Breaking News
Home / PR NEWS / Viu ผนึกพันธมิตร tvN Movies เสริมทัพ ขนภาพยนตร์สุดฮอตจาก tvN Movies มาให้คนไทยได้ชมกว่า 90 เรื่อง

Viu ผนึกพันธมิตร tvN Movies เสริมทัพ ขนภาพยนตร์สุดฮอตจาก tvN Movies มาให้คนไทยได้ชมกว่า 90 เรื่อง

Share

Viu (วิว) ผู้ให้บริการรับชมความบันเทิงเกาหลีและรายการฮิตทั่วเอเชียแบบถูกลิขสิทธิ์ที่กวาดซีรีส์มาแรง วาไรตี้ดังจากเกาหลีมารวมไว้ที่ Viu แห่งเดียวเพิ่มความครบรสในทุกคอนเทนต์บันเทิงเกาหลี ด้วยกองทัพภาพยนตร์ชั้นนำหลากหลายแนวจาก tvN Movies ให้เลือกชมกว่า 90 เรื่อง (ครบภายในเดือนธันวาคม) อาทิ A Werewolf Boy, Where the Truth Lies, The Last Princess, Late Autumn และ The Priests เฉพาะลูกค้า Viu Premium เท่านั้น รับชมชัดแบบ Full HD พร้อมดาวน์โหลดไว้ดูได้ 7 วัน พร้อมดูสนุกยิ่งขึ้นแบบชัดๆ บนจอขนาดใหญ่ รองรับการสตรีมมิ่งผ่านอุปกรณ์ Chromecast หรือ Airplay พ่วงด้วยแพ็กเกจสุดคุ้มจาก AIS และเตรียมพบกับคอนเทนต์บันเทิงส่งตรงทั่วเอเชียที่ทุกคนรอคอย อดใจรออีกไม่นาน

ห้ามพลาด!!! กับภาพยนตร์เด็ดจาก tvN Movies ที่ Viu ได้คัดมาเน้นๆ แนะนำให้ชมกัน หลากหลายแนว และผลงานของอปป้าต่างๆ ที่อาจไม่เคยดูมาก่อน

A Werewolf Boy (2012) ผลงานภาพยนตร์แนว Melodrama ที่สร้างชื่อให้ซงจุงกิเป็นที่รู้จักในบทบาทมนุษย์หมาป่า ก่อนจะมาดังพลุแตกในบทกัปตันยู แห่ง Descendants of the Sun ซึ่งหลังจากเปิดตัวฉายในปี 2012 ไปได้ไม่นาน ภาพยนตร์ชุดนี้ได้รับการไต่อันดับบ็อกซ์ออฟฟิศขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เกาหลีแนว Melodrama ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาล

Where the Truth Lies (2009) ผลงานแรก ๆ ในชีวิตการแสดงของซงจุงกิ สร้างจากเรื่องจริง
คดีฆาตกรรมที่อีแทวอน โดย ซงจุงกิ รับบทเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ถูกฆาตกรรม เรื่องนี้ยังได้
จางกึนซอก มารับบทหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน ที่ตกเป็นหนึ่งในสองผู้ต้องสงสัยของคดีฆาตกรรมในครั้งนี้ด้วย

The Last Princess (2016) เรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าหญิงองค์สุดท้ายของเกาหลี แห่งราชวงศ์โชซอน ซึ่งได้ดาราหญิงชั้นนำในสายภาพยนตร์ ซอนเยจิน มารับบท เจ้าหญิงด๊อกฮเย ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลง
เนื้อเรื่องจากนิยายอิงประวัติศาสตร์ของพระราชธิดาองค์เล็กของสมเด็จพระจักรพรรดิโกจง ที่ถูกนำตัวไปพำนักยังประเทศญี่ปุ่น ด้วยเหตุผลทางด้านการศึกษาขณะที่มีอายุเพียง 12 ชันษา และต้องรอคอยนานนับหลายสิบปีกว่าจะได้กลับมาใช้ชีวิตบั้นปลายอยู่ในเกาหลีอีกครั้ง

Late Autumn (2011) ภาพยนตร์รักที่มีฉากหลังเป็นเมืองซีแอตเทิล ระหว่างหญิงสาวชาวจีนที่ได้รับการปล่อยตัวจากที่คุมขังเพียง 3 วัน เพื่อร่วมงานศพของแม่ ซึ่งรับบทโดยถังเหว่ย และชายหนุ่มชาวเกาหลีที่บังเอิญได้พบกันระหว่างการเดินทางของเธอ ซึ่งรับบทโดย ฮยอนบิน ซุปเปอร์สตาร์ตัวพ่อ ระยะเวลาเพียง 3 วันกลับมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้น และทำให้การลาจากกันนั้นเป็นเรื่องยากที่จะทำใจยอมรับได้

The Priests (2015) ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ ที่จะทำให้คุณสยองขวัญปนระทึกไปกับเรื่องราวของความเชื่อทางศาสนา เมื่อ ยองชิน รับบทโดย พัคโซดัม ที่บทส่งให้เธอคว้ารางวัลจากเทศกาลหนังต่างๆ อาทิ BaekSang Arts Awards 2016 สาขานักแสดงหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และ Blue Dragon Film Awards 2016 สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม เด็กสาวมัธยมได้ประสบอุบัติเหตุรถชนจนเกือบเสียชีวิต แต่เมื่อฟื้นขึ้นมาเธอกลับมีอาการลึกลับมักได้ยินเสียงประหลาดรวมถึงเสียงของคนตาย จนส่งผลให้บาทหลวงคิม ซึ่งรับบทโดย คินยูนซอก และนักศึกษาคริสตจักร รับบทโดย คังดองวอน ต้องร่วมมือกันทำพิธีกรรมขับไล่ดวงวิญญาณร้ายให้พ้นออกไปจากร่างของเธอ

สำหรับลูกค้า Viu Premium รับชมภาพยนตร์จาก tvN Movies ได้แล้ววันนี้ที่แอปพลิเคชัน Viu หรือ www.viu.com แบบไม่มีโฆษณาคั่น รับชมชัดแบบ Full HD พร้อมดาวน์โหลดไว้ดูได้ 7 วัน พร้อมสร้าง Home-Cinema Experience เพื่อความสนุกในการรับชมได้ง่ายๆ เพียงสตรีมมิ่งผ่าน Chromecast สำหรับระบบ Android หรือ Airplay สำหรับระบบ iOS

พิเศษ! เเพ็กเกจสุดคุ้มจาก AIS หมดกังวลเรื่องอินเทอร์เน็ต รับสิทธิ์ Viu Premium ดูฟรียาวๆ 3 เดือน เพียงเปิดซิมใหม่ หรือเปลี่ยนโปรเป็น Zeed SIM, Super Play, และ Freedom Unlimited ภายใน 30 วัน กดรับสิทธิ์ *686*54# (กดโทรออก) หรือ สนใจดู Viu แบบไม่ต้องกังวลค่าเน็ตกับแพ็กเกจเหมา เหมา Viu Net Non-Stop รายวันแค่ 19 บาท ดู Viu Premium ได้บนเน็ตความเร็วสูงไม่อั้น อยากดูวันไหน จ่ายวันนั้น สมัครเลย*686*52# (กดโทรออก) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.viu.com หรือ https://www.facebook.com/viuthailand/

About PR AAM

Check Also

แมท ควง ก็อต เปิดตัว “เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม” ชวนดื่มกาแฟสดครั้งแรกจากเนสกาแฟ อร่อยจนต้องร้อง โตะเตะโมะ โออิชิ!

Share นางเอกสาวสุดฮอตว่าที่ชอนซงอีเมืองไทยอย่าง แมท ภีรณีย์ คงไทย ควงแขนดาราหนุ่มที่กำลังมาแรงอย่าง ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ มาร่วมงานเปิดตัว “เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม” …

Leave a Reply

Your email address will not be published.