Breaking News
Home / MUSIC / “อีซี่ เอฟเอ็ม” ชวนทำดี ส่งต่อกำลังใจให้รั้วของชาติ ในกิจกรรม “อีซี่ ทำดี ครั้งที่ 11”

“อีซี่ เอฟเอ็ม” ชวนทำดี ส่งต่อกำลังใจให้รั้วของชาติ ในกิจกรรม “อีซี่ ทำดี ครั้งที่ 11”

Share


คลื่นวิทยุ “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5”  ร่วมกับ บริษัท ปตท จำกัด (มหาชน)  ชวนคุณมาร่วมส่งกำลังใจให้รั้วของชาติ ในกิจกรรม “อีซี่ ทำดี ครั้งที่ 11”  ร่วมมาเป็นส่งหนึ่งในการแพคของใช้ที่จำเป็น เพื่อส่งต่อให้กับทหารชายแดนใต้ และบริจาคเงิน เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก สามารถร่วมกิจกรรม ผ่านทาง Facebook :ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 พฤษภาคม 2561 และ ร่วมบริจาคสิ่งของได้ตั้งแต่วันที 1-18 พฤษภาคม 2561 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00 – 17.00 น. ที่อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ชั้น 23 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.eazyfm.com

โดย “ดีเจอ้อน ลัคนา” ชวนมาร่วมกิจกรรมทำดีครั้งนี้ว่า “ใครที่สนใจ ร่วมกิจกรรม “อีซี่ ทำดี ครั้งที่ 11” กับเรา สามารถร่วมเป็นจิตอาสาโดย “โพสต์ข้อความให้กำลังใจทหารชายแดนใต้” ผ่านทาง Facebook : Eazy FM 105.5 โดยคอมเมนท์ให้กำลังใต้โพสต์กิจกรรมมานะคะ เราจะคัดเลือกผู้ที่จะได้เป็นจิตอาสา 25 คู่ ที่จะมาช่วยกันแพคของใช้จำเป็น เพื่อส่งต่อให้ทหารชายแดนใต้   โดยทางคลื่น อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 ขอรับบริจาค เครื่องอุปโภคบริโภค เช่น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป,ปลากระป๋อง,กาแฟ,เสื้อกล้าม,สบู่,ยาสระผม,ยาสีฟัน,ถุงเท้าชนิดหนา,ชุดชั้นในผู้ชาย,ยากันยุง และยาสามัญประจำบ้าน เป็นต้นค่ะ

และในวันงานจะได้พบกับมินิคอนเสิร์ต์จาก ต้น-ธนษิต,นนท์-ธนนท์,เบสท์-ทิฏฐินันท์,หนุ่ม-สมศักดิ์ พร้อมพูดคุยกับ 2 หนุ่มนักแสดงที่สวมบทบาททหารในชีวิตจริง “เขม-นราวิทย์ จิตรบรรจง” และ“ชาโน แพมเบอร์เกอร์”  อีกด้วย

แล้วมาเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีกับเราในกิจกรรม “อีซี่ ทำดี ครั้งที่ 11” วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 14.00 – 18.00 น. ณ ลาน Food Walk Plaza  ศูนย์การค้า เมกาบางนา  ติดตามฟังรายละเอียดกิจกรรมและช่องทางการบริจาคได้ ทาง Eazy FM 105.5 – No.1 for International Hits และ www.eazyfm.com หรือwww.facebook.com/eazyfm

About PR AAM

Check Also

“เกทสึฯ” ปลุกไฟในตัว ชวนใช้ ชีวิตนอกกรอบ เรื่องจริงผ่านเพลง “ชีวิตที่มีชีวิต”

Share4 หนุ่มวงเกทสึโนว่า  (GETSUNOVA) “เนม”ปราการ ไรวา  ร้องนำ , นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์, “ณต”ปณต คุณประเสริฐ  มือกีตาร์ และ “ไปรท์” คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ มือกลอง มาพร้อมซิงเกิลใหม่สุดมัน “ชีวิตที่มีชีวิต (LIVE A LIVE)”  ปลุกให้ทุกคนออกไปใช้ชีวิตให้คุ้มค่า  เนื้อหาให้กำลังใจรวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยู่ในช่วงเดินทางตามหาตัวตน แถมเพลงนี้ยังได้โปรดิวเซอร์ตัวพ่ออย่าง “อ๊อฟ บิ๊กแอส”พร้อมด้วยมือเบสระดับเทพอย่าง “ปิ๊ด บอดี้สแลม” มาร่วมแจมในเพลงอีกด้วย ซึ่งในมิวสิกวิดีโอเพลง “ชีวิตที่มีชีวิต (LIVE A LIVE)”  ก็เป็นการถ่ายทอดส่วนหนึ่งของเรื่องราวชีวิตจริงทั้ง 4 หนุ่มก่อนจะตัดสินใจมุ่งตามความฝันจนประสบความสำเร็จเป็นวงเกทสึโนว่า  (GETSUNOVA)  อย่างทุกวันนี้ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.