Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / ไลน์ทีวี จัดงาน LINE TV AWARDS 2020 งานประกาศรางวัลด้านความบันเทิงออนไลน์ ที่ยิ่งใหญ่อลังการ ที่สุดในประเทศ

ไลน์ทีวี จัดงาน LINE TV AWARDS 2020 งานประกาศรางวัลด้านความบันเทิงออนไลน์ ที่ยิ่งใหญ่อลังการ ที่สุดในประเทศ

เรียกว่าเพิ่มดีกรีจัดเต็มความยิ่งใหญ่ สำหรับงาน LINE TV AWARDS 2020 ที่จัดขึ้นโดย LINE TV ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน งานนี้ทุกค่ายบันเทิง ที่เป็นพันธมิตรกับทาง LINE TV ต่างขนทัพศิลปิน ดาราในสังกัด มาร่วมเดินบน Digital Carpet และร่วมลุ้นรางวัล LINE TV AWARDS 2020 กันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น  ติ๊ก เจษฎาภรณ์, ต่าย ชุติมา, โมสต์  วิศรุต, พุฒิ  พุฒิชัย   เกษตรสิน ทีมนักแสดงจากนาดาวบางกอก เจเจ กฤษณภูมิ,ไอซ์ พาริส, กัปตัน  ชลธร, แบงค์  ธิติ, สกาย วงศ์รวี, ต้าเหนิง กัญญาวีร์, พีพี กฤษฎ์, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, ปอนด์ พลวิชญ์,ทีมนักแสดงจาก  GMM TV คริส พีรวัส, สิงโต ปราชญา, ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์, เต ตะวัน, นิว ฐิติภูมิ, ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน ภูวินทร์, มุก วรนิษฐ์, ทอย ปฐมพงศ์ , พิธีกรรายการเทยเที่ยวไทย กอล์ฟ, ก๊อตจิ  และเจนนี่, ทีมพิธีกรจาก Domundi TV, เซ้นต์ ศุภพงษ์, เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร, ซี พฤกษ์, ป๊อปปี้ รัชพงศ์, ปาร์ค ภานุพัฒน์, มาร์ค สรณ์ธรรศ, ทอมมี่ สิทธิโชค, แม็ค ศรัณย์,   จิมมี่ กานต์, ทอยทอย ธนภัทร, นัท ณฐสิชณ์, เซ้ง วิชัย, ทีมนักแสดงจากช่อง 3 อย่าง ไม้ วฤษณ์ ศิริสันธน, อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ, ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์, มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า, พร้อม ศิลปินกลุ่ม BNK48 – ปัญ, แก้ว, วี, ไข่มุก, โมบาย, น้ำหนึ่ง, น้ำใส, เนย, ปูเป้, ตาหวาน, ศิลปิน Wanyai, วง Slot Machine, วง ETC, วง Season Five, วง Mean และ วง Trinity

ภายในงาน นอกจากจะมีความสนุกและตื่นตาตื่นใจจากโชว์ของเหล่าคนบันเทิงแล้ว ยังมีความตื่นเต้นลุ้นรางวัลใหญ่ของ LINE TV AWARDS 2020 อีก 12 รางวัล แบ่งเป็นรางวัลจากการโหวต 7 รางวัล ซึ่งเป็นรางวัลที่มาจากผลการโหวตจากทุกคนทั่วประเทศ และรางวัลจาก LINE TV อีก 5 รางวัล เป็นรางวัลจากสถิติต่างๆ บน LINE TV  เข่น ยอดรับชมสูงสุด ยอดค้นหาสูงสุด เป็นต้น โดยทั้ง 12 รางวัล ครอบคลุมทุกหมวดบันเทิงทั้ง ซีรีส์, ละคร, พิธีกร ศิลปิน และเพลง

โดยผลการประกาศรางวัล LINE TV Awards 2020  มีดังต่อไปนี้

รางวัล  LINE TV Awards 2020

 1. DRAMA OF THE YEAR ละครที่มียอดเข้าชมสูงสุดในปี 2019

–  ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว (one31)

 1. ENTERTAINMENT PROGRAM OF THE YEAR รายการวาไรตี้ที่มียอดเข้าชมสูงสุดในปี 2019

– รายการ The Face Thailand 5 (Kantana)

 1. MOST FOLLOWERS OF THE YEAR คอนเทนต์ที่มีการกดติดดาวสูงสุดในปี 2019

– ละคร รักฉุดใจนายฉุกเฉิน My Ambulance (Nadao Bangkok)

 1. MOST HEARTED CONTENT OF THE YEAR คอนเทนต์ที่มีการกดหัวใจสูงสุดในปี 2019

– ซีรีส์ ทฤษฎีจีบเธอ (GMM TV)

 1. TOP SEARCHED CONTENT OF THE YEAR คอนเทนต์ที่ผู้ชมค้นหาสูงสุดในปี 2019

– ซิทคอม เป็นต่อ 2019 (one31)

และในส่วนรางวัลจากการโหวต 7 รางวัล ซึ่งเป็นรางวัลที่มาจากผลการโหวตจากทุกคน ได้แก่

 1. LINE TV BEST DRAMATIC SCENE รางวัลฉากดราม่ายอดนิยม

–           ฉากผมรู้สึกดีกับพี่นะเว้ย แต่ผมไม่รู้จะเรียกมันว่าอะไร : จากซีรี่ส์ เขามาเชงเม้งข้างๆหลุมผมครับ (GMMTV)

 1. LINE TV BEST COMEDY SCENE รางวัลฉากตลกยอดนิยม

–           ฉากฉันแขม่วมาตั้งแต่เดินตลาด!: จากรายการ เทยเที่ยวไทย (GMMTV)

 1. LINE TV BEST VIRAL SCENE รางวัลฉากไวรัลยอดนิยม

–           ฉากเลิฟเต้นเพลงเต่างอย: จากซีรี่ส์ Great Men Academy (Nadao Bangkok)

 1. LINE TV BEST KISS SCENE รางวัลฉากจูบยอดนิยม

–           ฉากจูบข้อเท้า… ให้รู้ว่ารักที่สุด: จากซีรี่ส์ Tharntype The Series เกลียดรักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ (Me Mind Y)

 1. LINE TV BEST COUPLE รางวัลคู่จิ้นขวัญใจมหาชน

–           ค่าย – เติร์ด  : จากซีรี่ส์ ทฤษฎีจีบเธอ (GMMTV)

 1. LINE TV BEST SONG รางวัลเพลงยอดนิยม

–           เพลงรักติดไซเรน  – ศิลปิน ไอซ์ พาริส, แพรวา ณิชาภัทร (Nadao Music)

 1. LINE TV BEST MC รางวัลพิธีกรยอดนิยม

–           กันต์ กันตถาวร: จากรายการ I Can See Your Voice / The Mask Singer / 10fight10 (Workpoint)

และตลอดทั้งงานยังมีการแสดงพิเศษที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อนของศิลปินที่ตบเท้ามาประชันความอลังให้แฟนคลับและผู้ร่วมงานได้สนุกจุใจ เริ่มกันตั้งแต่เปิดงานกับการแสดงจาก Wonderframe กับ Daboyway บน Digital Carpet  และส่งต่อความสนุกเข้าภายในงานกับโชว์จากหนุ่มๆ วง Trinity,  GMMTV, นาดาวบางกอก รวมถึงสาวเสียงสวย อิ้งค์ วรันธร ร้องคู่กับ นะ โพลีแคท  ปิดท้ายงานด้วยการแสดงที่อาจจะไม่สามารถหาดูได้จากที่ไหน กับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของทีมนักแสดง Greatmen Academy  รับรองว่าทุกการแสดงจะเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์อย่างแน่นอน

เรียกได้ว่า งาน LINE TV AWARDS 2020 งานนี้จัดเต็ม ยิ่งใหญ่ ครบทุกความบันเทิง ต้อนรับปี 2020 ได้อย่างอลังการสมกับเป็นดิจิตอลแพลตฟอร์มของความบันเทิงอันดับที่หนึ่งในใจของผู้ชมทั่วประเทศที่แท้จริง