Breaking News
Home / PR NEWS / คนรักชีสต้องไม่พลาด แบรนด์ขนมชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น “โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่” ที่ยกความอร่อยเข้าไทยแล้ววันนี้!!!

คนรักชีสต้องไม่พลาด แบรนด์ขนมชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น “โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่” ที่ยกความอร่อยเข้าไทยแล้ววันนี้!!!

Spread the love

ข่าวดีสำหรับคนรักชีสที่ไม่ควรพลาด กับแบรนด์ที่เป็นของฝากอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น อย่าง โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่ ที่ขาเที่ยวคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีเพราะเป็นของฝากยอดนิยมในสนามบินทั้งอาเนดะ นาริตะ รวมถึงร้านในเมืองโตเกียวด้วย ซึ่งงงง ตอนนี้ในเมืองไทยมีมาให้ฟินถึงที่ไม่ต้องตีตั๋วหอบหิ้วกันมาแล้วจ้า โดยสามารถไปลิ้มลองรสชาตินมและชีสคุณภาพเยี่ยมที่ถูกรังสรรคืขึ้นเป็นเบเกอรี่ที่หลากหลายเมนู โดยการนำเข้าของบริษัท ดีบี กรุ๊ป จำกัด ภายใต้การบริหารงานของ คุณดลนภา  ธรรมวัฒนะ และ คุณขรรค์ชัย  องคมงคล สองนักธุรกิจรุ่นใหม่ ไฟแรง

โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่ (Tokyo milk cheese factoty) แบรนด์เบเกอรี่ชื่อดังในเครือเดียวกับแบรนด์ เลอ ทา โอะ (LeTAO) ที่ถือกำเนิดในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ปี 2011 โดยมีหัวใจสำคัญอยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมมาเป็นส่วนประกอบในการทำขนม ซึ่งมีวัตถุดิบหลักเป็นนม และชีสเลื่องชื่อจากเกาะฮอกไกโด และด้วยรสชาติอันเข้มข้น และความขึ้นชื่อเรื่องของความอร่อยจึงทำให้ โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่ เป็นที่ถูกใจทั้งคนญี่ปุ่นเอง และนักท่องเที่ยวจำนวนมาก จึงได้ขยายสาขาไปในหลายประเทศทั่วโลกอย่างรวดเร็ว อาทิ ฮ่องกง เกาหลี ฟิลิปินส์ และในประเทศไทย ซึ่งตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G ซึ่งเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย โดยในวันงานได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติมากมาย รวมถึงเหล่านักแสดงชื่อดังก็มาการันตีความอร่อยอีกด้วย

คนรักชีสต้องไม่พลาดไม่ว่าจะเป็นเมนู คุกกี้สอดไส้ชีส ที่รสชาติหวาน มันลงตัว ทำจากนมวัวฮอกไกโด ผสมเกลือเกร็องด์จากฝรั่งเศส และชีสกสม็องแบร์ นอกจากนี้ยังมี มิลค์ ชีสเค้ก มิลค์ โรลเค้ก และอีกหนึ่งเมนูที่ถูกคิดค้นโดยคนรักชีส ได้แก่ ไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟพร้อมชีสซี่โคน รสชาติกลมกล่อมถูกใจสาวกอย่างแน่นอน สามารถไปฟินสไตล์คนรักชีสได้แล้ววันนี้ ที่สยามพารากอน รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอนนนนนนนน…


Spread the love

About PR AAM

Check Also

“แพร เอมเมอรี่” โตแล้วเซ็กซี่ได้ โชว์หุ่นเป๊ะเว่อร์ บนปก “นิตยสาร RUSH”

Spread the love แม้เวลาจะผ่านไปแต่ความน่ารักสดใสของสาวน้อยเสียงหวานยังคงเป็นที่ประทับใจของแฟนเพลงหลายๆ คนเสมอมา ล่าสุด “แพร เอมเมอรี่” อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต “บับเบิ้ลเกิร์ล” ในวัย 32 ปี ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง กับลุคส์สาวสวยสุดเซ็กซี่หุ่นเป๊ะเว่อร์ กับผลงานถ่ายแบบครั้งล่าสุด ในนิตยสาร RUSH (รัช) ในเครือ โมโน …

Leave a Reply

Your email address will not be published.