Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / จัดเต็ม!! กระแทกทุกขีดจำกัดกรอบดนตรีกับคอนเสิร์ต&อาร์ทเอ็กซิบิชั่น จาก Truly x Bomb at Track

จัดเต็ม!! กระแทกทุกขีดจำกัดกรอบดนตรีกับคอนเสิร์ต&อาร์ทเอ็กซิบิชั่น จาก Truly x Bomb at Track

เดือดประเดิมต้นเดือนมีนาคมด้วยอีเวนต์เอาใจเด็กแนวและชาวร็อกกับงานฟรีคอนเสิร์ตควบนิทรรศการในโปรเจ็กต์ TRULY X BOMB AT TRACK PRESENTED BY TRULY BANGCOCK NOISE ที่จัดไปเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2566 ณ Mr.FOX Live House (Town in Town) งานนี้วงร็อกสุดเดือดอย่าง Bomb at Track (บอมบ์ แอท แทร็ค) แห่งค่าย genie records ที่ประกอบด้วยสมาชิกทั้ง เต้ – วงศกร เตมายัง (ร้องนำ)เมษ – ภควรรษ ประเสริฐศักดิ์ (กีตาร์)ปุ้ย – ปราชญานนท์  ยุงกลาง (กีตาร์)ข้น – ศาสตร์ พรมุณีสุนทร (เบส) และ นิล – สิรภพ เลิศชวลิต (กลอง)  ได้โชว์จัดเต็มกระแทกทุกขีดจำกัดของกรอบแนวดนตรีให้บ้าคลั่งและเข้มข้นยิ่งขึ้นด้วยเพลย์ลิสต์พิเศษสำหรับโชว์งานนี้โดยเฉพาะ

นอกจากโชว์ที่สุดมันส์ภายในงานยังมีการจัดนิทรรศการพาทุกคนไปสำรวจ Six Stations Story ที่คัดสรรมาจาก เรื่องราวของบทเพลงในอัลบั้ม Bomb the System’ นำมาเล่าเรื่องผ่านช่วงวัยComing of Age ที่ทุกคนต่างเคยพบเจอ นอกจากได้แชร์ประสบการณ์ร่วมกับเพลงต่างๆ ทุกคนยังสามารถไปบอมบ์ระบบทุกอย่างทิ้งได้หมดไม่ว่าจะเป็น ระบบการศึกษา / สถาบันครอบครัว, ระบบความจำระบบจิตใจ, ระบบราชการระบบอำนาจนิยม และระบบประสาทสมอง ซึ่งงานนี้เปิดให้เข้าชมวันเดียวเท่านั้น

นอกเหนือจากเสียงดนตรีและงานศิลปะภายในงานยังได้มีการจัดทอล์กพูดคุยกับสมาชิก Bomb at Track ทั้ง คนแบบล้อมวงคุย เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ แชร์เรื่องราวในชีวิตตั้งแต่การเลือกเรียนต่อดนตรีไปจนถึงการมาเป็นศิลปินในบรรยากาศเป็นกันเองและอบอุ่นแบบสุดๆ ต่อด้วยการเปิดเวทีให้วงดนตรีคนรุ่นใหม่มาแสดงฝีมือเรียกอะดรีนาลีนผู้ชม ตามความตั้งใจของทั้ง Bomb at Track และ Truly ที่มีวันนี้ได้ก็เพราะเคยได้รับโอกาสเหล่านี้ถือเป็นการถ่ายทอดพลังงานดีๆ ให้แก่กัน ก่อนจะจบด้วยโชว์ที่ทุกคนรอคอย Bomb at Track ที่ตั้งใจขอบคุณแฟนเพลงแบบสุดฤทธิ์จัดเพลย์ลิสต์พิเศษขึ้นมาให้งานนี้โดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นเพลงเก่า เพลงใหม่ เพลงที่หลายคนคิดถึง อย่างเพลง ฉวยสันติภาพพ่อใหญ่, จดจำเด็กเอ๋ยเด็กดี  หวดแบบเต็มข้อไปกว่า ชั่วโมงครึ่ง เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ประทับใจแบบครบรสจริงๆ

              

#TrulyxBombatTrack #BombatTrack #BombtheSystem

ช่องทางติดตามผลงาน Bomb at Track  

YouTube: Genierock,     Facebook: Bomb at Track  Instagram: bombattrack

Twitter : bombattrack     TIKTOK: Bombattrackofficial