Breaking News
Home / PR NEWS / “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” พาผู้ฟังไปพักร้อน ล่องเรือหรู ใกล้ชิด “เป้-บุ๊ค” ในทริป “อีซี่ วาเคชั่น” ที่กระบี่

“อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” พาผู้ฟังไปพักร้อน ล่องเรือหรู ใกล้ชิด “เป้-บุ๊ค” ในทริป “อีซี่ วาเคชั่น” ที่กระบี่

เรียกว่าเป็นทริปที่ประทับใจที่สุด สำหรับ Eazy vacation: Sea Sand & Sun ที่คลื่น “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” พาคนฟังบินไปพักร้อน ล่องเรือชมความงามของท้องทะเล กับ Life Andaman Cruising ที่จังหวัดกระบี่ เป็นทริปแห่งการโพสท่า ท้าลม ชมความงามของหาดทรายที่สวยที่สุดในกระบี่ แถมยังได้ช่างภาพมืออาชีพมาถ่ายรูปสวยๆให้ได้ลงอวดรูปกันรัวๆ พร้อมใกล้ชิดกับ หนุ่มเป้ อารักษ์ และ นักแสดงหนุ่มหุ่นล่ำ บุ๊ค สิคพัชศ์ ที่มาร่วมทริปกันแบบเป็นกันเองสุดๆ ถือเป็นการพักร้อนที่คุ้มค่า และดีที่สุดของซัมเมอร์นี้เลยทีเดียว

วันแรกของทริป นำทีมการเดินทางไปกับ 2 ดีเจสาว อ้อน-ลัคนา และ จอย- ชลธิชา ที่พาผู้ฟัง 10 ท่าน เดินทางไปกับสายการบินแอร์เอเชีย เมื่อถึงที่หมายก็แวะพักรับประทานอาหารเที่ยงอร่อยๆ เติมพลังก่อนออกเดินทางไปไหว้พระขอพรที่วัดถ้ำเสือ และเช็คอินเข้าที่พักที่โรงแรม Glow Ao Nang Krabi ตกเย็นผู้โชคดีแต่งตัวสวยๆ กับธีมชุด Colour of the sea ทุกคนจัดชุดสีสันมากันพร้อม และร่วมรับประทานอาหาร ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินบนเนินเขากันเพลินๆ

มาถึงวันที่ 2 เป็น ซึ่งไฮไลท์ของทริปนี้ ที่ “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” จัดให้ผู้โชคดีล่องเรือหรู ไปกับ Live Life Andaman Cruising ให้ได้ชมทัศนียภาพความงดงามของทะเลกระบี่ และยังใกล้ชิด หนุ่มหล่อ เป้ อารักษ์ และ บุ๊ค สิคพัชศ์ ที่มาเพิ่มความฟินในทริปนี้ วันนี้คนฟังทุกคนจัดเต็มกันมาในธีม “White Beach” เพื่อมาถ่ายภาพสวยๆกันบนเรือ กับช่างภาพมืออาชีพที่คอยเป็นตากล้องเก็บภาพความประทับใจ ให้ได้อวดรูปเก๋ๆ ลงใน Social ตลอดทริป และกิจกรรมระหว่างวันที่ผู้ฟังทุกคนแฮปปี้มาก คือการได้ล่องเรือชมท้องทะเลสวยๆ แวะเล่นน้ำที่ เกาะห้อง เกาะที่มีหาดทรายสวยที่สุด พร้อมร่วมทานอาหารกลางวัน และสนุกสนานกับการเดินเล่นบนชายหาด และถ่ายรูปสวยๆ หลังจากนั้น เดินทางสู่ เกาะผักเบี้ย เกาะที่มีลักษณะคล้ายกับทะเลแหวก ชมน้ำใสๆ พายเรือคายัคชมวิวเพลินๆ และดำน้ำตื้นชมความสวยงามของทะเล โดยเฉพาะ เป้ และ บุ๊ค สนุกกับการเล่นน้ำมาก เพราะทั้งคู่ชอบทะเลเป็นพิเศษ หลังจากได้เล่นน้ำกันเต็มที่แล้ว กลับขึ้นมาปาร์ตี้บนเรือต่อ กับอาหารทะเลที่อร่อยและสดมากๆ Drink & Dance ดื่มด่ากับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินบนเรือหรู และสนุกไปกับโชว์พิเศษจากศิลปิน เป้ อารักษ์ เป็นการปิดทริปสุดแสนประทับใจในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ และเอ็กซ์คลูซีฟที่สุดของคลื่น “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” ที่จัดให้คนฟังเป็นพิเศษ

ติดตามฟังรายละเอียดกิจกรรมดีๆ ได้ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ ทาง Eazy FM 105.5 เวลา 10.00 – 24.00 น., หรือ www.eazyfm.com และ www.facebook.com/eazyfm

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published.