Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / สยามพารากอน จับมือ JOOX สร้างปรากฏการณ์แฟชั่นยกทัพนายแบบนางแบบนับร้อยอวดคอลเลคชั่นล่าสุด ผสานมหกรรมคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี

สยามพารากอน จับมือ JOOX สร้างปรากฏการณ์แฟชั่นยกทัพนายแบบนางแบบนับร้อยอวดคอลเลคชั่นล่าสุด ผสานมหกรรมคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี

เนรมิตเวทีคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ให้กลายเป็นรันเวย์สุดปังในทันที เมื่อสยามพารากอน ผนึกกำลัง  JOOX สร้างปรากฏการณ์แฟชั่นผสานที่สุดแห่งมหกรรมดนตรี ในงาน JOOX x Siam Paragon Presents Thailand Top 100 by JOOX 2020 Social “HIT”-ancing ดูห่างห่าง อย่างฮิตฮิต” ณ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน ยกทัพนายแบบนางแบบปลุกกระแสแฟชั่นไทยให้คึกคัก จัดเต็มแฟชั่นโชว์กว่า 100 ลุคจาก 10 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ได้แก่ Absolute Siam Store, ASV, INSOMNIA by VARA, ISSUE, Janesuda, P.MITH, Shaka, TandT, Vickteerut และ Wonder Anatomie

โดย Absolute Siam Store (แอ๊บโซลูท สยาม สโตร์) นำเสนอคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  Realistic Situation x Absolute Siam Store เน้นการเลือกผ้า การตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน และฟินิชชิ่งที่สมบูรณ์แบบทั้งเสื้อเชิ้ต, เสื้อยืด, กางเกง และเดรสโอเวอร์ไซส์ประดับลายพู่กัน พร้อมกระเป๋าโท้ทขนาดใหญ่ที่มิกซ์ได้กับทุกลุค

ส่วน ASV (เอเอสวี) มาพร้อมคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2020 ในสไตล์ Lounge Wear สบายผ่อนคลาย แต่ไม่เหมือนใครด้วยการผสมผสานองค์ประกอบที่ขัดแย้งแต่เกิดเป็นผลลัพธ์ที่สะกดสายตา อย่างการจับคู่ความสปอร์ตเข้ากับความเฟมินิน บวกกับเส้นสายที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยรายละเอียดที่สนุกสนาน พร้อมลูกเล่นการจัดวางผ้าต่างขนาด ต่างรูปแบบ รวมถึงการตัดต่อลาย Insomnia by Vara (อินซอมเนีย บาย วารา) โดดเด่นด้วยฟอร์ม เส้นสาย คัตติ้ง ความเรียบเท่ห์ เซ็กซี่ ที่ช่วยเสริมทรวดทรงของผู้หญิงให้ยิ่งดูมีเสน่ห์  ISSUE (อิชชู่) ดีไซน์คอลเลคชั่น “BLACK AND WHITE” สีขาวและดำสะท้อนถึงดุลยภาพของการดำรงชีวิต ที่มีทั้งด้านมืดและสว่าง ทั้งสุขและทุกข์ ผ่านสัญลักษณ์และคู่สีมินิมอล สื่อถึงขั้วตรงข้ามที่อยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว ผ่านการออกแบบตัวอักษร B และ W  และ Janesuda (เจนสุดา) มาพร้อมคอลเลคชั่น “Staycation” ที่สะท้อนถึงความสวยงามของสิ่งรอบตัว ที่มีทั้งจัมพ์สูท และเดรสยาว กับผ้าลูกไม้ดูอ่อนหวาน

ด้าน P.MITH  (พี.มิท)  นำเสนอคอลเลคชั่น “THE BIG ART” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานศิลปะ ในเมืองโคเปนเฮเกน ที่นำเสนอในขนาดใหญ่กว่าความเป็นจริง โดยถ่ายทอดผ่านโครงสร้าง ขนาด รวมถึง แพทเทิร์นลวดลายขนาดใหญ่ แต่ยังคงความเรียบง่าย โมเดิร์น และการตัดเย็บแบบเทเลอร์ ในสไตล์ของ P.MITH  Shaka (ชากะ)  ผสมผสานแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมกรีกและญี่ปุ่น ทั้งคลาสสิคและโมเดิร์น ใส่ลูกเล่นงานคราฟท์ ใช้เทคนิคองค์ประกอบร่วมกันของรูปแบบเรขาคณิตกรีกโบราณและญี่ปุ่น ในสีสันโดดเด่นสดใส และการจับเดรปให้เข้ากับมิติของผ้า TandT (ทีแอนด์ที) สร้างสรรค์ “HOLISTAY” ที่สื่อถึงการพักผ่อนท่องเที่ยวแบบ  ผ่อนคลาย สบายเหมือนอยู่บ้าน พร้อมลายพิมพ์ต่างๆ ที่เป็นสัญลักษณ์ของออสเตรเลีย ทั้งสถานที่แลนด์มาร์ค, ดอก Golden Wattle ดอกไม้ประจำชาติ, จิงโจ้ และหมีโคอาล่า ในรูปแบบการวาดเครื่องกระเบื้องสไตล์   “Blue and White” สอดแทรกดีเทลการตกแต่งเสื้อผ้าแบบประวัติศาสตร์ และยังมีการสลับโครงชุด ที่สื่อถึงฤดูกาลของออสเตรเลียที่จะตรงข้ามกับฤดูกาลสากลอีกด้วย Vickteerut (วิคธีร์รัฐ) นำเสนอคอลเลคชั่นที่ไม่ยึดติดกับฤดูกาล “Vickteerut Seasonless Collection 2020.02” ที่มีผลงานของหลุยส์ บาร์รากอง (Luis Barragán) สถาปนิกชื่อก้องโลกชาวเม็กซิโก ทั้งความเป็นศิลปะในยุคโมเดิร์นนิสต์เป็นแรงบันดาลใจ โดยนำเอาองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างเส้นสาย และรูปทรง มาตีความเป็นเสื้อผ้าชิ้นเทย์เลอร์ที่ทั้งดูเรียบคม และอ่อนไหว ปิดท้ายด้วย  Wonder Anatomie (วันเดอร์ อนาโตมี่) ที่สร้างให้เสื้อผ้าคลาสสิคเกิดภาพลวงตาที่ดูซับซ้อน มีมิติ ภายใต้แนวคิด “3D” โดยใช้ลายเส้นและลายพิมพ์ เพื่อสร้างมิติความลึกระหว่าง 2D และ 3D บนร่างกาย  กับรูปแบบเสื้อผ้าเพื่อให้ความรู้สึกใหม่

นอกจากจะเต็มอิ่มกับแฟชั่นแล้ว เหล่าวัยรุ่นยังได้ฟินกับเทศกาลดนตรีสุดใหญ่แห่งปี การเฉลิมฉลอง 100  อันดับเพลงฮิตจากสถิติยอดการฟังเพลงของคนไทยทั้งประเทศ ผ่าน JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น ตลอดปี 2020     ณ พาร์ค พารากอน ที่ดูได้ทั้งออนไลน์ และออนกราวด์ กับไลฟ์คอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินสุดฮอตเจ้าของเพลง  ฮิตที่สุดติดอันดับ  Top 10 แห่งปี  ทั้ง ไบร์ท – วิน, วง THREE MAN DOWN, โบกี้ไลอ้อน, เฟิร์ส อนุวัฒน์, JAYLERR x PARIS x NANA, MILLI, วง Mirrr, ส้ม มารี และ วง INDIGO  โดยเพลงฮิตที่สุดแห่งปี อันดับสามตกเป็นของ Tilly Birds กับเพลง คิด(แต่ไม่)ถึง (Same Page?), อันดับสอง ได้แก่ เพลง ฝนตกไหม  โดย Three Man Down และ เพลง “วาฬเกยตื้น” ของ GUNGUN คว้าตำแหน่งสุดยอดเพลงฮิตที่สุดแห่งปี 2020 ไปครอง