Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / ณัฐ ศักดาทร – เจเจ กฤษณภูมิ เอาใจแฟนคลับ ร่วมงาน “Supersports EXPO 2020” จนถึง 1 มี.ค. นี้ กิจกรรมเพียบ!

ณัฐ ศักดาทร – เจเจ กฤษณภูมิ เอาใจแฟนคลับ ร่วมงาน “Supersports EXPO 2020” จนถึง 1 มี.ค. นี้ กิจกรรมเพียบ!

ซูเปอร์สปอร์ต เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ สำหรับมหกรรมงานแสดงสินค้า Supersports EXPO 2020 ณ Hall EH100 ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันนี้ – 1 มีนาคม 2563 ภายใต้คอนเซ็ป  “The innovative action Glow in the Dark” ที่จะพาคุณสนุกไปกับนวัตกรรมกีฬาที่ผสมผสานกับความแปลกใหม่แห่งยุค 2020 พร้อมกับเป็นการตอกย้ำให้ลูกค้ามั่นใจในความเป็นผู้นำทางด้านร้านค้าปลีก , สินค้าทางด้านกีฬาในประเทศไทย ที่ยังคงนำเสนอสินค้าให้กับทุกท่าน ได้มั่นใจว่า ในร้าน ซูเปอร์สปอร์ต มีการนำเสนอสินค้าครบทุกประเภทกีฬาหลัก และรวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆ ที่นำเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ  อีกทั้งนำเสนอแฟชั่นไลฟ์สไตล์ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นเพิ่มมากขึ้น

ณัฐ ศักดาทร ตัวแทนจากแบรนด์ ASICS กล่าวว่า“ ส่วนตัวแล้วผมชอบออกกำลังกายและรักการวิ่งอยู่แล้ว เลยรู้สึกดีใจมากๆ ที่มีงานแบบนี้ขึ้นมา เพราะเป็นงานที่รวบรวมสินค้าและอุปกรณ์กีฬาดีๆ ไว้ครบในที่เดียว และใครที่รักการวิ่งหรืออยากจะเริ่มออกกำลังกายผมแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดงานนี้ครับ

เท่านั้นยังไม่พอบนเวทียังมีกิจกรรมพิเศษ คือ การประมูลเสื้อแจ๊กเก็ตส่วนตัวของหนุ่ม ณัฐ ศักดาทร ซึ่งเรียกความสนใจจากเหล่าแฟนคลับอย่างสนุกสนาน และได้เงินจากการประมูลกว่า 11,000 บาท โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธินักกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย พร้อมทั้งกิจกรรมถ่ายภาพกับแฟนคลับผู้โชคดีบนเวที

ส่วนด้าน เจเจ กฤษณภูมิ เผยว่า ตัวผมเองเป็นคนรักแฟชั่นและแต่งตัวแนวสปอร์ตอยู่แล้ว พอได้มีโอกาสร่วมงานในครั้งนี้ ก็จะเห็นได้ว่ามีสินค้าแนวสปอร์ตและแฟชั่นมากมาย ซึ่งเป็นอีกงานนึงที่ผมเรียกได้ว่า ครบวงจรจริงๆ ผมเลยอยากชวนทุกๆ คนนะครับ ที่กำลังมองหาเสื้อผ้า หรืออุปกรณ์กีฬา ถ้าได้มางานนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายตลอดทั้งสัปดาห์

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 63 INSPIRE FOR WORKOUT By Bank Thiti ร่วมพูดคุยกับนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง  “แบงค์ ธิติ” กับแรงบันดาลใจสร้างสุขภาพของตนเอง

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 63 พบกับคลาสออกกำลังกาย MASTER CLASS : POUND WORKOUT BY K STUDIO CENTER

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 63 พบกับ Kangoo Power Master Class คลาสที่คุณจะได้เบิร์น ×2 แบบ low impact ด้วยรองเท้า Kangoo Jumps ปกป้องข้อเข่า ข้อต่อ และหลัง และสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย ด้วยการกระโดดแบบสนุกๆพร้อมจังหวะเพลงมันส์ๆ By ครูออย KJ Trainer จาก Kangoo Jumps Thailand

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 63 MASTER CLASS :SURF AND BURN  BY SURFSET THAILAND ร่วมสนุกกับคลาสออกกำลังกายที่ช่วงสร้างความแข็งแรงของ Core Body ได้ทั้งความสนุกสนานและสร้างความยืดหยุ่นให้กับร่างกาย

วันที่ 28กุมภาพันธ์ 63  พบกับ นักแสดงหนุ่ม “พีพี กฤษฏ์” และ “บิวกิ้น พุฒิพงษ์” ที่ Main Stage

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 63  พบกับ คลาส #LowimpactTrampoline จาก THE BLOC BKK เป็นการออกกำลังกายแบบ All in one พุงยุบ ก้นกระชับ สัดส่วนลดลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะ core body บนอุปกรณ์ที่ปลอดภัย ไร้แรงกระแทกกับข้อเข่า สามารถเล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย ใช้เวลาเพียง 45 นาทีเผาผลาญเทียบเท่ากับวิ่งบนลู่วิ่ง 4 ชั่วโมง สามารถเบิร์นได้สูงสุด 1000 cals เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักแบบประหยัดเวลาและรวดเร็ว และ ปิดท้ายด้วย Mini Concert จาก “แก้ม -วิชญาณี”

วันที่ 1 มีนาคม 63 ปิดท้ายกับ Master Class แบบ exclusive โดยคลาส TRAMPOLINE ของสตูดิโอ THE BLOC BKK และนักร้องดิวาตัวแม่ “ทาทายัง”

ห้ามพลาด !!  “Supersports EXPO 2020”  ที่สุดของมหกรรมสินค้ากีฬาแห่งปีพบกันได้ ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ 100 หรือสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.supersports.co.th