Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / “เก้า-สุภัสสรา” เสน่ห์เหลือล้น สะกดใจแฟนหนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมสุดละมุนจาก น้ำหอม Esxense

“เก้า-สุภัสสรา” เสน่ห์เหลือล้น สะกดใจแฟนหนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมสุดละมุนจาก น้ำหอม Esxense

พี แอนด์ ที คอลเลคชั่น ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำหอมขนาดพกพาแถวหน้าของเมืองไทย หรือ น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense) ภายใต้การบริหารของคุณกังเตา เจิ้ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย คุณกัลยา เจิ้ง กรรมการผู้จัดการ จัดงานเปิดตัวน้ำหอมสำหรับผู้หญิง 2 กลิ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ Twenty Four Seven” และ Bomb Scents”  โดยคว้านักแสดงสาวหน้าใสขวัญใจวัยทีน ตัวแทนสาวยุคใหม่หลากสไตล์ “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เผยเสน่ห์ความหอมดึงดูดใจตราตรึงตั้งแต่แรกพบ ด้วยหัวน้ำหอมแท้นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ที่มาพร้อมกลิ่นหอมติดทนยาวนานของน้ำหอมเอสเซนส์

โดยภายในงานบริเวณลานกิจกรรมสยามสแคว์วัน ถูกเนรมิตให้กลายเป็นทุ่งดอกไม้ 2 แบบ 2 สไตล์  ให้ได้สัมผัสความหอมไปกับทุ่งดอกไม้สีชมพูสดใส ในแบบ Twenty Four Seven กับแนวกลิ่น Floral Green & Fruity Aquatic notes ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานสดใสดั่งต้องมนต์สะกดของดอกไม้แรกแย้ม มีเสน่ห์เกินต้านทาน เสมือนพกพาความมั่นใจไปทุกที่ทุกเวลา และทุ่งดอกไม้สีเหลืองแบบมีสไตล์ ในแบบ Bomb Scent กับแนวกลิ่น Fresh Floral Fruity ที่จะเนรมิตกลิ่นกายคุณให้หอมสดชื่นเสมือนระเบิดความหอมได้ตลอดวัน สัมผัสกับความหอมที่ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมชาวฝรั่งเศสได้คิดค้นขึ้นพิเศษเพื่อสร้างความมั่นใจขั้นสุด พร้อมจุดเสน่ห์ในตัวคุณได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง

พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” นักแสดงสาววัยใส ที่มาบอกเล่าเคล็ดลับการเลือกน้ำหอมเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในแบบสาวยุคใหม่ ตลอดจนเทคนิคการดูแลน้ำหอมและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์น้ำหอมอย่างคุ้มค่า และเจาะลึกความหอมของ 2 กลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Esxense กับคุณสุวรรณี สุภัทรกุลชัย ผู้จัดการทั่วไป คุณภณิดา ขวัญสงเคราะห์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ ท่ามกลางบรรยากาศความหอมชวนให้แขกผู้มีเกียรติ, สื่อมวลชน และผู้ที่สัญจรไปมาได้ตื่นตาตื่นใจและเก็บภาพความประทับใจกลางทุ่งดอกไม้กันอย่างคึกคัก ซึ่งงานนี้ทาง Esxense ก็ได้จัดเตรียมช่างภาพไว้ให้คุณได้มีภาพสวยๆ สำหรับอัพความสดใสในแบบที่ชอบลงบนโซเชียลได้แบบฟรีๆ พร้อมกิจกรรมความหอมอีกเพียบ

เอาเป็นว่าสาวๆ ที่กำลังมองหาน้ำหอมเพื่อเสริมสร้างบุคลิก ปรุงเสน่ห์ดึงดูดใจ ตอกย้ำความมั่นใจด้วยกลิ่นหอมที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อคุณผู้หญิง เรียกว่าตอบโจทย์ได้ครบจบที่ขวดเดียว กับ Esxense Endless Twenty Four Seven Perfume Spray” และ Esxense Endless Bomb Scents Perfume Spray” ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ พกพาสะดวก ฉีดได้กว่า 200 ครั้ง ฟุ้งกระจายได้ดีตั้งแต่ครั้งแรกที่กด ติดทนนาน 24 ชั่วโมง เพราะใช้หัวน้ำหอมพรีเมี่ยมแท้จากฝรั่งเศส สร้างเสน่ห์ในตัวคุณ ได้ทุกที่ทุกเวลา ในราคาสบายกระเป๋า เพียง 59 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7 Eleven ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.esxense.com, www.facebook.com/Esxense