Breaking News
Home / PR NEWS / “อาโป-ทอย” สวมบทซานต้าหนุ่มหล่อใจดี แจกคริสต์มาสกิฟต์จาก “บู๊ทส์” กลางห้างดัง

“อาโป-ทอย” สวมบทซานต้าหนุ่มหล่อใจดี แจกคริสต์มาสกิฟต์จาก “บู๊ทส์” กลางห้างดัง

Spread the love

บู๊ทส์ ประเทศไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ เซอร์ไพรส์นักช้อป ชวน 2 ดาราขวัญใจวัยรุ่น “อาโป-ทอย” มาสวมบทเป็นซานต้าหนุ่มหล่อใจดี นำทีมหนุ่มๆ “บู๊ทส์ ซานต้า” มาเล่นเกมแจกของขวัญสุดพิเศษจากบู๊ทส์ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้

เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง บู๊ทส์ก็จัดหนักจัดเต็มขนเอาของขวัญสุดประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์โปรดอย่าง นัมเบอร์เซเว่น (No7) / โซพ แอนด์ กลอรี่ (Soap and Glory) อะ ลิตเติ้ล ซัมธิง (A Little Something) ลอร่า แอชลีย์ (Laura Ashley) และอีกหลากหลายแบรนด์ฮิตจากประเทศอังกฤษมาแบบแน่นร้าน พร้อมเอาใจนักช้อปด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อ 2 แถม 1 ฟรี คละแบบได้ ให้แฟนๆ บู๊ทส์ได้มาร่วมค้นพบไอเดียและแรงบันดาลใจที่จะทำให้ช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ เป็นอีกช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณและคนที่คุณรัก ณ ร้านบู๊ทส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 24 มกราคม 2561 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

งานนี้ ดาราแฟนพันธุ์แท้ของบู๊ทส์อย่าง อาโป-ณัฐวิญญ์ และทอย ปฐมพงศ์ เลยอาสามาสวมบทเป็นซานต้าหนุ่มหล่อใจดี นำทีมหนุ่มๆ “บู๊ทส์ ซานต้า” มาเดินขบวนชวนนักช้อปในห้างให้มาร่วมสนุกด้วยการเล่นเกมจับฉลาก เพื่อลุ้นของรางวัลสุดพิเศษจากบู๊ทส์ แถมยังเพิ่มความอบอุ่นต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาเยือนด้วยการเซลฟี่กับเหล่านักช้อปที่มาร่วมสนุกอย่างใกล้ชิด ทำเอาหลายคนติดใจจนต้องขอตามหนุ่มๆ เข้าไปช้อปของขวัญกันที่ร้านบู๊ทส์เพื่อไปส่งความสุขกันแบบถ้วนหน้าเลยทีเดียว

นักช้อปห้ามพลาด! พบกับทีมหนุ่มๆ “บู๊ทส์ ซานต้า” ได้วันที่ 16 ธันวาคม ศูนย์การค้า แฟชั่นไอส์แลนด์ / วันที่ 21 ธันวาคม ศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ / 23 ธันวาคม ห้างสรรพสินค้า เดอะ มอลล์ บางกะปิ มาพบกับกิฟต์เซ็ตสุดพิเศษได้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์th.boots.com หรือ facebook.com/bootsthailand


Spread the love

About PR AAM

Check Also

“แพร เอมเมอรี่” โตแล้วเซ็กซี่ได้ โชว์หุ่นเป๊ะเว่อร์ บนปก “นิตยสาร RUSH”

Spread the love แม้เวลาจะผ่านไปแต่ความน่ารักสดใสของสาวน้อยเสียงหวานยังคงเป็นที่ประทับใจของแฟนเพลงหลายๆ คนเสมอมา ล่าสุด “แพร เอมเมอรี่” อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต “บับเบิ้ลเกิร์ล” ในวัย 32 ปี ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง กับลุคส์สาวสวยสุดเซ็กซี่หุ่นเป๊ะเว่อร์ กับผลงานถ่ายแบบครั้งล่าสุด ในนิตยสาร RUSH (รัช) ในเครือ โมโน …

Leave a Reply

Your email address will not be published.