Breaking News
Home / PR NEWS / Viu จัดให้! เอาใจนูน่าทั้งหลาย จับมือกับ Pantip.com เปิดตัวห้องใหม่ “ห้องเกาหลี”

Viu จัดให้! เอาใจนูน่าทั้งหลาย จับมือกับ Pantip.com เปิดตัวห้องใหม่ “ห้องเกาหลี”

Spread the love

ทุกเรื่องบันเทิงเกาหลี แวะมาที่นี่ “ห้องเกาหลี” ซึ่ง Viu (วิว) จัดให้แล้วทุกเรื่องด้านความบันเทิงเกาหลี ราวกับยกประเทศเกาหลีมาตั้งไว้ใน Pantip.com ให้สายเกาหลีได้ตามติดกันแบบใกล้ชิดได้ง่าย ๆ ทั้งเรื่อง ท่องเที่ยว อาหาร ความงาม แฟชั่น การศึกษา ค่ายเพลง และซีรีส์สุดฮอต รวบรวมไว้ให้แล้วในห้องนี้ที่เดียว!! โดย Viu พร้อมตอบกระทู้เรื่องบันเทิงเกาหลีให้หายคับข้องใจผ่าน Expert Brand หรือการตอบกระทู้โดยผู้เชี่ยวชาญในสาขานั้น ๆ คิดถึงเกาหลีเมื่อไร ก็แวะมาหา Viu ที่ห้องเกาหลีในพันทิปได้ทันที

Viu และ Pantip.com ยังได้ร่วมกันจัดกิจกรรมประกวดตั้งชื่อห้องเกาหลีให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกัน ชื่อไหนป็อป ชื่อไหนเด็ด จะได้รับเลือกนำไปเป็นชื่อห้อง พร้อมรับรางวัลแพ็กเกจตั๋วเครื่องบินไปกลับเกาหลีพร้อมที่พักมูลค่าร่วม 100,000 บาท ร่วมสนุกกันได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2560 พร้อมประกาศผลชื่อห้องที่ได้รับคัดเลือก วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 ผ่านทาง Pantip.com

นอกจากในห้องเกาหลีบน Pantip.com แล้ว ยังสามารถติดตามที่สุดแห่งประสบการณ์ Asian Entertainment ที่ Viu นำเสนอให้กับแฟน ๆ ทุกคนได้ที่แอปพลิเคชัน Viu ทั้งระบบ iOS และ Android สำหรับสมาชิก Viu Premium ดูรายการเกาหลีก่อนใครพร้อมซับไทยเร็วที่สุด 1 ชั่วโมงหรือภายใน 24 ชั่วโมงหลังออกอากาศจากประเทศต้นทาง ไม่มีโฆษณาคั่น รับชมชัดแบบ Full HD พร้อมดาวน์โหลดไว้ดูได้ 7 วัน ส่วนผู้ใช้บริการ Viu แบบฟรี จะได้ดูรายการเกาหลีมากที่สุดพร้อมซับแบบถูกลิขสิทธิ์ ภาพคมชัด และรับชมได้กับหลากหลายอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.viu.com หรือ https://www.facebook.com/viuthailand/


Spread the love

About PR AAM

Check Also

“แพร เอมเมอรี่” โตแล้วเซ็กซี่ได้ โชว์หุ่นเป๊ะเว่อร์ บนปก “นิตยสาร RUSH”

Spread the love แม้เวลาจะผ่านไปแต่ความน่ารักสดใสของสาวน้อยเสียงหวานยังคงเป็นที่ประทับใจของแฟนเพลงหลายๆ คนเสมอมา ล่าสุด “แพร เอมเมอรี่” อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต “บับเบิ้ลเกิร์ล” ในวัย 32 ปี ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง กับลุคส์สาวสวยสุดเซ็กซี่หุ่นเป๊ะเว่อร์ กับผลงานถ่ายแบบครั้งล่าสุด ในนิตยสาร RUSH (รัช) ในเครือ โมโน …

Leave a Reply

Your email address will not be published.