Breaking News
Home / MOVIE / “Along With The Gods: The Last 49 Days” เปิดตัวกระหึ่ม “ซัน ประชากร – เกรท สพล – โก้ วศิน – อัค อัครัฐ” นำทีมพิสูจน์การผจญภัยฝ่า 7 นรกครั้งตัดสิน

“Along With The Gods: The Last 49 Days” เปิดตัวกระหึ่ม “ซัน ประชากร – เกรท สพล – โก้ วศิน – อัค อัครัฐ” นำทีมพิสูจน์การผจญภัยฝ่า 7 นรกครั้งตัดสิน

เปิดตัวอย่างสมศักดิ์ศรีกับโปรเจกต์ภาพยนตร์แอคชั่น – แฟนตาซีระดับบล็อกบลาสเตอร์แห่งเอเชีย “Along With The Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2” ที่ยืนยันคุณภาพและกระแสความมาแรงด้วยการทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีแบบวันต่อวัน โดยหลังจากที่ทำการเข้าฉายที่เกาหลีได้เพียง 7 วัน ก็เกิดปรากฏการณ์ผู้ชมแห่ฝ่านรกทะลักโรงกว่า 7 ล้านคน ทำรายได้กว่า 6 หมื่นล้านวอน (1,809,200,731 ล้านบาท) จนขึ้นแท่น “หนังที่ทำรายได้เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี” อย่างไร้ข้อกังขา

และล่าสุด “Along With The Gods: The Last 49 Days” ได้จัดรอบสื่อมวลชนในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อให้คอหนังและคนดังจากวงการต่างๆ ที่กำลังรออย่างใจจดใจจ่อ และชื่นชอบมาตั้งแต่ภาคแรก ได้พิสูจน์ความยิ่งใหญ่และความเข้มข้นที่มากขึ้นของภาพยนตร์ภาคต่อนี้ โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความคึกคัก มีการพูดคุยกันของเหล่าเซเลปนักแสดง ไม่ว่าจะเป็น อัค อัครัฐ นิมิตรชัย, ซัน ประชากร, เกรท สพล – โก้ วศิน จาก Conversation Thailand รวมไปถึงคนดังสัญชาติเกาหลีแท้ๆที่ตั้งตารอ “Along With The Gods: The Last 49 Days อยู่เช่นกัน อาทิ ยูทูเบอร์สุดฮอต ซิม คยูเท จากช่อง Kyutae Oppa, เกิร์ลกรุ๊ปสาววง ROSE QUARTZ และคอหนังคนดังอีกมากมาย ซึ่งเสียงตอบรับหลังการชม “Along With The Gods: The Last 49 Days” แน่นอนว่าไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยภาพสุดอลังการ เนื้อหาเข้มข้นแอคชั่นจัดเต็ม รวมไปถึงการเล่าเรื่องคลายปริศนาของเหล่ายมทูต ที่ทำให้สนุกและน่าติดตามไปตลอดทั้งเรื่อง จนมีคำชมออกมาอย่างถล่มทลาย

ซัน ประชากร, โก้ วศิน, เกรท สพล, อัค อัครัฐ นิมิตรชัย และ 2 กูรูหนังรุ่นใหม่ไฟแรง แชมป์ – เจอร์รี่ Just ดู it


โก้ วศิน, กัง กันต์พงษ์, มาร์ค จิรันธนิน, เกรท สพล จาก Conversation Thailand

ซิม คยูเท Youtuber สุดฮอตจากชาแนล Kyutae Oppa


สาวๆ เกิร์ลกรุ๊ป 3 สัญชาติ อิง, เนชิ, คิม ซองชิน วง Rose Quartz


เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรง 7th Sense

เมฆ จิรกิตติ์

ทิม พิธา – ต่าย ชุติมา

               อีกไม่นานเกินรอ แฟนหนังชาวไทยเตรียมนับถอยหลังสู่การเดินทางหลายพันปีที่จะสิ้นสุดลงที่นี่! ขั้นสุดแห่งการตัดสินครั้งสุดท้ายสะเทือนทั้งปรโลกใน “Along with the Gods: The Last 49Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2” : 9 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Along with the Gods ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2 – [ ตัวอย่าง พากย์ไทย ]

Along with the Gods ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2 – [ ตัวอย่าง ซับไทย ] =

เบื้องหลังงานสร้าง สานต่อปรากฏการณ์จากภาคแรก

ถึงคราว 3 ยมทูตต้องถูกตัดสิน = 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/theallaboutent/
Twitter : twitter.com/TheAllAboutEnt
Website : theallabout.com/

Please follow and like us: