Breaking News
Home / TV PROGRAM / “รักหวานฯ” ซิทคอมปราบเซียน น้องๆ เรียก “ซาน่า” ซิส!!

“รักหวานฯ” ซิทคอมปราบเซียน น้องๆ เรียก “ซาน่า” ซิส!!

“ ซาน่า-สิมิลัน สะกุณชะลายา ”
“รักหวาน บ้านวุ่น” ค่ายภาพไท

ออนแอร์ครองใจวัยโจ๋ทุก 9 โมงเช้า เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 7HD กด 35 มาสักพัก หน้าจอซิทคอมดีต่อสุขภาพใจ “รักหวาน บ้านวุ่น” สนุกสนานฮากระจาย แต่เบื้องหลังปราบเซียนดราม่าอย่าง ซาน่า-สิมิลัน สะกุณชะลายา รับบท “เน็ก” นักศึกษาแพทย์คนเก่ง บอกเลย..ซิทคอมเล่นไม่ง่ายอย่างที่คิด!!

“ขอบคุณ ค่ายภาพไท ที่ให้โอกาสซาน่ามารับบท “เน็ก” นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 2 ผู้ใจดี พูดน้อย อ่อนหวาน ซึ่งแตกต่างจากบุคลิกตัวจริงมากๆ วิธีพูดให้เป็นเน็กต้องใช้เสียงสอง (ขำ) เรียกว่า..ซิทคอมครั้งแรกปราบเซียนค่ะ ก่อนหน้านี้ซาน่าเคยแต่รับบทดราม่าร้องไห้หนักๆ พอมาเล่นซิทคอมก็คิดว่าใสๆ เบาๆ เอาจริงๆ ไม่ไหวจะเคลียร์ ต้องปรับการแสดงใหม่ทุกอย่าง – – ขนาดมีเรียนการแสดงกับพี่ทีมงานก่อนเปิดกล้องหลายครั้งยังยากเลยค่ะ คอมาดี้ต้องจังหวะดีๆ คมๆ นิสัยส่วนตัวเราไม่ใช่คนตลกด้วยก็เลยต้องเตรียมตัวเยอะหน่อย ถึงตอนนี้ออกอากาศไประยะหนึ่งแล้วกระแสดีมีคนพูดถึงเยอะ น้องๆ บางคนก็อยากเรียนตามพี่เน็ก..อยากเป็นนักเรียนแพทย์อันนี้เป็นสิ่งที่ผู้ผลิตซิทคอมเรื่องนี้อยากเห็นมากที่สุด ซาน่าเองก็อยากให้น้องๆ เพื่อนๆ ดูแล้วมีแรงบันดาลใจในการเรียนต่อในรั้งมหาวิทยาลัย เห็นประโยชน์ของการเรียน และเห็นความสำคัญของคำว่า เพื่อน!! ในซิทคอมเน็กรู้สึกดีๆ กับ ฟิล์ม (เซินเจิ้น-พสธร ทรงถาวรทวี) พัฒนาจากการเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน รวมถึงเพื่อนๆ ในบ้านวุ่นที่รัก เห็นใจ ให้อภัยกันเป็นตัวอย่างที่ดีให้วัยรุ่นยุคนี้ และเป็นครั้งแรกที่ทำงานกับพี่เจิ้นน่ารักมากใจเย็นสุดๆ ตอนแรกกลัวเป็นตัวถ่วงพี่เจิ้นที่ซาน่าเล่นไม่เก่งแต่เค้ากลับยิ้ม และให้กำลังใจ รวมๆ แล้วอบอุ่นต้องขอบคุณทุกคนที่ให้ความเอ็นดูซาน่า โดยเฉพาะน้องๆ นักแสดงล้วนแต่เรียกเราว่า ซิส!! นั่นหมายถึงทุกคนให้เกียรติให้ความสำคัญ มีความสุขทุกวันที่ได้มาถ่ายทำซิทคอมเรื่องนี้ อยากให้ผู้ชมทุกท่านมีความสุขไปกับพวกเราด้วยนะคะ ”

รอชมความรัก..ความอบอุ่นหัวใจของ เน็ก (ซาน่า-สิมิลัน สะกุณชะลายา) ในซิทคอมดีดี๊เรื่อง “รักหวาน บ้านวุ่น” 9 โมงเช้า วันเสาร์-อาทิตย์ ช่อง 7HD กด 35

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published.