Breaking News
Home / MUSIC / ‘คนสุดท้าย’ เพลงรักจากหัวใจ เดอะ ปีศาจแบนด์

‘คนสุดท้าย’ เพลงรักจากหัวใจ เดอะ ปีศาจแบนด์

Share

วาเลนไทน์ปีนี้ อัฐ-วงศ์วริศ อาริยวัฒน์ (ร้องนำ, กีตาร์) บิ๊ก-ภานุวัฒน์ พืชกสิชลพสุธา (เบส) พีท-ปีเตอร์ ซอ (กีตาร์) และ เต-เนติ อิ่มแดง (กลอง) สี่สมาชิก เดอะ ปีศาจแบนด์ (The Pisatband) ขอวาง ‘คนสุดท้าย’ เพลงรักจากหัวใจไว้ตรงกลางใจแฟนเพลงทุกคน

‘คนสุดท้าย’ เพลงรักโรแมนติกป็อบ จากชีวิตจริงของชายหนุ่มผู้ไม่เคยเชื่อในรักแท้ แต่เมื่อเขาถูกความรักเข้าจู่โจม เขาพร้อมจะจับมือเธอไว้และทำทุกสิ่งเพื่อรักษารักครั้งนี้ให้ดีที่สุด “เพลงนี้มาจากความรักของเพื่อนผมคนหนึ่งที่ไม่เคยเชื่อในความรัก จู่ๆ ก็โทรมาหาผมว่า “เฮ้ยอัฐ เราเจอรักแท้แล้ว เราจะไม่ปล่อยเขาไปอีกแล้ว ช่วยแต่งเพลงให้ผู้หญิงคนนั้นหน่อย จะวันเกิดเขาแล้ว” อัฐเล่าให้ฟังถึงจุดเริ่มต้นเล็กๆ ของ ‘คนสุดท้าย’ ก่อนจะจุดประกายไปสู่ความรักที่มีความหมายมากมายกว่านั้น “ที่จริงแล้ว สำหรับพวกเรา เพลงนี้ไม่ได้หมายถึงแค่ความรักของหนุ่มสาว มันเป็นเพลงที่อยากบอกทั้งพ่อ แม่ เพื่อน หรือใครสักคนที่อยู่ข้างกายว่า แม้ในวันที่ล้มเหลวที่สุด เราก็ขอบคุณเขาเหลือเกินที่ยังอยู่เคียงข้างกัน และอยากจะบอกเขาว่าจะรักษาดูแลในสิ่งที่ให้มาเสมอ เป็นความบริสุทธิ์ใจที่อยากจะบอกออกไป”

แฟนเพลงทั้งสี่ปีศาจอาจแปลกใจกับเพลงรักที่เรียบง่าย ซื่อตรง และไม่สลับซับซ้อนเพลงนี้ “ก่อนหน้านี้เพลงของเดอะปีศาจแบนด์จะมีลูกเล่นในส่วนของรายละเอียดดนตรีเยอะ แต่กับเพลงนี้เราวางรายละเอียดทุกอย่างให้ฟังง่าย ไม่ต้องปั้น ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมาก มันคือ “ความจริงใจ” ที่อยากขอบคุณทุกคน รวมทั้งแฟนเพลงของเราอย่างซื่อตรง เพลงนี้อาจจะเป็นเพลงรักที่ไม่หวือหวา แต่พวกเราอยากมอบให้เป็นเพลงสำหรับทุกคน เพื่อแทนคำของคุณที่รับฟังและชื่นชอบเพลงของเราและเป็นสัญญาว่าจะรักษาดูแลคุณภาพเพลงไว้ให้ดีที่สุด และเราจะรักษาความรักของทุกคนไว้ให้นานที่สุดเช่นกัน”

เมื่อ ‘ความสุขของเธอก็คือความสุขของฉัน’ ก็จงให้ความสุขนั้นนำทางความรักของเราต่อไป

ติดตาม มิวสิควิดีโอ “คนสุดท้าย” ได้ทางยูทูปสนามหลวงมิวสิก

Download iTunes: https://itunes.apple.com/th/album/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%AA-%E0%B8%94%E0%B8%97-%E0%B8%B2%E0%B8%A2/1345886835?i=1345886930

และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ : https://www.facebook.com/ThePisatBand , https://www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial

ฟังเพลง “คนสุดท้าย” วง The Pisat Band ผ่าน YouTube, Apple Music, Spotify, LineTV, JOOX, True ID Music, Omu และทางสถานีวิทยุและโทรทัศน์ทั่วประเทศ

About webmaster

Check Also

“เกทสึฯ” ปลุกไฟในตัว ชวนใช้ ชีวิตนอกกรอบ เรื่องจริงผ่านเพลง “ชีวิตที่มีชีวิต”

Share4 หนุ่มวงเกทสึโนว่า  (GETSUNOVA) “เนม”ปราการ ไรวา  ร้องนำ , นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์, “ณต”ปณต คุณประเสริฐ  มือกีตาร์ และ “ไปรท์” คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ มือกลอง มาพร้อมซิงเกิลใหม่สุดมัน “ชีวิตที่มีชีวิต (LIVE A LIVE)”  ปลุกให้ทุกคนออกไปใช้ชีวิตให้คุ้มค่า  เนื้อหาให้กำลังใจรวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยู่ในช่วงเดินทางตามหาตัวตน แถมเพลงนี้ยังได้โปรดิวเซอร์ตัวพ่ออย่าง “อ๊อฟ บิ๊กแอส”พร้อมด้วยมือเบสระดับเทพอย่าง “ปิ๊ด บอดี้สแลม” มาร่วมแจมในเพลงอีกด้วย ซึ่งในมิวสิกวิดีโอเพลง “ชีวิตที่มีชีวิต (LIVE A LIVE)”  ก็เป็นการถ่ายทอดส่วนหนึ่งของเรื่องราวชีวิตจริงทั้ง 4 หนุ่มก่อนจะตัดสินใจมุ่งตามความฝันจนประสบความสำเร็จเป็นวงเกทสึโนว่า  (GETSUNOVA)  อย่างทุกวันนี้ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.