Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / KOREAN / Jessica Sweet Day in Thailand ทั้งร้องทั้งเล่น เจสสิก้าจัดให้!

Jessica Sweet Day in Thailand ทั้งร้องทั้งเล่น เจสสิก้าจัดให้!

สนุก เกรียน เหวอ เซอร์ไพร้ส์ และปิดท้ายด้วยความซึ้งใจไปแล้วกับงานแฟนมีตครั้งแรกของไอดอลสาวมากความสามารถ เจสสิก้า จอง ที่พกความร่าเริงเต็มพิกัดมาดับร้อนให้กับแฟนคลับใน JESSICA SWEET DAY IN THAILAND 2015 จนฟินกันไปถ้วนหน้า

ก่อนงานแฟนมีตติ้งจะเริ่มขึ้นในช่วงเย็น เจสสิก้า จอง ได้ทักทายสื่อมวลชนและให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าว ณ โรงแรม Centara Grand at Central Plaza Ladprao โดยมีการพูดถึงความประทับใจที่มีต่อประเทศไทยและแฟนคลับชาวไทย ผลงานทางด้านบันเทิงและธุรกิจ BLANC & ECLARE ที่เธอนั่งแท่นผู้บริหาร รวมไปถึงชื่อไทยที่บรรดาแฟนๆ ตั้งให้ว่า ‘ลีลาวดี’ เนื่องจากเจสสิก้าถ่ายรูปคู่กับดอกลีลาวดีและโพสต์อวดแฟนๆ เมื่อตอนที่เธอมาพักผ่อนกับครอบครัวที่ภูเก็ต ซึ่งไอดอลสาวพยายามออกเสียงตามเป็นภาษาไทยแบบชัดเป๊ะทุกคำ!

หลังการแถลงข่าวและถ่ายรูปร่วมกับผู้บริหารจากทั้ง บริษัท ซูกิชิอินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้ดำเนินการธุรกิจอาหารเกาหลีและญี่ปุ่นด้วยแนวคิดต้องการเสนออาหารที่ดีมีคุณภาพเน้นความหลากหลายกว่า 10 ปี และ บริษัท วุทธิวงษ์ เทรดดิ้ง(ไดอิชิ) จำกัด ผู้ผลิตหลอดไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่างภายใต้แบรนด์ไดอิชิ เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว เจสสิก้า จอง (Jessica Jung) ก็ต้องรีบไปเตรียมตัวเพื่อพบปะแฟนคลับที่ตั้งตารอคอยงานแฟนมีตครั้งนี้ ณ BCC Hall เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว

เพียงแค่ได้ยินเสียงหวานใสของนักร้องสาวที่ขนเพลงมาขับกล่อมภายในงาน ทั้ง ‘I’m in Love’ ‘Take a Bow’ ‘Bye Bye’ แฟนคลับก็แทบจะเคลิ้มไปตามๆ กัน อีกทั้งยังมีความพิเศษสุดที่เจสสิก้านำมามอบให้กับแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ ด้วยการร้องเพลงเป็นภาษาไทยครั้งแรก! กับเพลง ‘มันคงเป็นความรัก’ ที่ทำให้บรรดาแฟนๆ ร่วมร้องเพลงนี้ไปกับเธอสุดเสียงด้วยความปลาบปลื้ม

นอกจากเพลงเพราะๆ แล้ว เจสสิก้ายังร่วมเล่นเกมกับแฟนคลับผู้โชคดีอย่างสนุกสนาน ทั้งเกมวัดดวง เกมสอนภาษาไทยที่ทำให้แฟนชาวไทยฟินกันเต็มที่กับคำว่า ‘แต่งงานกันนะ’ ซึ่งเป็นคำเจสสิก้าชอบที่สุด รวมถึงเกมประลองฝีมือทำส้มตำครั้งแรกในชีวิตอีกด้วย เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดและรอยยิ้มจนแก้มแตกจากผู้ชมไปถ้วนหน้า เมื่อเข้าถึงช่วงท้ายของงานที่มีการเปิด VTR ที่เหล่าแฟนคลับแอบเตรียมไว้ให้ และเซอร์ไพร้ส์ไอดอลสาวด้วยการร่วมกันร้องเพลง ‘รักไม่ต้องการเวลา’ แทนความรู้สึกของพวกเขาจนกระหึ่มฮอลล์ ความหมายที่ได้รับการถ่ายทอดมาถึงทำให้ศิลปินสาวต้องแอบปาดน้ำตา ก่อนจะรีบปรับอารมณ์ซาบซึ้งและเปลี่ยนเป็นความสนุกสนานปิดท้ายงานด้วยเพลง ‘Cold Noodle (Naengmyeon)’

งานนี้เรียกได้ว่าเหล่าแฟนคลับอิ่มเอมกันไปถ้วนหน้า และด้านเจสสิก้าเองก็ประทับใจจนเอ่ยปากอยากจัดงานแฟนมีตที่ไทยอีก เห็นทีแฟนๆ ของซูเปอร์สตาร์สาวคงต้องเริ่มเตรียมตัวนับถอยหลังกันซะแล้ว!

10 comments

  1. https://medrxfast.com/# buy anti biotics without prescription

  2. legal to buy prescription drugs without prescription cvs prescription prices without insurance

  3. https://medrxfast.com/# canadian pharmacy

  4. pet meds without vet prescription canada cheap pet meds without vet prescription

  5. https://medrxfast.com/# buy cheap prescription drugs online

  6. prescription drugs online without canadian online drugs

  7. https://medrxfast.com/# how to get prescription drugs without doctor

  8. buy prescription drugs online legally ed prescription drugs

Leave a Reply

Your email address will not be published.