Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / 4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

เปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์) ที่ประกอบไปด้วย จีซู (Jisoo), เจนนี่ (Jennie), โรเซ่ (Rosé) และสมาชิกชาวไทยอย่าง ลิซ่า (Lisa) งานนี้บอกเลยว่าจะเป็นอีกคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่สมการรอคอยแน่นอนเมื่อ วายจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์(YG Ent.) , ไลฟ์เนชั่น (Live Nation) ผนึกกำลังกับ แอปเปิลวู้ด (Applewood ),แอปเปิลวูดไทยแลนด์ ( Applewoodth ) และ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (411ent.)

และก่อนที่แฟนๆ จะได้เจอกับพวกเธอในคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 11, 12 และ 13 มกราคม 2562 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี นั้น  ทั้ง 4 สาวก็ขอปรากฏตัวในงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการขึ้น เมื่อวันพุธที่ 9 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ที่ พิมานสยาม ฮอลล์ ชั้น 29 ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ถนนวิทยุ โดยสาวๆ ก็ขอเปิดใจพูดคุยถึงคอนเสิร์ตที่กำลังจะมีขึ้นในครั้งนี้ว่า…

กาละแมร์ :: คอนเสิร์ตนี้เป็น World Tour ที่ประเทศไทยถือว่าเป็นประเทศที่ต่อจากประเทศเกาหลีเลย อยากถามความรู้สึกว่ารู้สึกอย่างไรบ้างคะ

ลิซ่า :: จริงๆ แล้วพวกเราตื่นเต้นมากเลยค่ะ ตั้งตารอที่จะมาเจอแฟนๆ ตั้งแต่ที่พวกเราเดบิวต์แล้วอ่ะค่ะ คิดว่าแฟนๆของเราก็ตื่นเต้นและตั้งตารอพวกเราเหมือนกัน ก็เลยรู้สึกตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

กาละแมร์ :: คอนเสิร์ตในครั้งนี้บัตรหมดเร็วมากๆ จากที่ตอนแรกมี 2 รอบ จนต้องเพิ่มเป็น 3 รอบ อยากทราบความรู้สึกของสาวๆค่ะว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

จีซู :: ตอนแรกที่ได้ยินว่า Sold out ตกใจและประทับใจมากๆค่ะ และพอเพิ่มรอบก็ Sold out อีกด้วย ก็ยิ่งประทับใจมากๆ และรู้สึกว่าจะต้องแสดงให้เต็มที่ มีความสุขมากๆค่ะที่ได้มาเล่นที่ประเทศไทยที่เป็นบ้านเกิดของลิซ่า ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

กาละแมร์ :: เมื่อสักครู่ลิซ่าบอกความรู้สึกกับการมามีคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยไปแล้ว แล้วสาวๆคนอื่นล่ะค่ะรู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้มาแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย

เจนนี่ :: รู้สึกว่ามันมีความหมายกับเรามากค่ะที่ได้มาเริ่มที่ประเทศไทยเป็นที่แรก มีความสุขมากๆ และอยากให้ถึงวันศุกร์แล้วค่ะ

กาละแมร์ :: ก่อนหน้านี้ทั้งสี่สาวได้มาถ่ายทำรายการที่สมุยไปแล้ว มาครั้งนี้อยากไปที่ไหนคะ

โรเซ่ :: คุณลิซ่าเคยบอกว่าที่ภูเก็ตดูปลาโลมาได้ด้วย เลยอยากไปมากๆค่ะ

กาละแมร์ :: อาหารไทยก็แซ่บมากนะคะ

จีซู :: จำได้ว่าตอนที่ไปถ่ายรายการที่เกาะสมุยอ่ะค่ะ ได้เดินเจอขนมโรตี อยากทานมากๆเลยค่ะ มาคราวนี้ต้องทานให้ได้ค่ะ

กาละแมร์ :: ก่อนหน้านี้ลิซ่ามีอีเว้นท์ในเมืองไทย รู้สึกอย่างไรบ้างคะ

ลิซ่า :: ทุกๆคนให้การต้อนรับกลับบ้านของหนูอย่างดีมากๆเลยค่ะ ทุกคนมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ยังคงตรึงใจหนูอยู่เลยค่ะ

กาละแมร์ :: มาพูดคุยกันเรื่องการแต่งตัวบ้าง เพราะทั้งสี่คนก็เป็นไอค่อนแฟชั่นของสาวๆเลยค่ะ

เจนนี่ :: ยากมากเลยค่ะที่จะบอกเคล็ดลับ เพราะแต่ละคนก็ชอบสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน แต่อยากให้ทุกคนไม่ต้องกลัวที่จะลอง เราต้องกล้าที่จะลองอะไรใหม่ๆ ใส่ขาสั้นบ้าง ใส่กระโปรงบ้าง ขายาวบ้าง ลองอะไรใหม่ๆ เรื่อยๆ ค่ะ

กาละแมร์ :: มาพูดถึงผลงานเพลง 뚜두뚜두 (DDU-DU DDU-DU) ที่มียอดวิวถึง 600 ล้านวิว เลยทีเดียว รู้สึกอย่างไรบ้างกับผลตอบรับจากทั่วโลกคะ

จีซู :: ทุกครั้งที่มีเพลงใหม่ หรือ อัลบั้มใหม่พวกเราก็ตั้งใจกันมากๆเลยนะคะ รู้สึกขอบคุณความรักที่ทุกคนส่งมาให้ ปลื้มมากๆค่ะที่ทุกคนรับรู้ว่าพวกเราตั้งใจมาก ต่อไปในอนาคตก็หวังว่าทุกคนจะติดตามด้วยนะคะ ตั้งใจทำมากจริงๆค่ะ

กาละแมร์ :: เคยได้ดูน้องๆ DEKSORKRAO จากประเทศไทยที่ทำคลิปเพลง 뚜두뚜두 (DDU-DU DDU-DU) หรือเปล่าคะ รู้สึกอย่างไรบ้างคะ

โรเซ่ : ได้ดูแล้วค่ะ ประทับใจมากเลยค่ะ น้องๆเก่งกันมาก เต้นเหมือนมาก การถ่ายทำก็ทำออกมาได้ดีมาก คาแรคเตอร์ก็ดีมาก แบ็กกราวด์ก็เหมือน ทุกอย่างเหมือนมาก เก็บรายละเอียดได้ดีมากเลยค่ะ

ลิซ่า : คืออยากจะบอกว่าน้องๆ เค้ามาจากจังหวัดบุรีรัมย์ค่ะ และหนูก็เกิดที่บุรีรัมย์เหมือนกัน รู้สึกภูมิใจมากค่ะ รู้สึกว่าเด็กบุรีรัมย์ก็มีความสามารถเหมือนกัน

กาละแมร์ :: สาวๆได้มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอย่าง Dua Lipa ในเพลง Kiss and Make Up แล้วแฟนๆก้ให้การตอบรับดีมาก สาวๆอยากร่วมงานกับศิลปินระดับโลกท่านใดอีกมั้ยคะ

เจนนี่ :: ช่วงที่ทำงานกับ Dua Lipa สนุกและมีความสุขมากๆ แล้วก็รู้สึกเป็นเกียรติมากๆที่ได้รับโอกาสนั้นค่ะ ถ้ามีโอกาสก็อยากร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอีกหลายๆท่านเลยค่ะ

กาละแมร์ :: อย่างที่เราได้ติดตามและเห็นสาวๆในช่องทางโซเชียลมีเดีย รูปถ่ายต่างๆสวยมาก มีใครชอบถ่ายรูปมากที่สุดคะ และใครที่อยากจะเอาดีทางด้านนี้มั้ยคะ

โรเซ่ :: พวกเราทั้งสี่คนชอบถ่ายรูปมากๆค่ะ ชอบทั้งถ่ายให้และให้ถ่ายเลยค่ะ

กาละแมร์ :: แล้วในสี่สาวใครติดโซเชียลมีเดียมากที่สุดคะ

เจนนี่ :: พวกเราขยันอัพโซเชียลมีเดียมากๆเพราะรู้สึกว่าทำให้ได้ใกล้ชิดกับแฟนๆมากขึ้น แต่ละคนก็ต่างสไตล์กันในการโพสค่ะ

กาละแมร์ :: สาวๆคิดว่าอะไรที่เป็นสิ่งที่ทำให้แฟนๆ ชอบคะ

จีซู :: เวลาพวกเราอยู่บนเวทีพวกเราจะมีความคาริสมามากๆ มีความเท่ค่ะ แต่พอลงมาก็จะมีความน่ารัก แฟนคลับทุกคนน่าจะรับรู้ถึงทั้งสองมุมค่ะ ก็เลยมอบความรักให้กับพวกเราค่ะ

กาละแมร์ :: อย่างที่เราได้ทราบกันนะคะว่า KIA เป็นผู้สนับสนุนหลัก สาวๆมีความรู้สึกอย่างไรบ้างคะ

จีซู :: ในคอนเสิร์ตมีการถ่าย VTR ใช่มั้ยคะ คือใน VTR นั้น มีการถ่ายทำกับรถ มี KIA Stinger ด้วย ดีไซน์เท่มาก ทุกๆคนอยากนั่งกลับบ้านเลยค่ะ อยากให้ทุกคนติดตามด้วยนะคะ

กาละแมร์ :: ขอให้แอบบอกเกี่ยวกับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 11-13 นี้หน่อยได้มั้ยคะ

จีซู :: ในครั้งนี้อยากให้ทุกคนติดตามมากๆ เพราะเป็น World Tour ครั้งแรกของ แบล็กพิงค์ ซึ่งจะได้มีโอกาสไปแสดงในแถบ นอร์ทอเมริกา ยุโรป และออสเตรเลีย ภาคภูมิใจมากๆค่ะที่มีโอกาสนี้ที่จะได้ไปใกล้ชิดกับแฟนๆทั่วโลกมากขึ้น เป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้ทุกคนได้รู้จักดนตรีและเพลงของแบล็กพิงค์มากขึ้น อยากให้ทุกคนรู้จักแบรนด์ KIA ของประเทศเกาหลีด้วยค่ะ

กาละแมร์ :: สุดท้ายนี้มีอะไรอยากจะฝากบอกกับ BLINK ไทยบ้างมั้ยคะ 

ลิซ่า :: ครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเรานะคะที่ได้มาเจอกับแฟนๆที่ไทย จะทำให้เต็มที่ที่สุดไม่ให้ผิดหวังค่ะ อยากให้ BLINK อยู่กับพวกเราไปนานๆค่ะ

เจนนี่ :: ตั้งแต่ก่อนจะเดบิวต์ พวกเราเคยคุยกันค่ะว่าถ้ามีโอกาสมาที่ประเทศไทยที่เป็นบ้านเกิดของลิซ่าจะเป็นยังไง ครั้งนี้เหมือนความฝันเป็นจริงเลยค่ะ รู้สึกมีความสุขมากๆ ปลื้มมากๆเลย ขอบคุณสำหรับความรักของทุกคนที่มอบให้มานะคะ จะแสดงให้เต้มที่เพื่อเป็นการตอบแทนนะคะ

โรเซ่ :: มันมีความหมายมากๆ และพิเศษมากๆ ค่ะ ลิซ่าพูดตลอดว่าประเทศไทยสวยงามขนาดไหน เป็นประเทศที่ดีขนาดไหน และครั้งก่อนที่มาประเทศไทยรู้สึกได้เลยว่าทุกคนต้อนรับอบอุ่นมากๆ ครั้งนี้ก็เหมือนกันตั้งแต่วันแรกที่มาถึงทุกคนก็มาต้อนรับแบบอบอุ่นมากๆ ขอบคุณมากๆค่ะ เราได้กำลังใจและเอเนอจี้ที่ดีๆ มากๆ จะตอบแทนทุกอย่างในคอนเสิร์ต สัญญาว่าจะเต็มที่กับคอนเสิร์ต ขอให้ทุกคนคอยติดตาม รักนะคะ

จีซู :: รู้สึกปลื้มมากๆค่ะที่ได้มีโอกาสมีแสดงที่ไทย ทุกครั้งที่มาประเทศไทยจะรู้สึกอบอุ่นมากๆ อย่างที่ทุกคนทราบ คอนเสิร์ตเพอฟอร์แมนซ์มันเป็นอะไรที่แบล็คพิ้งค์ภูมิใจนำเสนอมากๆ และมีความมั่นใจมากๆ ค่ะ และครั้งนี้เรามีโอกาสที่จะโชว์เต็มที่แล้ว ก็เลยมีความสุขมากๆ ค่ะ สำหรับโอกาสนี้ค่ะ

น่ารักขนาดนี้ ยังไงก็ต้องไปคอนเสิร์ตของทั้งสี่สาว BLACKPINK ที่จะมีขึ้นในวันที่ 11-13 มกราคม 2562 ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี ใครที่มีบัตรแล้วกำไว้ให้แน่นๆแล้วไปสนุกกันได้เล้ยยยยยยยย….

 

 

Please follow and like us: