Breaking News
Home / HOT NEWS / ตามติดไลฟ์สไตล์ชีวิตแบบ “วทานิกา” สะท้อนแง่มุมน่าสนใจในรูปแบบเรียลลิตี้ ผ่าน This Is Me VATANIKA

ตามติดไลฟ์สไตล์ชีวิตแบบ “วทานิกา” สะท้อนแง่มุมน่าสนใจในรูปแบบเรียลลิตี้ ผ่าน This Is Me VATANIKA

สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการแฟชั่นตื่นตะลึงอีกครั้ง !! เมื่อ “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เซเลบริตี้สาวสาย ผู้เป็นทั้งเจ้าของแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง และดีไซเนอร์สุดเปรี้ยวแห่ง VATANIKA (วทานิกา) รวมถึงบทบาทของแฟชั่นไอคอนสุดเซ็กซี่ ที่มีผู้ติดตามในช่องทางออนไลน์ ทั้งเฟซบุ๊ก และอินสตาแกรมกว่าแสนคน !!

“แพร” วทานิกา เปิดแชนแนลใหม่ให้ติดตามไลฟ์สไตล์ของเธออย่างใกล้ชิด ในรูปแบบเรียลลิตี้ผ่านช่องทางยูทูบ : VATANIKA สะท้อนมุมมองต่าง ๆ ผ่านเรื่องราวรอบตัวที่น่าสนใจทั้งแฟชั่น ความงามรวมไปถึงไลฟ์สไตล์ที่ถ่ายทอดในสไตล์ของ “แพร” วทานิกา จริง ๆ

วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เผยคอนเซ็ปต์ของโปรเจ็กต์ล่าสุดของเธอว่า “จากประสบการณ์ที่แพรอยู่ในวงการแฟชั่นมาตลอดระยะเวลา 7 ปี ในฐานะผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์ของแบรนด์ VATANIKA (วทานิกา) ที่สร้างแบรนด์จนเป็นที่รู้จักทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งความเป็น VATANIKA ในวันนี้ ก็แลกมาด้วยประสบการณ์และบทเรียนมากมายที่แพรอยากจะแบ่งปันให้แก่คนอื่น ๆ โดยถ่ายทอดผ่านคอนเทนต์ในรูปแบบเรียลลิตี้ ไม่ซ้ำไม่จำเจ และบอกเล่าตัวตนของแพรในแง่มุมต่าง ๆ ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน ผ่านช่องทางยูทูบ : VATANIKA  ซึ่งจะออนแอร์ประมาณตอนละ 24 นาที และจะอัพเดตตอนใหม่ที่มีเรื่องราวน่าสนใจทุกวันศุกร์  เวลา 18.49 น.

“ทุกวันนี้ภาพลักษณ์ของแพร ที่ผู้คนส่วนใหญ่ได้พบเห็น หรือรู้จักคือมาจากงานสังคม และสื่อต่าง ๆ ที่เป็นผู้สะท้อนออกมา แต่ความจริงแพรยังมีอีกหลายมุมที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ ซึ่ง This Is Me VATANIKA จะถ่ายทอดตัวตนที่แท้จริงของแพรในอีกหลายด้านให้ทุกคนได้รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยภาพรวมของเนื้อหาที่จะนำเสนอในแต่ละสัปดาห์ จะเป็นเรื่องราวชีวิตของแพรในแง่มุมต่าง ๆ ที่คนภายนอกอาจจะนึกไม่ถึง รวมไปถึงการผสมผสานวิธีการใช้ชีวิต ข้อคิด แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ การทำงานและการใช้ชีวิตประจำวันที่จะเป็นความรู้ และให้ความบันเทิงกับผู้ชมได้เป็นอย่างดี”  

เธอรับรองว่า เนื้อหาแต่ละตอนจะมีเรื่องสนุก ๆ ชวนติดตามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเผยชีวิตของดีไซเนอร์ที่ภาพเบื้องหน้า และเบื้องหลังไม่ได้เป็นอย่างที่ใครหลายคนคิด มีความน่าสนใจแง่มุมต่าง ๆ ที่หลายคนอาจจะนึกไม่ถึง  รวมไปถึงเคล็ดลับความงาม การแต่งตัว ที่สอดแทรกในเนื้อเรื่องแต่ละตอน พร้อมยกตัวอย่างเนื้อหาแบบหยิกแกมหยอกวงการงานมิร์เรอร์ ที่เจ้าตัวลงทุนปลอมตัวไปดูเสื้อผ้าที่คล้ายของตัวเองในแหล่ง     ช้อปปิ้งต่าง ๆ ว่าจะหน้าตาเป็นอย่างไร คล้ายของแบรนด์เธอขนาดไหน เธอในฐานะดีไซเนอร์จะช็อคแค่ไหน และจะมีใครจำเธอได้หรือไม่ ต้องติดตามชม !!

แพรจะเปิดเผยไลฟ์สไตล์ของตัวเองให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิดแบบนี้  และชีวิตของแพร ก็มีเรื่องราวว้าว ๆ ให้ได้รู้จักในหลายแง่มุม รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน” เตรียมติดตามเรื่องราวอีกหลากหลายในชีวิตของแฟชั่นไอคอนสาวสวยและเปี่ยมความสามารถผู้นี้ “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ผ่านช่องทางยูทูบ : VATANIKA ออนแอร์ ทุกวันศุกร์ เวลา 18.49 น. เพราะนี่คือวทานิกา : This Is Me VATANIKA

THIS IS ME VATANIKA – EPISODE 1 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/theallaboutent/
Twitter : twitter.com/TheAllAboutEnt
Website : theallabout.com/

Please follow and like us: