Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / นีเวีย เปิดตัว โรส เซรั่ม นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายผู้หญิง พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาว ญาญ่า – อุรัสยา สเปอร์บันต์

นีเวีย เปิดตัว โรส เซรั่ม นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายผู้หญิง พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาว ญาญ่า – อุรัสยา สเปอร์บันต์

เมื่อพูดถึงปัญหาใต้วงแขน เชื่อว่า ผู้หญิงทุกคนอยากมีวงแขนที่ขาวเรียบเนียน น่าสัมผัส แต่ก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องทำร้ายผิวใต้วงแขนผ่านการถอน การโกน แว๊กซ์ เลเซอร์ซ้ำๆ ยิ่งนานไปผิวยิ่งคว้ำเสียสะสม เกิดปัญหาผิวใต้วงแขนฝังลึก ทั้งรูขุมขนกว้าง เกิดปัญหาหนังไก่ และไม่เรียบเนียน จนทำให้สาวๆ ขาดความมั่นใจกับผิวใต้วงแขนของตนเอง

“นีเวีย” แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก และในฐานะผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายผู้หญิงมายาวนานกว่า 10 ปี จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหานี้ให้กับผู้หญิงทุกคน

ด้วยความไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวใต้วงแขนของผู้หญิงทุกคน นีเวียจัดงาน “นีเวีย ดีโอเดอร์แรนท์ พาวเวอร์ ออฟ ฮอกไกโด โรส เซรั่ม ณ เดอะโบทานิคอล เฮ้าส์ เปิดตัวนวัตกรรมเพื่อการบำรุงผิวใต้วงแขน ระดับพรีเมี่ยมล่าสุดอย่าง ไมโครเซรั่มกุหลาบฮอกไกโด ที่มีอนุภาคเล็กแบบเข้มข้น จึงสามารถซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมเข้าฟื้นฟูใต้วงแขนที่คล้ำเสียให้ขาวใส เนียนนุ่มยิ่งขึ้น

นอกจากจะได้ทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่แล้ว ในงานยังมีการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาวเก่งคนล่าสุด ตัวแทนสาวยุคใหม่ ที่ไม่ว่าจะช่วงเวลาหรือบทบาทไหน เธอไม่เคยหยุดนิ่ง จนได้ครองตำแหน่งขวัญใจอันดับหนึ่งของคนไทยทั่วประเทศอย่าง ญาญา อุรัสยา เสปอร์บันด์ อีกด้วย

คุณจีนนี่ สถาวรมณี ผู้จัดการผลิตภัณฑ์นีเวีย ระงับกลิ่นกายผู้หญิง บริษัท ไบเออร์สต๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สำหรับนีเวีย ฮอกไกโด โรส เซรั่ม นับเป็นครั้งแรกของตลาดที่มีการนำ ไมโครเซรั่มกุหลาบฮออกไกโด มาใส่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใต้วงแขน ซึ่งปัจจุบันจะเป็นเพียงการใช้กลิ่นน้ำหอมเท่านั้น ความพิเศษของเซรั่มที่เราใช้นั้นจะอยู่ที่การสกัดเข้มข้นจากกุหลาบฮอกไกโดแท้ๆ กว่า 1,000 กลีบ ผสานเข้ากับแร่ฮอกไกโด จนกลายเป็นไมโครเซรั่ม อนุภาคเล็กจึงสามารถซึมได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น พร้อมเข้าฟื้นฟูผิวใต้วงแขนให้ขาวใส ปละยังเนียน นุ่ม น่าสัมผัส นอกนั้นแล้วนังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าถึง 36 เท่า พร้อมช่วยระงับกลิ่นกาย และให้กลิ่นหอมอ่อนๆของกุหลาบยาวนานตลอดวันอีกด้วย”

ทางด้านนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ พรีเซ็นเตอร์ นีเวีย ฮอกไกโด โรส เซรั่ม กล่าวว่า “รู้สึกยินดีและตื่นเต้นกับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ นีเวีย ฮอกไกโด โรส เซรั่ม ในครั้งนี้ เพราะคุ้นเคยกับแบรนด์นี้มาตั้งแต่เด็ก ส่วนตัวแล้วเชื่อว่าผิวใต้วงแขนก็ควรได้รับการดูแลอย่างดีไม่แพ้ผิวกายและผิวหน้า เพราะด้วยความเป็นนักแสดงที่ทำให้ต้องแต่งตัวได้ทุกรูปแบบและบางครั้งอาจจะต้องโชว์ผิวใต้วงแขนอยู่บ่อยครั้ง ทำให้การดูแลผิวใต้วงแขนถือเป็นสิ่งสำคัญไม่ต่างกับผิวหน้า และต้องพร้อมในทุกสถานการณ์ ซึ่งตัว ญาญ่า ได้ลองใช้จริงด้วยตัวเองยิ่งรู้สึกประทับใจกับสินค้าเพราะรู้สึกได้ถึงผิวใต้วงแขนที่ขาวเนียนขึ้นจริงๆ อย่างให้ทุกคนได้ทดลองใช้ดูนะคะ”

พบกับนีเวีย ฮอกไกโด โรส เซรั่ม ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทั้งรูปแบบโรลออนขนาด 40ml. ในราคา 109 บาท และแบบสเปรย์ขนาด 150ml. ในราคา 129 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ร้านสพดวกซื้อและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : Theallabout.com

ติดตามพวกเราได้ที่

Twitter : TheAllAbout

Facebook : The All About Entertain

Youtube : The All About