Breaking News
Home / TV PROGRAM / Viu ส่งซีรีส์ชุดใหม่ “Radio Romance” ได้ “ยุนดูจุน Highlight” กับ “คิมโซฮยอน” พร้อมเสิร์ฟความหวานให้แฟนได้ฟินติดจอ

Viu ส่งซีรีส์ชุดใหม่ “Radio Romance” ได้ “ยุนดูจุน Highlight” กับ “คิมโซฮยอน” พร้อมเสิร์ฟความหวานให้แฟนได้ฟินติดจอ

Share

ห้ามใจไม่ให้ดู คงไม่ไหว กับซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ “Radio Romance” บนหน้าจอ Viu ที่ส่งตรงจากช่อง KBS มาเสิร์ฟความหวานเพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรักให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ฟินจิกหมอนติดขอบจอ แถมเรื่องนี้ยังเป็นผลงานใหม่คัมแบ็กสู่หน้าจอ กับการรับบทนำทางทีวีอีกครั้งของนักร้องหนุ่มสุดหล่อ “ยุนดูจุน” สมาชิกวง Highlight ที่ได้มาประกบกับ “คิมโซฮยอน” นางเอกสาวหน้าสวยรุ่นน้องแต่ฝีมือไม่ธรรมดา Viu นำมาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้รับชมกันก่อนใคร พร้อมซับไทยถูกลิขสิทธิ์หลังออกอากาศจากเกาหลีภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้น!

เพิ่งแถลงข่าวที่เกาหลีปุ๊บ วิวก็คว้ามาให้ดูปั๊บ ทันใจแฟนซีรีส์เกาหลีสุด ๆ ซึ่งพอเปิดตัวกระแสก็ดังเปรี้ยงปร้างเป็นพลุแตกทันที เพราะเรื่องนี้ได้คิมโซฮยอน อดีตดาราเด็กที่แฟนซีรีส์คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี มารับบทนำเป็นดาราสาวเต็มตัวครั้งแรก ซึ่งเธอก็ตื่นเต้นกับการรับบทผู้ใหญ่และหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจากแฟน ๆ ส่วนหนุ่มฮอตอย่าง ยุนดูจุน สมาชิกวง Highlight ที่ห่างหายจากวงการการแสดงกว่า 3 ปี ก็กลับมารับบทพระเอก และยังเป็นนักแสดงนำในช่องหลัก KBS ครั้งแรกของเขาอีกด้วย

แม้ว่าอปป้ายุนดูจุนจะอายุมากกว่าคิมโซฮยอนถึง 10 ปี แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา เขาให้สัมภาษณ์ว่า ประสบการณ์การแสดงของคิมโซฮยอนที่เคยแสดงกับดาราเจ้าบทบาทอายุมากกว่าเธอ ทำให้เธอกลายเป็นพี่สาวคนโตที่มากด้วยฝีมือและประสบการณ์ในกองถ่ายไปในทันที

Radio Romance เป็นเรื่องราวความรักของ “จีซูโฮ” ดีเจหนุ่มชื่อดัง รับบทโดย ยุนดูจุน และ “ซงกือริม” นักเขียนบทรายการวิทยุ รับบทโดย คิมโซฮยอน แม่ของกือริมตาบอด เธอจึงเติบโตมากับการฟังวิทยุและใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักเขียนบทมาโดยตลอด แต่เธอพบว่าตัวเองไม่มีพรสวรรค์ทางด้านนี้ เธอจึงตัดสินใจเลือกซูโฮมาเป็นดีเจ เพื่อกอบกู้รายการและไม่ให้ช่องถูกยุบ

ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ งานนี้ต้องมีการเตรียมทิชชู่ติดขอบจอรอไว้ด้วย เพราะมุนจุนฮา ผู้กำกับของเรื่องนี้แอบกระซิบว่า นอกจากความโรแมนติกแล้ว แฟน ๆ จะได้เห็นเรื่องราวความรักสามเส้าระหว่างสองตัวละครนำ และตัวละครรอง จินแทรี รับบทโดย “ยูรา” สมาชิกชื่อดังจากวง Girl’s Day ด้วย

มาลุ้นกันว่าคู่นี้จะตกหลุมรักกันตอนไหน แล้วรายการจะอยู่รอดหรือไม่ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Viu แล้วตามไปดูซีรีส์ล่าสุดที่กำลังออกอากาศอยู่ที่เกาหลีได้ทั้งระบบ iOS และ Android สำหรับสมาชิก Viu Premium ดูก่อนใครพร้อมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ภายใน 24 ชั่วโมงหลังออกอากาศจากประเทศต้นทาง ไม่มีโฆษณาคั่น รับชมชัดแบบ Full HD พร้อมดาวน์โหลดไว้ดูได้ 7 วัน ส่วนผู้ใช้บริการ Viu แบบฟรี จะได้ดูรายการเกาหลีมากที่สุดพร้อมซับแบบถูกลิขสิทธิ์ ภาพคมชัด และรับชมได้กับหลากหลายอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.viu.com หรือ https://www.facebook.com/viuthailand/

About PR AAM

Check Also

ช่อง GMM25 เสิร์ฟหนังฮิต โดนใจ เต็มอิ่มทุกอารมณ์ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่ม 21 พ.ค. นี้

Share เอาใจคนรักหนังกันแบบเต็มอิ่มกับสำหรับ ช่อง GMM25 เสิร์ฟ “เทศกาลหนัง GTH” ที่ได้รวบรวมหนัง FEEL GOOD  อารมณ์ดี อยู่ในความทรงจำของใครหลายๆ คนกลับมาให้แฟนๆ ได้ดูกันผ่านหน้าจอทีวีอีกครั้ง งานนี้มีให้ชมกันทุกวันจันทร์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.