT

Spread the love โดยซิงเกิลนี้ ชื่อว่า “INSTANT (Feat. SUMIN)” เป็นเพลงที่ใช้ทำนองโซโล่ของกีต้าร์เพื่อให้ติดหูของคนฟัง และยังเป็นเพลงแนวใหม่ของ Park Kyung ซึ่งจะแสดงการทำงานของเขาอีกด้านหนึ่งให้แฟนๆได้เห็นกันและมากไปกว่านั้นสิ่งที่แตกต่างไปจากผลงานก่อนหน้านี้ของเขาคือตัวเพลงจะมีแนวของดนตรีแจ๊ส ซึ่งในขณะทำเพลง เจ้าตัวก็ได้มีการค้นหาข้อมูลอย่างหนักเกี่ยวกับดนตรีแจ๊สและการสร้างดนตรีประสาน Park Kyung ได้กล่าวถึงชื่อเพลง “INSTANT” ว่าเป็นเหมือนคำเปรียบเปรยกับความเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วในสังคมสมัยใหม่ และโดยเฉพาะเนื้อร้องของเพลงนี้จะสื่อถึงความสงสัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างความรักและคู่รักในความคิดของเขา นอกจากนี้ยังได้นักร้องนักแต่งเพลง SUMIN มาร่วมร้องในเพลงนี้ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.