Breaking News
Home / TV PROGRAM / “คชา-โม” บินลัดฟ้า แดนปลาดิบ ถ่ายซีรีส์ “Love Songs Love Series ตอน เพื่อนกันวันสุดท้าย” สุดโรแมนติก

“คชา-โม” บินลัดฟ้า แดนปลาดิบ ถ่ายซีรีส์ “Love Songs Love Series ตอน เพื่อนกันวันสุดท้าย” สุดโรแมนติก

Spread the love

พร้อมเสิร์ฟความฟินให้แฟนๆ แบบเต็มอิ่มสำหรับ คชา – นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ และ โม–มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ กับผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดของทางช่อง GMM25 เรื่อง “Love Songs Love Series ตอน เพื่อนกันวันสุดท้าย” ของผู้กำกับ เค – ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ ซึ่งยกกองไปถ่ายทำกันไกลถึงประเทศญี่ปุ่น ที่เป็นจุดเริ่มต้นความรักความผูกพันของพระ-นาง งานนี้ทำเอาหนุ่มคชาและสาวโมออกอาการตื่นเต้นสุดๆ เพราะเป็นการถ่ายทำซีรีส์ในต่างประเทศครั้งแรก ว่าแต่พวกเขาจะควงกันไปสวีทที่เมืองไหนบ้างตามดูกันได้วันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 11.00 น. ทางช่อง GMM25

โดย “Love Songs Love Series ตอน เพื่อนกันวันสุดท้าย” เป็นเรื่องราวของเม (โม–มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ) กับ เซฟ (คชา – นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์) เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่สมัยมัธยม ทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้งในงานเลี้ยงรุ่น แล้วเซฟก็รู้ว่าเมกำลังเสียใจเพราะเพิ่งทะเลาะกับ นน (นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์) แฟนของเธอ เซฟอยากให้เมสบายใจจึงชวนเมไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อพักผ่อน พร้อมกับ ยอด (ทอมมี่ – สิทธิโชค เผือกพูล) รุ่นน้องของเชฟ เมื่อไปถึงญี่ปุ่นทั้งก๊วนได้มาพบกับ พี่เอ๊ะ รุ่นพี่คนไทยที่เปิดร้านอาหารและเกสท์เฮ้าท์ที่นั่น พี่เอ๊ะอาศัยอยู่กับ มาซามิ ภรรยาสาวสวย ในระหว่างการเดินทางตามหาแสงพระอาทิตย์ตก เซฟกับเมก็สนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนยอดไม่ค่อยพอใจเพราะเซฟไม่สนใจทำงานเท่าที่ควร ยอดจึงขอแยกตัวออกไป และระหว่างนั้นเมกับเซฟก็ได้พบกับ โยชิ รุ่นน้องของคุณมาซามิผู้เป็นลูกเจ้าของบริษัทค้าปลา ซึ่งโยชิก็หลงรักเมตั้งแต่แรกเห็นและตามตื๊อไม่หยุดทำให้เมและเซฟต้องแกล้งทำเป็นแฟนกันเพื่อหนีการตามตื๊อของโยชิ ซึ่งช่วงเวลานั้นเองทั้งคู่ก็เริ่มมีใจให้กัน แต่จู่ๆ นน กลับมาขอคืนดีกับเม แล้วแบบนี้เมจะตัดสินใจอย่างไรกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ ติดตามชมกันได้ใน “Love Songs Love Series ตอน เพื่อนกันวันสุดท้าย” ทุกวันเสาร์ เวลา 11.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 ทางช่อง GMM25


Spread the love

About webmaster

Check Also

รอบออดิชั่น “Hotwave Music Awards 2018” แข่งกันดุเดือด ทำ 3 กรรมการ “พี่นิค-ป๋าเต็ด-อ๊อฟ” สุดหนักใจ

Spread the love “Hotwave Music Awards 2018”  ในสัปดาห์ที่ผ่านมา  มีวงดนตรีที่ผ่านเข้ารอบไปแล้ว 8 วง ทำให้ตอนนี้เรามีศิลปินมืออาชีพแล้วถึง 14 วง   จากความสามารถที่สูงของแต่ละวงดนตรี …

Leave a Reply

Your email address will not be published.