Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / Milli โชว์เพลงใหม่บนเวทีระดับโลกกับเทศกาลดนตรี Coachella โดย 88rising

Milli โชว์เพลงใหม่บนเวทีระดับโลกกับเทศกาลดนตรี Coachella โดย 88rising

บันทึกไว้บนหน้าประวัติศาสตร์ เมื่อศิลปินแถวหน้าจากเอเชียที่มีชื่อเสียงระดับโลกพร้อมใจกันผนึกกำลังขึ้นโชว์ศักยภาพบนเวทีหลักของเทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง Coachella ไม่ว่าจะเป็น CL และการกลับมาเจอกันอีกครั้งของวง 2NE1 , Jackson Wang , Rich Brian , NIKI , BIBI , Warren Hue , ศิลปินไอคอลเจป็อปอย่าง HIKARU UTADA ที่จะโชว์การแสดงแบบเฟสติวัลครั้งแรกในงานนี้  และ MILLI แรปเปอร์สาวจากประเทศไทยก็นำเพลง “Mango Sticky Rice” มาเปิดตัวที่เทศกาล Coachella ซึ่งเป็นครั้งแรกของเธอกับเวทีนี้ด้วยเช่นกัน
(Photo credit:  Zhong Lin)

นับเป็นครั้งแรกที่ทางค่าย 88rising เป็นผู้จัดการแสดงบนเวทีหลักของเทศกาล Coachella และยังมีเพลงใหม่จากอัลบั้มรวมฮิต Head In The Clouds Forever ที่ได้แสดงครั้งแรกในเทศกาลครั้งนี้ ภายใต้การดูแลของ 88rising ได้นำเสนอศิลปินคุณภาพจากหลากหลายประเทศในภูมิภาคเอเชียและหลากหลายเจเนอเรชั่น เพื่อการแสดงที่สุดตะลึงครั้งหนึ่งในชีวิตบนเวทีแห่งนี้

88rising ผู้บุกเบิกและบริษัทสื่อที่มีศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับสากล ได้ขยายวัฒนธรรมเอเชียให้เป็นที่รู้จักด้วยการนำการแสดง Head In The Clouds Forever ไปแสดงบนเวทีหลักของเทศกาล Coachella  ในความยาว 80 นาทีนั้น นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Coachella  ที่ทางค่ายฯได้นำเสนอศิลปินเอเชียที่โดดเด่นจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Warren Hue (อินโดนีเซีย) , MILLI (ประเทศไทย) , BIBI (เกาหลี) , NIKI (อินโดนีเซีย) , Rich Brian (อินโดนีเซีย) , HIKARU UTADA (ญี่ปุ่น), Jackson Wang (จีน) , และ CL&2NE1 (เกาหลี) มาแสดงบนเวทีแห่งนี้
ดูจากไลน์อัพศิลปินแล้วก็ต้องตื่นตาตื่นใจกับการกลับมาเจอกันอีกครั้งของ Queens of K-Pop อย่าง 2NE1 ที่จะโชว์เพลง “I AM THE BEST” ครั้งแรกในรอบ 7 ปี  มาทางฟากของผู้ที่คลั่งเจป็อปกันบ้าง กับการแสดงเฟสติวัลครั้งแรกของ HIKARU UTADA ซึ่งทาง Head In The Clouds จัดเต็มทั้งแดนซ์เซอร์และท่าเต้นที่ได้ทีมที่เป็นที่รู้จักระดับโลกของ The Kinjaz และ Madison Olandt มาช่วยออกแบบให้ ส่วนการแสดงของ NIKI ก็อลังการไม่แพ้กันด้วยเครื่องดนตรีออร์เคสตราถึง 15 ชิ้น ประกอบภาพแสงสีสุดตื่นตาจากศิลปินที่มีชื่อดังอย่าง Curry Tian และ Daniel “Cloud” Campos  ผนึกกำลังกันสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ
นอกจากนี้ยังมีเพลงที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน ทางค่ายฯเลยรวบรวมมาให้ฟังกันก่อนกับ Head In The Clouds Forever ซึ่งปล่อยให้ฟังทุกสตรีมมิ่งกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพลง  “froyo (feat. Warren Hue)” by Rich Brian and BIBI , “T” by HIKARU UTADA and Warren Hue และ “ Best Lover” by BIBI

นอกจากเฟสติวัลนี้แล้ว ทาง 88rising ยังเตรียมเฉลิมฉลองตลอดช่วงวันหยุด อีกด้วย โดยจะมี Cloud Mansion และนักแสดงมิวสิคัลอย่าง Luna Li , Warren Hue , Yeek และ Shotta Spence ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสปอนเซอร์มากมาย ทั้ง Honda , Amazon Music , Johnnie Walker และ Year Of  เครื่องดื่มใหม่จาก 88rising ภูมิใจนำเสนอ หลังจากนี้โปรดรอติดตาม ยังมีเซอร์ไพรส์ที่ทาง 88rising เตรียมไว้สำหรับสัปดาห์ที่ 2 ของเทศกาลอีกเพียบ

Head In The Clouds Forever Tracklist
1. “ Best Lover” – 88rising  , BIBI
2. “froyo” (feat. Warren Hue)” – 88rising , BIBI and Rich Brian
3. “T” – 88rising ,  HIKARU UTADA , Warren Hue

Head In The Clouds Forever setlist:
– Intro
– Freestyle #4 (Warren Hue)
– RUNAWAY W ME (Warren Hue)
– HANDSOME (Warren Hue)
– Demo Star (Warren Hue)
– Lazy Susan Freestyle (MILLI)
– Mirror Mirror (MILLI)
– Sudpang! (MILLI)
– Mango Sticky Rice (MILLI)
– Bad Sad Mad (BIBI)
– Kazino (BIBI)
– The Weekend (BIBI)
– Best Lover (BIBI)
– Intro (NIKI)
– Drive On (NIKI)
– Sempurna (NIKI)
– Split (NIKI)
– Gospel (Rich Brian)
– Froyo (Rich Brian)
– Glow Like Dat (Rich Brian)
– Drive Safe (Rich Brian)
– Vivid (Rich Brian)
– Simple and Clean (HIKARU UTADA)
– First Love (HIKARU UTADA)
– Face My Fears (HIKARU UTADA)
– Automatic (HIKARU UTADA)
– 100 Ways (Jackson Wang)
– Cruel (Jackson Wang)
– Blow (Jackson Wang)
– California (Warren Hue, Rich Brian, and Jackson Wang)
– T (HIKARU UTADA)
– Spicy (CL)
– Chuck (CL)
– Hello Bitches (CL)
– I’m The Best (2NE1)

Link For Live Coachella 2022 LIVE Channel 1
https://www.youtube.com/watch?v=rE6QI0ywr0c