Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / ความรักไม่มีวันจบ 9×9 THE FINAL CONCERT: EN[D] Route น้ำตาล้นฮอลล์

ความรักไม่มีวันจบ 9×9 THE FINAL CONCERT: EN[D] Route น้ำตาล้นฮอลล์

เมื่อรักแท้ ถูกค้นเจอและไม่มีวันจะสลายไป....หนึ่งท่อนในเพลง ETERNITY (อิเทอนิตี้)  เพลงสุดท้ายใน Mini Album En Rout (ออง รูท) ของ หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำโดย ต่อ-ธนภพจเจ-กฤษณภูมิเจมส์-ธีรดนย์กัปตัน-ชลธรเติร์ด-ลภัสปอร์เช่-ศิวกรไอซ์-พาริสแจ๊คกี้-จักริน และ ริว-วชิรวิชญ์ ที่ร้องครั้งแรกใน 9×9 THE FINAL CONCERT: EN[D] Route คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก และ “ครั้งสุดท้าย” ของทั้ง าย ที่จัดขึ้น ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อวันที่ มีนาคม ที่ผ่านมา ทำเอาน้ำตาร่วงกันทั้งฮอลล์

            9×9 THE FINAL CONCERT: EN[D] Route ทุกที่นั่งในฮอลล์ทั้ง รอบ ถูกเติมเต็มไปด้วยความรักที่ NIGHT (ชื่อแฟนคลับ) มีต่อ NINE (NINE BY NINE) งานนี้ หนุ่ม ขึ้นเวทีครั้งสุดท้ายแบบเต็มพลัง ทั้งร้องทั้งเต้น พร้อม Stage  พิเศษมากมาย จัดเต็มตั้งแต่เพลงแรกจนเพลงสุดท้าย ซึ่งแน่นอนว่า #9x9TheFinalConcert ทะยานขึ้นอันดับ บนทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว

งานนี้ NIGHT ได้ฟังครบทั้ง 5 เพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงเดบิวต์ของหนุ่มๆ ซึ่งเป็นที่มาของชื่อแฟนคลับอย่างเพลง NIGHT LIGHT เพลงที่ 2 Hypnotize (ฮิพนะไทซ์) ที่ทำเอาสาวๆ เคลิ้มไปตามๆ กัน เพลงที่ ผู้โชคดี (The Lucky One) เพลงที่ ไม่น่าเจอเลย (Shouldn’t) ที่เพิ่งปล่อยไปเมื่อไม่กี่วันแต่แฟนๆ ก็ร้องตามกันดังสนั่นฮอลล์ และเพลงสุดท้ายที่ นายตั้งใจร้องเพื่อแทนคำสัญญาในวันที่ต้องร่ำลา ETERNITY (อิเทอนิตี้ซึ่งร้องยังไม่ทันจบเพลง น้ำตาก็นองท่วมฮอลล์ทั้งแฟนคลับ และศิลปิน นอกจากนี้ยังมีเพลงดังอีกมากมายที่อัดแน่นบนเวที เท่านั้นยังไม่พอในช่วงท้ายของคอนเสิร์ตแฟนๆ ได้ทำโปรเจค เปลี่ยนทั้งฮอลล์ให้กลายเป็นทะเลแห่งแสงไฟหลากสี งานนี้หนุ่มๆ ซึ้งจนน้ำตาไหล

ตั้งแต่วันแรกที่ นาย เดบิวต์บนเส้นทางศิลปิน พวกเขาสร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จมากมาย จนหลายคนยกให้เป็นผู้คืนลมหายใจให้กับวงการ T-POP หรือแม้กระทั่งการขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ ในอันดับ TOP ทุกๆ ครั้งที่ปล่อยชิ้นงาน รวมถึงมีกลุ่มแฟนคลับที่รักพวกเขาอย่างเหนียวแน่น พิสูจน์ได้จากกองทัพNIGHT ที่คอย Support ทุกที่ ทุกงานที่ หนุ่มปรากฏตัว


นาย เจอเรื่องราวมากมาย สุข ท้อ ร้องไห้ แต่ไม่เคยมีใครปล่อยมือกัน แม้วันนี้จะเป็นคอนเสิร์ตแห่งการร่ำลา แต่เชื่อเหลือเกินว่า ไม่ว่าเวลาจะผ่านเนิ่นนานแค่ไหน พวกเขาจะเป็น 9×9 เสมอในทุกๆ เส้นทางที่พวกเขาต้องเดินจากนี้ไป  และไม่ว่าจะอยู่บนเวทีใดเงาสะท้อนของพวกเขาคือคำว่า 9x9 ไม่วันเปลี่ยน

คอนเสิร์ตจบ ความรักไม่จบ เขียนคำสัญญาไว้ในใจจะไม่ปล่อยมือ แล้วรอเวลาจนกว่าเราจะมาเจอกันอีกครั้ง….

Please follow and like us: