Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / ถึงไทยเรียบร้อย! “โซจีซอบ” พระเอกแห่งชาติเกาหลี จับมือ “โฟร์วันวันฯ” แถลงข่าวพร้อมลุยเอเชียทัวร์ ‘เฮลโหล’ แบงคอก

ถึงไทยเรียบร้อย! “โซจีซอบ” พระเอกแห่งชาติเกาหลี จับมือ “โฟร์วันวันฯ” แถลงข่าวพร้อมลุยเอเชียทัวร์ ‘เฮลโหล’ แบงคอก

ผู้จัดยักษ์ใหญ่ผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd) ของบิ๊กบอส กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค(51K) ประเทศเกาหลีใต้ นำพาพระเอกหนุ่มซุปตาร์ระดับท็อปของวงการบันเทิงเกาหลีที่แฟนหนัง แฟนละครยกให้เป็นสมบัติของชาติ โซจีซอบ” (SO JI SUB) เดินทางสู่ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อร่วมงานแฟนมีตติ้ง “โซจีซอบ เอเชีย ทัวร์ ‘เฮลโหล’ แบงคอก” (SO JI SUB ASIA TOUR ‘HELLO’ BANGKOK) วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 นี้ เวลา 18.00 น. ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 โดยถือเป็นการกลับมาบปะแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้งในรอบ 5 ปี (นับจากงานแฟนมีตติ้งเมื่อปี 2014)

โซจีซอบ คือพระเอกหนุ่มมากฝีมืออันดับต้นๆของเกาหลี ที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทใดก็สามารถเข้าถึงการแสดงได้อย่างดีเยี่ยม โดยในปี 2018 ที่ผ่านมานี้ โซจีซอบ กลับมากระชากหัวใจแฟนๆด้วยผลงานอันหลากหลาย เริ่มจากภาพยนตร์เรื่อง Be With You  หนังรักโรแมนติกของญี่ปุ่น ที่ถูกนำมารีเมกและถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดซึ้งครั้งใหม่ ซึ่งเขาได้โคจรมาประกบคู่กับนางเอกสาว ซนเยจิน อีกครั้งในรอบ 17 ปี หลังจากเคยร่วมงานกันในผลงานเรื่อง Delicious Proposal ที่ออกฉายในปี 2001 ซึ่งทุกองค์ประกอบส่งผลให้ Be With You กลายเป็นหนังทำเงิน ขึ้นอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีทันทีที่เข้าฉาย ตามมาด้วยการคัมแบคจอแก้วในรอบ 3 ปีเต็มของ โซจีซอบ ด้วยละครแนวสืบสวน สอบสวนปนคอมเมดี้เรื่อง Terius Behind Me ทางช่อง MBC งานนี้พระเอกหนุ่มตีบทสายลับสุดเท่ได้แตกกระจุย จนเรตติ้งพุ่งขึ้นสูงถึง 6.8% ตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ แถมยังแรงต่อเนื่อง จนเรตติ้งทะลุ 11.8% ทิ้งห่างละครช่องอื่นๆ ที่ออกอากาศช่วงเวลาเดียวกันไปหลายช่วงตัว คามสำเร็จนี้ส่งให้เขาคว้ารางวัลแดซัง ในงานประกาศรางวัน 2018 MBC Drama Awards ที่สถานีโทรทัศน์ช่อง MBC จัดขึ้นเมื่อปลายปีที่ผ่านมาด้วย

ในปี 2019 นี้ ซุปตาร์นัยน์ตาซึ้งหุ่นแซ่บน่าซบ โซจีซอบ มีแผนงานจัดเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้ง ในชื่อ “โซจีซอบ เอเชีย ทัวร์ ‘เฮลโหล’ แบงคอก” (SO JI SUB ASIA TOUR ‘HELLO’ BANGKOK) ที่เปรียบเหมือนการบุกไปกล่าวทักทายเหล่าแฟนคลัของเขายังนานาประเทศ ซึ่งเริ่มต้นจัดการแสดงไปแล้วที่ไต้หวัน ต่อเนื่องด้วยญี่ปุ่น และแน่นอนว่าไม่มีทางตกหล่นเมืองไทยไปได้ โดยพระเอกหนุ่มระดับท็อปของวงการบันเทิงเกาหลีได้เดินทางมาถึงประเทศไทยล่วงหน้า เพื่อร่วมงานแถลงข่าว “โซจีซอบ เอเชีย ทัวร์ ‘เฮลโหล’ แบงคอก” (SO JI SUB ASIA TOUR ‘HELLO’ BANGKOK) ซึ่ง Four One One Entertainment Co.,Ltd) จัดขึ้น ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ท่ามกลางความสนใจของเหล่าสื่อมวลชนอย่างคับคั่ง งานนี้นอกจาก โซจีซอบ จะเผยต่อความรู้สึกที่มีต่อเมืองไทย รวมไปถึงแนวคิดละแง่มุมต่างๆเกี่ยวกับการทำงานในวงการบันเทิงแล้ว ก็ยังไม่ลืมเชิญชวนแฟนคลับชาวไทนทุกคนให้มาร่วมงานที่จะจัดขึ้นในวันพรุ่งนี้ (2 มีนาคม 2562) โดยถัดจากประเทศไทยแล้วเขามีคิวเดินสายจัดกิจกรรมเดียวกันนี้ต่อเนื่องในอีกหลายประเทศด้วยกัน คือ อินโดนีเซีย (9 มีนาคม) ฮ่องกง (10 มีนาคม) และฟิลิปปินส์ (16 มีนาคม)

เมื่อ โซจีซอบ กลับมาให้แฟนๆชาวไทยได้ซบทั้งที เหล่าศรีภรรยาชาวไทยต้องไปเช็กชื่อกันให้ครบ พบกันในงาน “โซจีซอบ เอเชีย ทัวร์ ‘เฮลโหล’ แบงคอก” (SO JI SUB ASIA TOUR ‘HELLO’ BANGKOK) วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 ยังพอมีบัตรให้จับจองกันที่จุดจำหน่าย ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ ระบบออนไลน์ทาง www.thaiticketmajor.com  และ บริเวณหน้างานเฉพาะวันแสดง บัตรราคา 2800 / 3800 และ 4800 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม http://instagram.com/411ent

เก็บสัมภาษณ์อปป้าจากห้องแถลงข่าวมาฝากจ้า …

  • ไม่ได้มาประเทศไทยเป็นเวลานาน ตั้งแต่แฟนมีตติ้ง เมื่อปี 2014 คุณรู้สึกอย่างไรที่ได้มาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง

โซจีซอบ :: ไม่ได้เจอแฟนๆนาน รู้สึกตื่นเต้นมากเลยครับ รู้สึกอบอุ่น ประเทศไทยเป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีมากๆครับ

  •  ทราบว่าคุณมาประเทศไทยหลายครั้ง อยากรู้ว่าชอบอะไรในประเทศไทยบ้าง

โซจีซอบ :: อย่างที่ผมบอกไปนะครับว่าประเทศไทยเป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนที่ดีมากๆ ผมเลือกที่จะมาเที่ยว พักผ่อนที่ประเทศไทย และยังพาพนักงานที่บริษัทมาพักผ่อนที่นี่ด้วยครับ นอกจากนี้ผมก็ชอบอาหารไทยมากครับ

  • ชื่องานครั้งนี้คือ Hello Bangkok นอกจากคำว่า สวัสดีครับ คุณอยากจะทักทายแฟนๆด้วยคำไหนมากที่สุดครับ

โซจีซอบ :: เนื่องจากผมรู้ภาษาไทยไม่ค่อยเยอะ ผมขอถามล่ามหน่อยนะคะครับ …. ผมอยากพูดคำนี้ครับ “คิดถึงครับ”

  • แล้วมีภาษาไทยคำไหนที่อยากเรียนไว้พูดกับแฟนๆในวันแฟนมีตติ้ง

โซจีซอบ :: มาสนุกด้วยกันครับ

  • จากซีรีส์เรื่องล่าสุด Terius Behind Me ต้องรับบทเป็นพี่เลี้ยงเด็กด้วย ช่วยเล่าประสบการณ์ที่ต้องร่วมงานกับเด็กๆหน่อย มีความยาก หรือมีอุปสรรคอะไรมั้ยครับ

โซจีซอบ :: ในระหว่างถ่ายทำก็มีลำบากบ้างครับ แต่เป็นความลำบากที่มีความสุขและสนุกมากๆครับ เวลาที่ถ่ายทำจนเหนื่อย แล้วมีเด็กๆวิ่งเข้ามากอด มาเล่นด้วย ทำให้หายเหนื่อยไปเลยล่ะครับ

  • ตลอดเวลาที่ผ่านมาคุณได้รับความรักอย่างมากมายจากแฟนๆ ทั้งในและต่างประเทศ ในอนาคตคุณอยากโชว์ภาพลักษณ์แบบไหนให้แฟนๆได้ชมครับ

โซจีซอบ :: เคยมีครั้งนึง มีแฟนคลับท่านหนึ่งพูดกับผมว่า ตัวเค้าได้รับความสุขจากผลงานของผม ซึ่งทำให้ผมคิดว่า ในอนาคตผมก็จะทำงานมอบความสุขให้กับแฟนๆที่ชมผลงานของผมครับ

  • จะได้เห็นผลงานของคุณอีกเมื่อไหร่ แผนในปี 2019 เป็นอย่างไรครับ

โซจีซอบ :: สำหรับผลงานในปีนี้ กำลังดูบทอยู่ครับ ทั้งละครและภาพยนตร์

 

Please follow and like us: