Breaking News
Home / HOT NEWS / “9×9” มาแรง!! แฟนคลับครึ่งแสน!! เปิดศึกชิงบัตร “9×9 INTO THE LIGHT with YOU”

“9×9” มาแรง!! แฟนคลับครึ่งแสน!! เปิดศึกชิงบัตร “9×9 INTO THE LIGHT with YOU”

แรงจนกลายเป็นปรากฏการณ์กันเลยทีเดียว เพียงแค่ปล่อย content แรกรายการ INTO THE LIGHT with 9×9 special content ของ หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำทีมโดย ต่อ-ธนภพเจเจ-กฤษณภูมิเจมส์-ธีรดนย์กัปตัน-ชลธรเติร์ด-ลภัสปอร์เช่-ศิวกรไอซ์-พาริสแจ๊คกี้-จักริน” และ “ริว-วชิรวิชญ์ ก็ประสบความสำเร็จยอดวิวพุ่งเกินล้านในทุกอี EP. พร้อมส่งให้ แฮชแทก #9by9TH ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 บนทวิตเตอร์  ในทุกๆ อีเว้นท์ที่ไปเปิดตัว อย่างต่อเนื่อง และสดๆ ร้อนๆ หนุ่มได้สร้างปรากฏการณ์ ห้างแตก เป็นที่เรียบร้อย เท่านั้นยังไม่พอหนุ่มๆ ยังถูกแฟนๆ ยกให้เป็น สามีแห่งชาติ คนล่าสุดอีกด้วย นับว่าเป็นศิลปินชายกลุ่มที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

เพื่อขอบคุณกระแสตอบรับอันร้อนแรงของแฟนๆ ที่สนับสนุนทั้ง นายเป็นอย่างดี 4NOLOGUE จัดให้ได้ฟินฟรีไม่มีขาย ฟินแบบทะลุจอ ใน “9×9 INTO THE LIGHT with YOU” Showcase ครั้งแรกของ หนุ่ม ที่จะทำให้แฟนๆ หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ เพราะทั้ง นาย จะมาร้อง มาเล่น แบบใกล้ชิด งานนี้ถึงขั้นเกิดสงครามชิงบัตรของแฟนๆ กว่า “6 หมื่น จากจำนวนผู้ชมที่สามารถรองรับได้เพียง 1,500 คนเท่านั้น บ้างก็ว่าศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงนัก บ้างเรียกร้องให้ขายบัตร บ้างก็บนด้วยวิธีการต่างๆ จนเจ้าของโปรเจคและผู้จัดอย่าง วุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์ บอสใหญ่โฟร์โนล็อคต้องเปิดโต๊ะประชุมด่วน หารือเรื่องเปลี่ยนสถานที่ และเพิ่มจำนวนที่นั่งจากเดิม 700 ที่นั่ง เป็น 1,500 ที่นั่ง เพื่อรองรับจำนวนแฟนๆ ของ 9×9 ให้ได้มากที่สุด เท่าที่จะสามารถทำได้ในระยะเวลาอันจำกัด

โดย เติร์ด-ลภัส เป็นตัวแทน 9×9 กล่าวว่า “ตื่นเต้นมากๆ ครับ ที่จะได้เจอกับทุกๆ คน งานนี้เป็นครั้งแรกของพวกเราที่จะได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ แบบเต็มๆShowcase ครั้งนี้เหมือนเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่รักและเป็นกำลังใจให้เรามาโดยตลอด รู้สึกอบอุ่นมากครับ ทราบมาว่ามีแฟนๆ ของ 9×9 อีกจำนวนมากที่ยังไม่มีบัตรก็ต้องขอโทษไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ ด้วยเวลาที่จำกัดเลยทำให้หาสถานที่จัดงานใหม่และเพิ่มที่นั่งได้เพียง 1,500 ที่เท่านั้น แต่ไม่ต้องน้อยใจกันนะครับเรายังมีอีกหลายๆ อีเว้นท์ที่จะให้มาเจอกันได้รอติดตามกันเรื่อยๆ ใน ig : 9by9th_official นะครับ ส่วนคนที่มีบัตรแล้วอย่าลืมมาเจอกัน 14 ตุลาคมนี้ครับ

 ขอแสดงความยินดีกับคนที่มีบัตรในมือ แล้วเจอกัน 14 ตุลาคมนี้ เวลา 16.00 น. ณ GMM Live House ชั้น ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์