Breaking News
Home / MOVIE / เมเจอร์ฯ เอาใจคอหนัง Avengers : Infinity War เปิดให้จองตั๋วล่วงหน้า มีรอบฉาย 24 ชม. พร้อมลุ้นรับโน๊ตบุ๊ค-ของสะสมคอลเลคชั่นพิเศษ

เมเจอร์ฯ เอาใจคอหนัง Avengers : Infinity War เปิดให้จองตั๋วล่วงหน้า มีรอบฉาย 24 ชม. พร้อมลุ้นรับโน๊ตบุ๊ค-ของสะสมคอลเลคชั่นพิเศษ

Spread the love

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) เอาใจคอหนังแฟนพันธุ์แท้  Avengers : Infinity War หนังฟอร์มยักษ์ของมาร์เวลในรอบ 10 ปี ให้แฟนหนังได้รับความบันเทิงกันแบบจุใจ เต็มตา พิเศษสุดกับระบบ IMAX 3D เพื่อความยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอย Avengers : Infinity War ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของโลกที่ถ่ายทำด้วยกล้อง IMAX ตลอดทั้งเรื่อง ภาพคมชัดเต็มตาเสมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริง มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 25 เมษายนนี้

สำหรับความพิเศษมีการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของวงการภาพยนตร์ด้วยการใช้กล้อง IMAX ARRI ถ่ายทำตลอดทั้งเรื่อง โดยกล้องดังกล่าวเป็นเทคโนโลยีการถ่ายภาพที่พัฒนาจากมาจากกล้อง Alexa 65 โดยผู้ผลิตคือ ARRI ซึ่งโปรเจกต์ดังกล่าวเป็นความร่วมมือระหว่าง มาร์เวล สตูดิโอ และ ไอแม็กซ์ คอร์เปอเรชั่น ซึ่งในภาพยนตร์ Avengers: Infinity War จะมีการใช้กล้องตัวนี้ถ่ายทำตลอดทั้งเรื่อง เพื่อถ่ายทอดหนังให้ออกมายิ่งใหญ่ มีความคมชัดในการถ่ายทำถึง 20 ล้านพิกเซล ซึ่งจะสอดคล้องกับระบบเครื่องฉายเลเซอร์รุ่นใหม่ของ IMAX ที่จะได้ภาพขนาดใหญ่ ผู้ชมจะได้สัมผัสภาพในแนวตั้งที่กว้างขึ้น 26% คมชัด และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งระบบเสียงของ IMAX ใช้ลำโพงขนาดใหญ่ที่ให้เสียงกระหึ่มหนักแน่นกว่า โรงภาพยนตร์ทั่วไปถึง 10 เท่า

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ยังเอาใจแฟนพันธุ์แท้หนังมาร์เวล ด้วยการสร้างปรากฎการณ์ใหม่เปิดให้ดูหนัง 24 ชั่วโมงเป็นครั้งแรกในไทย กระหน่ำรอบฉายเปิดให้จองตั๋วล่วงหน้า ในระบบ IMAX 3D ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ระหว่างวันที่ 25-30 เมษายนนี้ เริ่มตั้งแต่รอบเช้าสุด เวลา 06.30 น. / 09.40 น. / 13.00 น. / 16.30 น. / 20.00น. / 23.30 น. และรอบดึกสุดท้าย 03.00 น. นอกจากนี้ ยังได้จัดแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคอหนังแฟนพันธุ์แท้ ซึ่งได้ร่วมกับดีสนีย์ และพาร์ทเนอร์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Acer,ของเล่นจากฮาสโบร และเลโก้ ดังนี้

  • เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ Avengers : Infinity War ที่นั่งปกติทุกระบบ 1 ที่นั่ง ผ่าน Application Major Movie รับ 1 สิทธิ์ต่อ 1 การซื้อ ลุ้นรับรางวัลคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค Acer-Marvel’s Avengers : Infinity War Limited Edition ทั้ง 3 รุ่น รวม 4 รางวัล มูลค่ากว่า 115,000 บาท ได้แก่

                    – รุ่น Swift 3 – Marvel’s Avengers: Infinity War Iron Man Edition จำนวน 2 เครื่อง

                    – รุ่น Aspire 6 – Marvel’s Avengers: Infinity War Caption America Edition จำนวน 1 เครื่อง

                    – รุ่น Nitro 5 – Marvel’s Avengers: Infinity War Thanos Edition จำนวน 1 เครื่อง

  • เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ลายการ์ด Avengers : Infinity War รับสิทธิ์แลกซื้อตุ๊กตา Iron Man และ Caption America ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ เพียงตัวละ 350 บาท จากราคาปกติ 399 บาท
  • นักสะสมบักเก็ตเซ็ทไม่ควรพลาด คอลเลคชั่นพิเศษ Avengers : Infinity War มีให้เลือกสะสมมากมายหลากหลายแบบ

– Avenger Easter Bucket Set มีให้เลือกสะสม 6 คาแรคเตอร์ ได้แก่ Iron Man, Hulk, Spider Man, Caption America, Black Widow และ Thanos  ในชุดจะประกอบด้วย ป๊อปคอร์น ขนาด 74 ออนซ์ และเครื่องดื่มเป๊ปซี่ แมกซ์ หรือ โค้ก ซีโร่ ขนาด 44 ออนซ์ 1 แก้ว

– Iron Man Bucket Set ประกอบด้วย ป๊อปคอร์นขนาด 85 ออนซ์ และเครื่องดื่มเป๊ปซี่ แมกซ์ หรือ โค้ก ซีโร่ ขนาด 44 ออนซ์ 1 แก้ว

  • ร่วมสนุกกิจกรรมผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ อาทิ เฟสบุ๊ค, ไลน์ หรือ รายการ Major Movie Talk ทางช่องยูทูป ลุ้นรับของรางวัลจากฮาสโบร และเลโก้ รวมถึงของพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์มากมาย
  • เมื่อใช้บริการที่โบว์ลิ่ง เพียงแสดงบัตรชมภาพยนตร์ Avengers : Infinity War รับสิทธิ์เล่นโบว์ลิ่งฟรีทันที 1 เกม (บัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบ / 1 สิทธิ์ / 1 คนเท่านั้น ไม่รวมค่าเช่ารองเท้าและค่าบริการอื่น ๆ)  ตั้งแต่วันที่ 25 เม.ย. – 15 พ.ค. 61 ที่ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล และเมเจอร์ โบว์ล ฮิต ทุกสาขาทั่วประเทศ

Spread the love

About PR AAM

Check Also

“ตุ้ย” รีสตาร์ทงาน จอเงิน เคาะสนิมเล่นหนัง กอดคอ “นิว” บู๊แหลก ในรอบ 10 ปี

Spread the love เพราะหนัง  “ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช” แท้ๆ  แม้จะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี แต่การคัมแบ็คกลับมาลงจอเงินของนักแสดงหนุ่ม “ตุ้ย – เกียรติกมล ล่าทา” ในรอบ 10 ปีเต็ม …

Leave a Reply

Your email address will not be published.