Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / แฟนซีรีส์เตรียมกรี๊ด! Viu (วิว) จัดแฟนมีตติ้ง “จองแฮอิน” (Jung Hae In) สุดยิ่งใหญ่ ในงาน “THE 10TH SEASON” ฉลองครบรอบ 10 ปี นับตั้งแต่เข้าสู่วงการบันเทิง เอาใจแฟนคลับชาวไทยเตรียมฟินพร้อมกันในวันที่ 21 ตุลาคมนี้!

แฟนซีรีส์เตรียมกรี๊ด! Viu (วิว) จัดแฟนมีตติ้ง “จองแฮอิน” (Jung Hae In) สุดยิ่งใหญ่ ในงาน “THE 10TH SEASON” ฉลองครบรอบ 10 ปี นับตั้งแต่เข้าสู่วงการบันเทิง เอาใจแฟนคลับชาวไทยเตรียมฟินพร้อมกันในวันที่ 21 ตุลาคมนี้!

สร้างกระแสความฮอตอย่างต่อเนื่องทั่วเอเชีย เมื่อซูเปอร์สตาร์หนุ่มหล่อชาวเกาหลีใต้เจ้าของรอยยิ้มสุดละมุน “จองแฮอิน” (Jung Hae In) เตรียมบินลัดฟ้าเยือนเมืองไทย ในงานแฟนมีตติ้งสุดยิ่งใหญ่ “THE 10TH SEASON” เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ตั้งแต่เริ่มงานในวงการบันเทิงในประเทศเกาหลีใต้ และได้รับกระแสตอบรับจากเหล่าแฟนคลับทั่วเอเชียอย่างดีมาโดยตลอด โดยงานทัวร์แฟนมีตติ้งครั้งนี้จัดขึ้นโดย Viu (วิว) ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ระดับภูมิภาคจากกลุ่มบริษัท PCCW Media เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำที่คัดสรรความบันเทิงชั้นเยี่ยมจากประเทศเกาหลีใต้ และมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับผู้ที่ชื่นชอบในซีรีส์เกาหลี โดยงานแฟนมีตติ้งสำหรับประเทศไทยจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2566  เวลา 18.00 น. ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

สำหรับงาน “THE 10TH SEASON” ของหนุ่ม “จองแฮอิน” (Jung Hae In) จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ตั้งแต่เริ่มต้นการทำงานในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ โดยเริ่มต้นจัดที่โซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับจากเหล่าแฟนคลับอย่างล้นหลาม และเดินทางสร้างประสบการณ์สุดประทับใจให้เหล่าแฟนคลับทั่วเอเชียอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศฟิลิปปินส์, ฮ่องกง, ประเทศไทย และประเทศสิงคโปร์ โดยทัวร์งานแฟนมีตติ้งนี้เหล่าแฟนคลับจะได้สัมผัสกับรอยยิ้มสุดอบอุ่นของหนุ่มจองแฮอิน และประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่อบอวลไปด้วยความสุข ความสนุกสนาน และความตื้นเต้น  พร้อมเซอร์ไพรส์จากซูเปอร์สตาร์หนุ่มอย่างแน่นอน

โดยหนุ่ม “จองแฮอิน” (Jung Hae In) ปรากฎตัวครั้งแรกในมิวสิกวิดีโอเพลง Moya ของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวง AOA Black ในปี 2013 และเริ่มเดินทางเข้าสู่การเป็นนักแสดงเต็มตัวและมีผลงานการแสดงสุดโดดเด่นจากซีรีส์เรื่อง While You Were Sleeping รับบทพระรองแสนดีจนได้ใจผู้ชมอย่างล้นหลาม สู่การปูทางรับบทพระเอกเต็มตัวในเรื่อง Something in the Rain กับบทบาทพระเอกหนุ่มรุ่นน้องของนางเอก ที่คว้าหัวใจเหล่าสาวๆ ได้อย่างอยู่หมัด และซีรีส์ Snowdrop ที่ประกบคู่กับนางเอกดีกรีศิลปินชื่อดังอย่าง จีซู วง Black Pink ก็เป็นอีกเรื่องที่มีกระแสและสามารถคว้าใจคนดูได้อย่างท่วมท้น และซีรีส์สุดฮิตเรื่องราว ดราม่าเกี่ยวกับวงการทหาร อย่าง D.P. ซีซั่น 1 และซีซั่น 2 ก็ได้รับความนิยมมากมายเช่นกัน

สำหรับแฟนคลับคนที่สนใจร่วมงานแฟนมีตติ้ง “THE 10TH SEASON” จากหนุ่ม “จองแฮอิน” (Jung Hae In) ในวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2566 เวลา 18.00 น. ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่  https://bit.ly/3OrhOCh  หรือ ViuScreamdatesTH ช่องทางอื่นๆ