Breaking News
Home / Highlight / It’S SKIN ชวน 7 หนุ่ม #GOT7 กลับมาให้เหล่านกน้อยอากาเซ่ชาวไทยหายคิดถึงในงาน Make & Meet with GOT7

It’S SKIN ชวน 7 หนุ่ม #GOT7 กลับมาให้เหล่านกน้อยอากาเซ่ชาวไทยหายคิดถึงในงาน Make & Meet with GOT7

เพื่อเป็นการตอบแทนเสียงตอบรับจากเหล่านกน้อยอากาเซ่ เครื่องสำอางแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลี It’S SKIN  พร้อมเสิร์ฟความฟินให้กับทุกคนในงาน Make & Meet with GOT7 ที่ได้พา It’S SKIN Model 7  หนุ่มฮอต GOT7 ทั้ง 7 คน มาร์ค เจบี แจ็คสัน จินยอง ยองแจ ยูคยอม และแบมแบม มาพบกับแฟนคลับชาวไทยอย่างใกล้ชิดและอบอุ่น ด้วยบรรยากาศสนุกสนานและเป็นกันเอง ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ก่อนเริ่มงานมีกิจกรรมสาธิตการแต่งหน้า พร้อมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านเมกอัพที่มาแนะนำเทคนิคต่างๆที่เป็นประโยชน์ และภายในบริเวณงานยังมีกิจกรรมมากมายให้แฟนคลับได้ร่วมสนุก ก่อนที่จะถึงเวลาได้ฟินกันในฮอลล์

ความฟิน ความสนุกเริ่มต้นขึ้นเมื่อผู้บริหารใจดี It’S SKIN เกาหลี คุณ  HYUN JI-KIM ตำแหน่ง  DIRECTOR OF GLOBAL BUSINESS DEPARTMENT และผู้บริหารจาก It’S SKIN ไทยแลนด์ คุณทรรศนีย์  มานะนาวิกผล กรรมการผู้จัดการบริษัท โคเรีย กู๊ดส์ จำกัด กล่าวต้อนรับ พร้อมกล่าวขอบคุณลูกค้า It’S SKIN และแฟนคลับของหนุ่มๆ GOT7 ที่สนับสนุนแบรนด์ It’S SKIN อย่างต่อเนื่องเป็นอย่างดีตลอดมา และยังกล่าวอีกด้วยว่าให้ทุกๆคนติดตามกิจกรรมดีดีที่จะมีมาอีกอย่างแน่นอนในอนาคต หลังจากนั้นได้เวลาที่เหล่าอากาเซ่รอคอย เมื่อ ทั้ง  7  หนุ่ม เดินขึ้นมาบนเวที เสียงกรี๊ดจากแฟนๆก็ดังขึ้นเรื่อยๆ เพื่อเป็นการต้อนรับ โดยจากนั้นเป็นการมอบช่อดอกไม้ และของที่ระลึกจากผู้บริหารให้กับทั้ง 7 หนุ่ม

 

และเพื่อไม่ให้ความฟินต้องสะดุด หนุ่มก็ได้ร่วมพูดคุยถึงตัวผลิตภัณฑ์ของ  It’S SKIN ซึ่งเป็นไปอย่างน่ารัก อาทิ ใครใช้มาสก์หน้าของใคร เรียกเสียงกรี๊ด และเสียงหัวเราะจากแฟนๆได้ตลอด จากนั้นได้เวลาของผู้โชคดี 14 คน ที่จะขึ้นมาร่วมเล่นเกม โดยแบ่งเป็น 2 เกม เกมแรกคือ เกมตามล่าหา Mask Sheet และ เกมต่อมาคือ เกมแฟนพันธุ์แท้ GOT7 ยังไม่จบเพียงเท่านั้น ฟินกันต่อเนื่องกับกิจกรรมถ่ายภาพร่วมกับทั้ง 7 คนอย่างใกล้ชิดของแฟนๆผู้โชคดี

ท้ายสุดแฮปปี้แบบต่อเนื่องกับโชว์ของ GOT7 ในเพลง  Teenager  และ You Are จบงานแบบเสียงกรีีดที่ดังแบบฟินฟิน และแสงจากแท่งไฟสวยงามทั่วฮอลล์

ขอย้ำอีกทีว่า ติดตามโปรโมชั่นต่างๆ และร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ จาก It’s SKIN ประเทศไทยได้ทาง www.itsskinthailand.com

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published.