Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / “แอฟ ทักษอร” แฮปปี้รับแบรนด์แอมบาสเดอร์คลินิกความงามครั้งแรก! เปิดใจเพราะอะไรถึงต้องเป็น DESTINY CLINIC

“แอฟ ทักษอร” แฮปปี้รับแบรนด์แอมบาสเดอร์คลินิกความงามครั้งแรก! เปิดใจเพราะอะไรถึงต้องเป็น DESTINY CLINIC

สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ  แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ  ที่ล่าสุดตอบรับคำชวนของผู้บริหารคนเก่ง ไอซ์ ปัฏฐกรณ์ หาดี  มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกให้กับทาง DESTINY CLINIC ผู้นำนวัตกรรมคลินิคเวชกรรมแบบครบวงจร  เพื่อตอกย้ำความสำเร็จ 7 สาขาในหนึ่งปี  โดยงานนี้ได้รับความสนใจ จากลูกค้า ประชาชนทั่วไป รวมถึงเหล่าเซเลบคนดังมากมาย

งานจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปท์ “CHANGE YOU DESTINY สวยเปลี่ยนโชคชะตา”  เพื่อสื่อว่า DESTINY CLINIC  ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยดูแลผิวและสุขภาพผิวของคุณให้สวยสมบูรณ์แบบ เพราะเชื่อมั่นว่า เมื่อเราดูดีขึ้น เราจะมีความมั่นใจ มีความสุขขึ้น และสนุกกับการใช้ชีวิตมากขึ้นด้วย จึงเป็นที่มาของคำว่า สวยเปลี่ยนโชคชะตา โดยสาว แอฟ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยลุคส์ใหม่ ที่สวย สมาร์ท และมั่นใจกว่าที่เคย เรียกเสียงฮือฮาจากแฟน ๆ ได้อย่างมาก ในโชว์ชุด Mirror Show ที่ได้นักไวโอลินสาวมืออาชีพอย่าง จูน ชนากานต์ มาโซโลไวโอลิน  สร้างบรรยากาศให้ Destiny Kingdom ยิ่งสวยงามเพิ่มขึ้นทวีคูณ  จากนั้น  ดี.เจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน พิธีกรของงาน  รับหน้าที่สัมภาษณ์พูดคุยถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเองของแบรนด์แอมบาสเดอร์คนสวย  ว่าทำอย่างไรให้สวยไม่สร่างได้ในทุกสถานการณ์  ก่อนจะส่งเวทีต่อให้กับ 5 หนุ่ม SBFIVE  ที่แฟน ๆ มารอให้กำลังใจกันตั้งแต่ห้างเปิด!  งานนี้หนุ่ม ๆ  จัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้น 4 เพลงรวด เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้ดังสนั่นทั่วบริเวณ

แอฟ  เผยความรู้สึกว่า ““ต้องขอบคุณทาง DESTINY CLINIC มาก ๆ นะคะ ที่ให้เกียรติแอฟมาเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ ก่อนหน้านี้เคยได้ร่วมงานกับที่นี่มาหลายครั้ง มีโอกาสได้เข้ามาดูการทำงานของที่นี่ ได้เห็นถึงความตั้งใจของบุคลากรทุกท่าน  ตั้งแต่พี่ ๆ ผู้บริหารไปจนถึงเจ้าหน้าที่ต่าง ๆ ในการคัดสรรสิ่งดีๆ และให้บริการอย่างดีที่สุดกับลูกค้า  สำหรับแอฟ แอฟว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยในแบบฉบับของตัวเอง  แค่เราพยายามใช้ชีวิตให้มีความสุขในทุกวัน คิดบวก คิดแต่เรื่องดี ๆ  หาความสุขจากสิ่งเล็ก ๆ รอบตัว ความสุขจากภายในจะส่งผลถึงภายนอกของเราได้เอง  แต่ถ้าต้องการตัวช่วยดี ๆ  แอฟฝาก DESTINY CLINIC ไว้ในใจของทุกคนด้วยนะคะ แอฟเปลี่ยนแล้ว ก็อยากเชิญทุกคนมาเปลี่ยนไปกับแอฟค่ะ

ร่วมพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองว่า สวยเปลี่ยนโชคชะตาได้อย่างไร??!! ที่ DESTINY CLINIC ทั้ง 7 สาขาใกล้บ้านคุณ  ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ  รวมถึงสาระความรู้ความงามตามแบบฉบับคนสาวยุคใหม่ได้ทุกช่องทางโซเชี่ยล มีเดีย ของ Destiny Clinic

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : Theallabout.com

ติดตามพวกเราได้ที่

Twitter : TheAllAbout

Facebook : The All About Entertain

Youtube : The All About 

Please follow and like us: