Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / KOREAN / IGOT7 มาเลเซียกรี๊ดสนั่นสุดฟิน ใกล้ชิดสนุกสุดๆ กับ GOT7 1st Fan Meeting in Kuala Lumpur

IGOT7 มาเลเซียกรี๊ดสนั่นสุดฟิน ใกล้ชิดสนุกสุดๆ กับ GOT7 1st Fan Meeting in Kuala Lumpur

CAmlBJ4UgAEq6s4

กลับมาเยือนประเทศมาเลเซียเป็นครั้ง2 สำหรับ 7 หนุ่ม GOT7 ที่ครั้งนี้กลับมาจัดงาน GOT7 1st Fan Meeting in Kuala Lumpur จัดขึ้น ณ KL live, Life Center วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มงานทั้ง 7 หนุ่มได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อโดยมี “JinnyBoy” หรือ Jin Lim ดีเจวิทยุทำหน้าที่พิธีกร

การสัมภาษณ์เป็นไปอย่างสนุกสนานโดย GOT7 บอกถึงความสุขที่ได้กลับมาที่ประเทศมาเลเซียอีกครั้งหลังจากที่เคยมาถ่ายทำ MV เพลง A ที่นี่ และเนื่องจากที่เกาหลีอากาศยังหนาว ก็ได้สอบถามถึงสภาพอากาศของที่นี่ว่าร้อน แต่ BamBam หนุ่มน้อยชาวไทยก็บอกว่าเขาชอบอากาศร้อน ต่อด้วยการถามถึงสถาที่ที่อยากจะไปในมาเลเซีย ทุกคนบอกอยากไปที่ไหนก็ได้ จะได้พักกันแบบสบายๆ พอถามถึงอัลบั้มใหม่ Jackson ก็บอกว่ามันเป็นความลับอยู่ มันจะเซอร์ไพรส์สำหรับทุกคนแน่นอน

GOT7 in KL (6)

มาถามถึงรางวัลความภูมิใจที่ได้รับกันบ้าง โดยลีดเดอร์หนุ่มบอกว่า พวกเขาได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ตอนนั้นพวกเขามีความสุขกันมากๆ และจากที่ในวงมีหลายเชื้อชาติปัญหาการสื่อสารก็ต้องมีแต่เพราะพวกเขาเรียนภาษาเกาหลีทำให้ทุกคนสื่อสารกันได้ พอถามถึงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่มาเลเซีย ลีดเดอร์บอกว่ายังไม่มีแผนการที่แน่นอนแต่จะกลับมาพร้อมคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดและจะกลับมาจัดที่นี่แน่นอน

จากนั้นก็ได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนถามคำถามกับหนุ่มกันด้วย

AstroView: สำหรับ แจ็คสัน ครับ ตั้งแต่คุณถ่ายทำรายการ Roommate คุณชอบตอนไหนมากที่สุดครับ?
Jackson: สำหรับตอนที่ผมชอบมากที่สุด แน่นอนว่าต้องเป็นตอนที่คุณพ่อคุณแม่ของผมมาที่ประเทศเกาหลีครับ ผมซาบซึ้งมากเลยครับ
MC: คุณร้องไห้หนักมากเลยไหมครับ?
Jackson: ครับ ผมร้องไห้หนักมากเลยครับ
MC: แต่มันก็โอเคครับ เพราะมันเป็นน้ำตาของลูกผู้ชาย

GOT7 in KL (7)

BernamaTV: นอกเหนือจากการร้องเพลงและการแสดงบนเวทีแล้ว พวกคุณสนใจเรื่องการแสดง หรือการออกรายการวาไรตี้โชว์บ้างไหม? ใครดูเหมือนจะชอบท้าทายอะไรใหม่ๆ มากที่สุด?
JB: มันไม่สามารถพูดได้ว่าใครเข้ากับงานต่างๆ ที่สุด พวกเราทุกคนต่างก็พยายามอย่างหนักทั้งในเรื่องเพลงและการแสดงครับ

Hype Malaysia: ตอนนี้พวกคุณยังมีอาการตื่นเวทีกันอยู่บ้างไหม? พวกคุณจัดการกับอาการเหล่านั้นยังไง?
GOT7: ตอนนี้ไม่มีแล้วนะครับ อาจจะมีบ้างบางครั้งครับ อย่างที่คุณทราบนะครับ เวลาที่มีการตื่นเวที หัวใจของเราจะเต้นรัวมากๆ ใช่ไหมครับ? ฉะนั้นพวกเราก็พยายามจะเปลี่ยนความตื่นเต้นให้เป็นความน่าสนใจแทนครับ

Inaudible: แม้ว่าตอนนี้พวกคุณจะมีงานแฟนมิตติ้งครั้งแรกที่ KL พวกคุณคิดว่าจะดึงดูดคนที่ยังไม่เคยฟังเพลงของพวกคุณได้ยังไง? คุณคิดว่าคนทั่วไปที่ไม่ใช่แฟนเพลงหรือคนที่ไม่ชอบพวกคุณจะสนุกไปกับเพลงของคุณไหม?

CAoJWRsUcAA7XGOGOT7 in KL (8)

MC: งั้นขอผมสรุปคำถามให้นะครับ ทุกคนที่มาในวันนี้ต่างก็เป็นแฟนของวง GOT7 ใช่ไหมครับ? คุณคิดว่าอะไรที่จะทำให้คนที่ไม่เคยรู้จักวง GOT7 มาก่อน หันมาชอบพวกคุณ คุณคิดว่าอะไรคือความโดดเด่นของพวกคุณที่จะช่วยดึงดูดแฟนเพลงทั่วโลกหันมาสนใจพวกคุณ?
BamBam: พวกเราจะทำให้ทุกคนมารักพวกเรายังไงละครับ ใช่ไหมครับ?
MC: มันก็ใช่ครับ แต่อะไรละที่เป็นเอกลักษณ์ ความโดดเด่นของพวกคุณที่จะดึงดูดแฟนเพลง?
Jackson: บางทีผมอาจจะต้องไปอยู่ใกล้พวกเขา และกระซิบข้างหูพวกเขาว่า “ผมอยู่วง GOT7 นะครับ”

Malaysia Kpop Fans: คุณคิดยังไงกับแฟนเพลงชาวมาเลย์?
JB: ก่อนอื่นเลย พวกเราต้องขอขอบคุณแฟนเพลงชาวมาเลย์เป็นอย่างมาก เพราะเมื่อตอนที่พวกเรามาประเทศมาเลเซียเพื่อนถ่ายทำมิวสิควีดีโอ แฟนๆ ตามเราไปทุกที่เลยครับ จนกระทั่งพวกเราไปถ่ายทำภาพนิ่งก็ตามพวกเราคิดว่าทุกคนดูเป็นมิตร น่ารักมากๆ ครับ

MC: ผมได้ข่าวมาว่าเมื่อวานตอนที่พวกคุณมาถึงสนามบิน มีแฟนเพลงมากกว่า 300 คน ทั้งคนมาเลย์ คนไทย หรือฮ่องกงก็ตาม ไปรอต้อนรับพวกคุณ พวกคุณรู้สึกยังไงกันบ้างครับ?
GOT7: แน่นอน พวกเรารู้สึกซาบซึ้งและขอบคุณทุกคนมากเลยครับ

CAoJVhlUcAEyeU4CAoJUgmUMAA7HSf

หลังจากให้สัมภาษณ์กันไป หนุ่มๆ ก็ขอไปเตรียมตัวเพื่อความสนุกนานกับแฟนคลับที่มารอคอยกันตั้งแต่เช้า และเมื่อถึงเวลางานแสดงเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนคลับต้อนรับหนุ่มๆ ดังมาก ทั้ง 7 คนก็ได้ขนเพลงฮิตมาโชว์ Stop Stop It, Gimme, Forever Young, A, Girls Girls Girls, Bounce รวมทั้งเพลงช้าซึ้งๆ อย่าง Play Ground ก็ไม่พลาด และนอกจากจะโชว์แล้วยังร่วมสนุกเล่นเกมทายของปริศนาในกล่อง ถ่ายรูปกับแฟนคลับผู้โชคดี และที่พิเศษกับการฉลองวันเกิดของหนุ่ม Jackson ที่มีวันเกิดในเดือนนี้อีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published.