Breaking News
Home / PR NEWS / คนรักชีสต้องไม่พลาด แบรนด์ขนมชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น “โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่” ที่ยกความอร่อยเข้าไทยแล้ววันนี้!!!

คนรักชีสต้องไม่พลาด แบรนด์ขนมชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น “โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่” ที่ยกความอร่อยเข้าไทยแล้ววันนี้!!!

Share

ข่าวดีสำหรับคนรักชีสที่ไม่ควรพลาด กับแบรนด์ที่เป็นของฝากอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น อย่าง โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่ ที่ขาเที่ยวคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีเพราะเป็นของฝากยอดนิยมในสนามบินทั้งอาเนดะ นาริตะ รวมถึงร้านในเมืองโตเกียวด้วย ซึ่งงงง ตอนนี้ในเมืองไทยมีมาให้ฟินถึงที่ไม่ต้องตีตั๋วหอบหิ้วกันมาแล้วจ้า โดยสามารถไปลิ้มลองรสชาตินมและชีสคุณภาพเยี่ยมที่ถูกรังสรรคืขึ้นเป็นเบเกอรี่ที่หลากหลายเมนู โดยการนำเข้าของบริษัท ดีบี กรุ๊ป จำกัด ภายใต้การบริหารงานของ คุณดลนภา  ธรรมวัฒนะ และ คุณขรรค์ชัย  องคมงคล สองนักธุรกิจรุ่นใหม่ ไฟแรง

โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่ (Tokyo milk cheese factoty) แบรนด์เบเกอรี่ชื่อดังในเครือเดียวกับแบรนด์ เลอ ทา โอะ (LeTAO) ที่ถือกำเนิดในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ปี 2011 โดยมีหัวใจสำคัญอยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมมาเป็นส่วนประกอบในการทำขนม ซึ่งมีวัตถุดิบหลักเป็นนม และชีสเลื่องชื่อจากเกาะฮอกไกโด และด้วยรสชาติอันเข้มข้น และความขึ้นชื่อเรื่องของความอร่อยจึงทำให้ โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่ เป็นที่ถูกใจทั้งคนญี่ปุ่นเอง และนักท่องเที่ยวจำนวนมาก จึงได้ขยายสาขาไปในหลายประเทศทั่วโลกอย่างรวดเร็ว อาทิ ฮ่องกง เกาหลี ฟิลิปินส์ และในประเทศไทย ซึ่งตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G ซึ่งเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย โดยในวันงานได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติมากมาย รวมถึงเหล่านักแสดงชื่อดังก็มาการันตีความอร่อยอีกด้วย

คนรักชีสต้องไม่พลาดไม่ว่าจะเป็นเมนู คุกกี้สอดไส้ชีส ที่รสชาติหวาน มันลงตัว ทำจากนมวัวฮอกไกโด ผสมเกลือเกร็องด์จากฝรั่งเศส และชีสกสม็องแบร์ นอกจากนี้ยังมี มิลค์ ชีสเค้ก มิลค์ โรลเค้ก และอีกหนึ่งเมนูที่ถูกคิดค้นโดยคนรักชีส ได้แก่ ไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟพร้อมชีสซี่โคน รสชาติกลมกล่อมถูกใจสาวกอย่างแน่นอน สามารถไปฟินสไตล์คนรักชีสได้แล้ววันนี้ ที่สยามพารากอน รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอนนนนนนนน…

About PR AAM

Check Also

โบ-ธนากร จัดใหญ่ ICONIQUE DANCE CAMP แคมป์เต้น มาตรฐานอินเตอร์ กูรูระดับโลกบินลัดฟ้าติวเข้ม ตั้งแต่ 20-22 เมษายนนี้

Share ใครที่รักการเต้นหรือเป็นนักเต้นมืออาชีพเตรียมตัวให้พร้อม ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จับมือ โบ ธนากร ชินกูล ผู้บริหาร บริษัท มาดี คอร์เปอเรชั่น จำกัด …

Leave a Reply

Your email address will not be published.