Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / เซเลบริตี้​-คนบันเทิงแถวหน้า​ของเมืองไทย ร่วมเดิมพรมแดงและประกาศรางวัล ”HOWE AWARDS 2019″

เซเลบริตี้​-คนบันเทิงแถวหน้า​ของเมืองไทย ร่วมเดิมพรมแดงและประกาศรางวัล ”HOWE AWARDS 2019″

ประกาศรางวัลจบกันไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่สำหรับ“HOWE AWARDS 2019” เนื่องในโอกาสครบรอบ 8 ปี ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 9 “HOWE Magazine” และมอบรางวัลให้กับบุคคลอันทรงเกียรติ และผู้ที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ ทั้งในวงการธุรกิจและวงการบันเทิงไทย โดยได้รับเกียรติจาก หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ณ ห้องเมย์แฟร์ แกรนด์ บอลรูม ชั้น 11 โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ กรุงเทพฯ ซึ่งภายในงานมีเซเลบริตี้ บุคคลที่มีชื่อเสียง และเหล่าคนบันเทิงตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

โดยมีบุคคลที่ได้รับรางวัล ” HOWE AWARDS 2019″ ในสาขาต่างๆดังนี้

HOWE POPULAR FAMILY AWARD – ครอบครัว “วรรธนะสิน”

ครอบครัวที่มีกระแสความนิยม รวมถึงเรื่องราวความรัก ความอบอุ่น ทั้งคุณพ่อเจ-เจตริน คุณแม่ปิ่น-เก็จมณี และลูกชายสุดหล่อทั้งสามคนเจ้านาย  เจ้าขุน และเจ้าสมุทร

HOWE SOULMATE AWARD

ได้แก่  ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร – โยเกิร์ต บุญประชุม

“คู่รักที่มีกระแสข่าวซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนมากที่สุด”

HOWE HOTTEST TV PROGRAM AWARD – รายการคุยแซ่บ SHOW

รายการวาไรตี้ทอล์คโชว์สุดแซ่บ ออกอากาศทางช่อง One 31 ด้วยดีกรีพิธีกรฝีปากกล้าที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิง โดยผู้จัดคนเก่งอย่าง ส้ม-ณัชพร สายบัว

HOWE CREATIVE MEDIA AWARD – Act Art Generation Co., Ltd

บริษัทที่สร้างสรรค์ ผลงานละครอย่างมีคุณภาพจากละคร “กรงกรรม” และพร้อมทั้งให้แง่คิดสะท้อนสังคม

HOWE HOTTEST SERIES AWARD – TRUE CJ CREATIONS – ซีรีส์ “VOICE สัมผัสเสียงมรณะ”

HOWE THE BEST DRAMA SOCIAL AWARD  – ละคร “หัวใจศิลา” – สถานีโทรทัศน์ช่องวัน 31

ผลิตโดย เดอะวัน เอนเตอร์ไพร์ส จำกัด เป็นละครแนวโรแมนติก-ดราม่า ที่รวมนักแสดงชั้นนำไว้มากมาย  และได้รับกระแสความนิยมอย่างมาก

HOWE SHINING ACTRESS AWARD – ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

นักแสดงดาวรุ่งหญิง ที่โดดเด่นด้วยบทบาทการแสดงจากละคร “เพลิงพรางเทียน” ทางช่อง 3 HD เป็นผลงานที่ปรากฏสู่สายตาประชาชนจนได้รับการกล่าวขานถึงว่าเป็นดาวรุ่งมาแรงแห่งปี

HOWE SHINING ACTOR AWARD – ภัทรเดช สงวนความดี

นักแสดงดาวรุ่งชาย ที่โดดเด่นด้วยบทบาทการแสดง จากละคร “มธุรสโลกันต์” ทางช่อง7 HD  เป็นผลงานที่ปรากฏสู่สายตาประชาชนจนได้รับการกล่าวขานถึงว่าเป็นดาวรุ่งมาแรงแห่งปี

HOWE THE BEST ACTRESS AWARD – ใหม่ เจริญปุระ (น้องบีบีรับแทน)

เปอร์สตาร์ตัวจริงบนถนนสายบันเทิงที่กลับมาโด่งดังเป็นพลุแตกอีกครั้งกับการรับบท “แม่ย้อย” ในละครเรื่อง “กงกรรม ทางช่อง 3 HD ที่แสดงได้ยอดเยี่ยม เข้าถึงบทบาทตัวละครอย่างสมจริง

HOWE THE BEST ACTOR AWARD – แอนดริว เกร้กสัน

นักแสดงชายยอดนิยม ที่มีบทบาทการแสดงตราตรึงใจผู้ชม ด้วยบทบาทการแสดงจากซีรีส์ “VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ที่เข้าถึงตัวละครได้อย่างดีเยี่ยม จนกลายเป็นกระแสนิยมจากประชาชนอย่างมาก

HOWE HALL OF FAME AWARD – สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์

บุคคลที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ ด้วยภาพลักษณ์ที่โดดเด่นสง่างาม  ทั้งจิตใจ และสติปัญญา  อีกทั้งยังบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ต่อสังคม

HOWE PROUD AWARD – อรุโณชา ภาณุพันธุ์

มอบให้กับบุคคลที่เป็นดั่งความภาคภูมิใจที่มีความรักในศิลปวัฒนธรรมไทย และช่วยส่งเสริมกระตุ้นให้การท่องเที่ยวไทยประสบความสำเร็จ  จากกระแสตอบรับที่ดีของละคร “บุพเพสันนิวาส”

HOWE THE BEST COUPLE AWARD – ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

คู่จิ้นจากละครซีรีส์วัยรุ่นยอดนิยม “ Tharn Type The Series” ได้รับกระแสความนิยมอย่างมากจากการแสดงที่สมบทบาท  จนทำให้มีแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

HOWE DIVA AWARD – พีชญา วัฒนามนตรี

นักแสดงหญิงที่เปรียบเสมือนดีว่า ของวงการบันเทิงเธอมาพร้อมกับบุคลิกอันโดดเด่นสวยงามมีเสน่ห์ และได้รับความนิยมจากประชาชนมาอย่างต่อเนื่อง

HOWE BEST FEMALE SINGER AWARD – วิชญาณี เปียกลิ่น

ศิลปินหญิงยอดเยี่ยมที่มีความโดดเด่นและเสียงร้องมีเสน่ห์ด้วยความสามารถที่สามารถครองใจผู้ฟังและแฟนๆ ทั้งประเทศได้เป็นอย่างดี

HOWE BEST MALE SINGER AWARD – ปราโมทย์ ปาทาน

ศิลปินชายยอดเยี่ยมด้วยน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์และมีสไตล์ จึงทำให้สามารถครองใจผู้ฟังและแฟนๆทั้งประเทศได้เป็นอย่างดี

HOWE POPULAR ACTRESS AWARD – เขมนิจ จามิกรณ์

นักแสดงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยความสามารถที่หลากหลาย การแสดง  เดินแบบ ร่วมทั้งกิจกรรมด้านจิตอาสาต่างๆ”

HOWE POPULAR ACTOR AWARD – จิรายุ ตั้งศรีสุข

นักแสดงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมีผลงานที่ยอดเยี่ยมด้วยความสามารถที่หลากหลาย นักแสดง ร้องเพลง จึงทำให้สามารถครองใจผู้ชมและแฟนๆทั้งประเทศ”

HOWE SMART BUSINESS AWARD

รางวัลเกียรติคุณ ที่มอบให้กับองค์กรธุรกิจชั้นนำระดับประเทศ ที่มีการดำเนินงานอย่างมืออาชีพ ประสบความสำเร็จ เป็นที่ยอมรับของสังคม และประชาชน รวมถึง มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่มีความสร้างสรรค์ และเชื่อมโยงความสุขให้กับผู้คนในสังคมมาอย่างต่อเนื่อง  โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้ค่ะ

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

Advanced Info Service Public Company Limited (AIS)

ธนาคารออมสิน Government Savings Bank

บจก. ตรีเพชรอีซูซุเซลส์

HOWE NEW GENERATION

รางวัลเกียรติคุณ ที่มอบให้กับบุคคล และทายาทผู้บุกเบิกธุรกิจ หรือ ต่อยอดธุรกิจของครอบครัว ด้วยแนวคิดการบริหารงานที่ทันสมัย และสอดรับกับสังคมสมัยปัจจุบัน ตลอดจนการสร้างความแข็งแกร่ง และขยายโอกาสการเติบโตของธุรกิจไปในกลุ่มตลาดใหม่ๆ ถือเป็นอีกรางวัลแห่งความสำเร็จของคนรุนใหม่อย่างแท้จริง

คุณศักดิ์ทิพ ปันยารชุน

คุณเจินนี่-กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ

คุณศุภโชค ไพพรรณรัตน์

คุณณัฐวุฒิ พึ่งเจริญพงศ์

คุณวาเลนท์ แซ่ลู

HOWE ELITE AWARD

“รางวัลเกียรติคุณ ที่มอบให้กับบุคคล ผู้มีความโดดเด่น ในวงสังคม และยังเป็นผู้ที่มีบุคลิก รวมถึงการแต่งกายที่โดดเด่น อันมีเอกลักษณ์ และสไตล์เฉพาะตัว ส่งประกายความเจิดจรัสได้สมกับความเป็น เซเลบริตี้ อย่างแท้จริง โดยมีบุคคลเข้ารับดังต่อไปนี้

คุณสุริยน ศรีอรทัยกุล

คุณศรินญา มหาดำรงค์กุล

คุณอสิตา วิมลไชยจิต

ดร.มะลิวรรณ ประยงค์พันธุ์

HOWE CHARITY AWARD

รางวัลเกียรติคุณ ที่มอบให้กับบุคคล องค์กร หรือ หน่วยงาน ที่ทำคุณงามความดี ให้การสนับสนุนต่อกิจการงานองค์กรการกุศล ที่ช่วยเหลือสังคม และประเทศชาติอย่างทุ่มเท อุทิศแรงกาย และแรงใจ เพื่อช่วยเหลือคนที่ด้อยโอกาสทางสังคม โดยการอุทิศกายใจ เพื่อสาธารณะประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติด้วยหัวใจ โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้

คุณพัชรา วีรบวรพงศ์

ดร.มัทนาปวีณ์ สาระคุณมนตรี

ดร.ลัดดา วิศวผลบุญ

ดร.ดาวใจ ไพจิตร สุจริตกุล

คุณดาวลดา ปุราโน บิ๊กฟอร์ด

ดร.คฑา ชินบัญชร

พระราชวิสุทธิประชานาถ เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ และประธานมูลนิธิธรรมรักษ์ สถานพักฟื้นดูแลผู้ป่วยโรคเอดส์ระยะสุดท้าย

HOWE FASHION DESIGN AWARD – MYRIAD GRAND MONDE

รางวัลเกียรติคุณ ที่มอบให้บุคคลผู้สร้างสรรค์ ผลงานแฟชั่นอันโดดเด่น เป็นที่ประจักษ์ และยอมรับระดับประเทศ ตลอดจนเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักออกแบบรุ่นใหม่ ได้นำไปเป็นแบบอย่างการสร้างความสำเร็จ และสร้างผลงานแฟชั่น ต่อไป

รางวัล HOWE ART AWARD

รางวัลเกียรติคุณที่มอบให้กับศิลปิน ผู้สร้างผลงานศิลปะ ประติมากรรม รวมถึงสถาปัตยกรรม ร่วมสมัย ทั้งที่สะท้อนให้เห็นถึงรากเหง้าแห่งวัฒนธรรม และประเพณีอันงดงามของความเป็นไทย รวมถึงเป็นผู้บุกเบิก หรือ ฟื้นฟูผลงานศิลปะที่ทำให้ผู้ชม ได้เสพงานศิลปะอย่างเข้าถึงจิตวิญญาณอย่างแท้จริง โดยมีรายชื่อต่อไปนี้

คุณศรัทธา หอมสวัสดิ์ LaFe

สำนักการสังคีต กรมศิลปากร