Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / สี่แยกปากหวาน 2562 ฮาเมื่อยหน้าน้ำตาเล็ด ส่ง “ว่าน-อ๊อฟ-ป๊อบ-โอ๊ต” คืนความสุข…!

สี่แยกปากหวาน 2562 ฮาเมื่อยหน้าน้ำตาเล็ด ส่ง “ว่าน-อ๊อฟ-ป๊อบ-โอ๊ต” คืนความสุข…!

CHANGE SHOWBIZ นำทีมโดยพี่ฉอดสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยาประเดิมคอนเสิร์ตแรกคืนความสุขให้ประชาชน ได้คลายเครียดสวนกระแสความร้อนระอุจากอากาศและการเมืองไทย กับการคืนสังเวียนของ4ศิลปินมากความสามารถอ๊อฟปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ฉายา “อ๊อฟ ระเบิดถัง” ว่านธนกฤต พานิชวิทย์ ฉายา “ว่าน เอสเพรสโซ่” ป๊อบปองกูล สืบซึ้ง ฉายา “ป๊อบ มักกระสัน”และโอ๊ตปราโมทย์ ปาทาน ฉายา “โอ๊ต ใบสั่ง”ในคอนเสิร์ต“สี่แยกปากหวานตอน2562สี่แยกครองเมือง”ที่ฝีปากแซ่บจนต้องร้องซี๊ดไม่แพ้ลีลาการร้องเพลง ครั้งนี้เลยจัดเต็มคุณภาพความฮาแบบเมื่อยหน้าน้ำตาเล็ดกันไป2รอบ เมื่อวันเสาร์ที่30และวันอาทิตย์ที่31มีนาคม ที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตร มอบให้มูลนิธิสถาบันดนตรีคนตาบอด สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย อีกด้วย
เปิดฉากด้วยมิวสิคัลเก๋ๆ ในบรรยากาศย้อนยุคสมัยอันธพาลครองเมือง พร้อมแร็พแนะนำตัวสุดคูลจากทั้ง4หนุ่มว่านอ๊อฟป๊อบโอ๊ต และเริ่มบรรเลงมุกฮาที่พาแฟนทั้งฮอลล์ขำตัวโยนตั้งแต่ยังไม่เริ่มโชว์ ด้วยการหยิบเรื่องรอบตัวมาเม้าท์มอยไม่ว่าจะเป็นการรณรงค์งดใช้ถุง…พลาสติก​ หรือผลกระทบจากภาวะฝุ่นPM 2.5เลยจัดเพลง“ทางของฝุ่น” “ฝุ่น” “ปลิว”ให้เข้ากับสภาพอากาศเมืองไทยสักหน่อย ต่อด้วยพาร์ทอัปเดตชีวิตพร้อมขนเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวของแต่ละคน ขอบอกเลยว่า พีค!เสริมความฮากับพร็อพเก้าอี้สารภาพและเครื่องมือทรมานที่ทำเอาทั้ง4หนุ่มแขยงไปตามๆกัน เริ่มจาก หนุ่มว่าน กับเพลง“นิดนึง”เพราะดูช่วงนี้จะมีความสุขเป็นพิเศษ ก็คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึงอ่ะเนอะ แล้วมามุ้งมิ้งกันต่อกับ อ๊อฟ ในเพลง“อ้วน”ที่เจ้าตัวคุยโวกลางเวทีว่าเป็นสรรพนามใช้เรียกกันกับแฟน อวดความหวานจนคนทั้งฮอลล์เลี่ยน ก่อนเข้าไฮไลท์คู่หู โอ๊ตป๊อบ ที่เพิ่งผ่านมรสุมกระแสสังคมมาหมาดๆ ด้าน โอ๊ต เลือกเพลง“พูดไม่คิด”มาเป็นการสรุปเรื่องราว ส่วน ป๊อบ ขอเลือกเพลง“ความลับ”ให้กับโลกทั้ง2ใบ ของเขา!!จากนั้นก็มาถึงช่วงสุ่มเสี่ยง เสี่ยงคุกเสี่ยงตารางกันม๊ากกกก ด้วยการเปิดเวทีแทะเล็มสถานการณ์บ้านเมืองที่กำลังครุกรุ่นอยู่ในขณะนี้ คราวนี้เลยขอจัดเวทีแก้เคล็ดด้วยการเซ็ตฉากเหมือนนั่งคุยอยู่ในคุกกันไปซะเลย แต่ละมุกพูดเลยว่า แตกฮือจ้า แถมมีการนำเพลงมาแปลงเนื้อแสบๆคันๆ เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือจากคนดูได้สนั่นฮอลล์ มาถึงซีนเปิดตัวแขกรับเชิญสุดแซ่บไอซ์อภิษฎา เครือคงคาสำหรับรอบวันเสาร์ ที่มาในชุดรัดรูปสีแดงแรงฤทธิ์สุดเซ็กซี่ และเป็กกี้ ศรีธัญญาในรอบวันอาทิตย์ ที่มาปะทะฝีปากกับแก๊งค์สี่แยกเรียกเสียงฮาลั่น ก่อนส่งไม้ต่อให้ศิลปินคุณภาพไฟแรงนนท์ธนนท์ จำเริญที่ไม่น่าเชื่อว่าจะสามารถพูดจิกกัดรุ่นพี่จนสี่เพื่อนซี้ถึงกับจุก ก่อนปิดท้ายด้วยโซโล่เดี่ยวในเพลง“มีผลต่อหัวใจ”
พักกล้ามเนื้อหน้ากันซักหน่อยกับช่วงพิเศษที่ทั้ง 4 คนขอออกมาถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงบอกเล่าเรื่องราวของตัวเอง ที่ไม่เคยมีบนคอนเสิร์ตสี่แยกปากหวานมาก่อน เปิดด้วย โอ๊ต กับเพลง “นอกจากชื่อฉัน” ที่เขาเลือกมาเพราะคิดถึงใครบางคน!!    ต่อด้วย ว่าน กับเพลง “จดหมายจากฉันถึงอนาคต” ที่อยากให้ทุกคนร้องไปด้วยกัน ตามด้วย ป๊อบ กับเพลง “ชีวิตยังคงสวยงาม” เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นแต่ทั้งหมดก็คือบทเรียนให้ชีวิตเสมอ ปิดท้ายด้วย อ๊อฟ กับเพลง “เกลียดคนสวย” และ อยากสวย” เพลงที่เผยความในใจแทนใครหลายๆคน จากนั้นก็มาถึงช่วง Copy Show เอกลักษณ์ของคอนเสิร์ตนี้ที่งัดไม้เด็ดออกมาโชว์ทุกปี ปีนี้เรียกได้ว่าท็อปฟอร์ม คนดูกรี๊ดกันฮอลล์แตกกับการแปลงร่างของ 4 หนุ่ม ให้กลายเป็น 4 สาว BLACKPINK โด     ว่าน เป็น จีซู / ป๊อบ เป็น เจนนี่ / โอ๊ต เป็น โรเซ่ / อ๊อฟ เป็น ลิซ่า ออกมาวาดลวดลายในเพลง DDU-DU DDU-DU งานนี้บอกเลยว่าชาวบลิ้งมีสะพรึงแน่นอน เพราะตอนนี้ 4YAK IN YOUR AREA! ส่งท้ายความสนุกด้วยเซ็ตเพลงสุดมันส์ กับเพลง “รอพี่ก่อน” “กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม” “บักแตงโม” ก่อนล่ำลาทุกคนไปด้วยเพลง “ตลอดเวลา” เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตสี่แยกปากหวาน ตอน 2562     สี่แยกครองเมืองครั้งนี้ ทำเอาแฟนๆทุกคนสำลักความสนุกและเสียงหัวเราะกลับบ้านกันไปอย่างถ้วนหน้าจริงๆ
Please follow and like us: