Breaking News
Home / PR NEWS / บิ๊กซี ร่วมมอบความสุขสนุกสนาน พร้อมสืบสานวิถีความเป็นไทยในเทศกาลสงกรานต์ ผ่านโครงการ “เชื่อมสุขรับสงกรานต์”

บิ๊กซี ร่วมมอบความสุขสนุกสนาน พร้อมสืบสานวิถีความเป็นไทยในเทศกาลสงกรานต์ ผ่านโครงการ “เชื่อมสุขรับสงกรานต์”

Share

บริษัท บิ๊กซี ซูปเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ บิ๊กซี ห้างค้าปลีกคนไทยในกลุ่มบีเจซีร่วมมอบความสนุกสนานพร้อมสืบสานวิถีแห่งความเป็นไทยในเทศกาลสงกรานต์ ด้วยหลากหลายกิจกรรมในโครงการ “เชื่อมสุขรับสงกรานต์” พิเศษสุด พบ “แม่หญิงการะเกด” หรือ “เบลล่า ราณี” กับกิจกรรมเล่นน้ำสงกรานต์แบบวิถีไทย ที่บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว 2

นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูปเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บิ๊กซี เป็นห้างค้าปลีกคนไทยที่มีหัวใจรักษ์ไทยและพร้อมร่วมสืบสานความเป็นไทยให้อยู่คู่กับสังคมไทยสืบไป ซึ่งที่ผ่านมาบิ๊กซีได้ประกาศความร่วมมือกับโครงการ ไทยนิยมยั่งยืน ของรัฐบาล ผ่านกิจกรรมหลายรูปแบบที่ล้วนส่งเสริมคนไทยและความเป็นไทยอย่างชัดเจน อาทิ การสนับสนุนพื้นที่จำหน่ายสินค้าไทยภายในบิ๊กซีทั่วประเทศ การรณรงค์ให้พนักงานแต่งกายด้วยผ้าไทยในทุกวันศุกร์ตลอดปี 2561 การสนับสนุนให้สาขาทั่วประเทศและหนักงานในสาขาเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆในพื้นที่อย่างเหมาะสม อาทิ งานด้านศาสนาและประเพณีวัฒนธรรมไทย และกิจกรรมเพื่อสังคมในวาระและเทศกาลกับหน่วยงานต่างๆ”

“สำหรับโครงการ “เชื่อมสุขรับสงกรานต์” เกิดจากความตั้งใจที่จะมอบความสุขและความสนุกสนานในเทศกาลสงกรานต์ให้แก่พี่น้องประชาชนชาวไทย ผ่านหลากหลายกิจกรรม อาทิ การจัดทำภาพยนตร์โฆษณา กลับบ้านเชื่อมสุขรับสงกรานต์ เพื่อเสริมสร้างและเชื่อมความสุขให้คนภายในครอบครัว นอกจากนี้ บิ๊กซีได้ร่วมมือกับกองบังคับการตำรวจทางหลวง ในการให้บริการแจกน้ำดื่มและซองกันน้ำเอนกประสงค์ฟรี สำหรับพี่น้องที่เดินทางกลับบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์ระหว่างวันที่ 12-14 เมษายนนี้ ณ หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงทั้ง 189 จุดทั่วประเทศ และที่พิเศษสุด สำหรับพี่น้องชาวพระนคร คือ ในวันนี้(14 เมษายน) ที่บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า สาขาลาดพร้าว 2 เราได้เชิญ เบลล่า ราณี แคมเปน หรือ แม่หญิงการะเกด จากละครบุพเพสันนิวาส ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้มาร่วมกิจกรรมการละเล่นสงกรานต์ตามแบบวิถีไทย พร้อมทั้งมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับคุณค่าความเป็นไทย และเชิญชวนประชาชนร่วมอนุรักษ์ความเป็นไทยให้ยั่งยืน ซึ่งต้องขอขอบคุณเบลล่าที่ได้ให้เกียรติร่วมงานกับบิ๊กซี และที่สำคัญ แฟนๆที่มาในวันนี้ยังได้มีโอกาสทำกิจกรรมและเล่นน้ำสงกรานต์กับคุณเบลล่าอย่างใกล้ชิดอีกด้วย ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์สำคัญสำหรับเราอีกครั้งหนึ่ง ที่มีแฟนละครมาร่วมงานกันอย่างแน่นขนัด ผมต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจกิจกรรมดีๆ ที่บิ๊กซีจัดขึ้นด้วยครับ”

กิจกรรมสงกรานต์เชื่อมสุข นัวนที่ 14 เมษายน ณ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า สาขาลาดพร้าว 2 นี้เป็นกิจกรรมที่สร้างความสุขพร้อมร่วมสืบสานวิถีแห่งความเป็นไทยในเทศกาลสงกรานต์ ด้วยการเชิญชวนให้ประชาชนแต่งกายด้วยผ้าไทยหรือชุดไทย ร่วมสรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวขอพรจากผู้ใหญ่ และร่วมเล่นน้ำสงกรานต์ตามแบบวิถีความเป็นไทย เพื่อคงกระแสความเป็นไทยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งบิ๊กซีขอมีส่วนร่วมสืบสานความเป็นไทยในหลายรูปแบบ ด้วยกิจกรรมดีๆ เพื่อตอบสนองต่อโครงการไทยนิยมยั่งยืน และแนวคิดดห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้าต่อไป

About PR AAM

Check Also

อากาเซ่ไทยเตรียมกรี๊ด 95.5 Virgin HITZ และ TofuPOP Radio.FM แจกบัตรคอนเสิร์ต GOT7 ให้ฟรี

Share เหล่าอากาเซ่ชาวไทยเตรียมกรี๊ด งานนี้ 4NOLOGUE พร้อมทุ่มโปรดักชั่นสุดอลังการ เพื่อให้แฟนๆได้ฟินไปกับโชว์สุดพิเศษพร้อมเซอร์ไพรส์จาก 7 หนุ่ม GOT7 ที่เตรียมมามอบให้อากาเซ่ชาวไทยโดยเฉพาะ ในคอนเสิร์ต “GOT7 2018 WORLD TOUR ‘EYES ON YOU’ IN BANGKOK” และฟินเพิ่มขึ้นไปอีกเมื่อ 95.5 Virgin HITZ และ TofuPOP …

Leave a Reply

Your email address will not be published.