Breaking News
Home / CONCERT / EVENT / ASIAN / WeTV ตอบรับกระแสความสำเร็จซีรี่ย์สุดฮิต “อุ่นไอในใจเธอ” (Put Your Head On My Shoulder) จัดงานแฟนมีตติ้งให้กับแฟนชาวไทยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กระทบไหล่คู่พระ-นางแบบใกล้ชิด

WeTV ตอบรับกระแสความสำเร็จซีรี่ย์สุดฮิต “อุ่นไอในใจเธอ” (Put Your Head On My Shoulder) จัดงานแฟนมีตติ้งให้กับแฟนชาวไทยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กระทบไหล่คู่พระ-นางแบบใกล้ชิด

WeTV แพลตฟอร์มให้บริการวีดีโอสตรีมมิ่งผ่านช่องทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ตอบรับกระแสความสำเร็จจากแฟนๆ ชาวไทยที่มีต่อซีรี่ส์ “อุ่นไอในใจเธอ” (Put Your Head On My Shoulder) ซีรี่ส์เรื่องแรกที่ลงจอให้แฟนละครได้ชมพร้อมกันกับประเทศจีน (Simulcast) จนกลายเป็นซีรี่ส์สุดฮิตขึ้นแท่นซีรี่ส์ที่มียอดชมอันดับ 1 ตลอดเดือนที่ผ่าน ทาง WeTV ขอขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยด้วยการเชิญคู่พระ-นางจากซีรี่ส์ หลินอี (LinYi) และ ซิงเฟย (XingFei) บินลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่เมืองไทย ให้แฟนซีรี่ส์ได้กระทบไหล่แบบใกล้ชิด พร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดมาเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ

หลินอี (LinYi) พระเอกน้องใหม่ที่แจ้งเกิดจากซีรี่ส์ “อุ่นไอในใจเธอ” (Put Your Head On My Shoulder) จาก WeTV นี้เข้าวงการจากการเข้าแข่งขันประกวดในรายการ Mei Shao Nian Xue She (美少年学社) เมื่อปี 2560 และถูกคัดเลือกมารับบทพระเอก “กู้เว่ยอี้” หนุ่มอัจริยะสาขาฟิสิกส์ เรื่องแรกในชีวิตเขา ส่วนนางเอก ซิงเฟย (XingFei) นั้น เป็นที่คุ้นหน้าดีกับแฟนซีรี่ส์แดนมังกรจากบทนำในเรื่อง Master Devil Do Not Kiss Me ทั้ง 2 ซีซั่น และครั้งนี้ก็เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกกับพระเอกหลินอีที่รับบท “ซือถูม่อ” นักศึกษาสาวที่กำลังใกล้เรียนจบแต่ยังสับสนกับอนาคตของเธอเอง

“WeTV” พัฒนามาจาก “Tencent Video” เปิดตัวครั้งแรกในจีนเมื่อ 8 ปีที่แล้ว (ปี 2554) ปัจจุบันเป็นผู้ให้บริการวีดีโอสตรีมมิ่งอันดับ 1 ของประเทศจีนด้วยยอดผู้ใช้งานต่อเดือน (Monthly Active User – MAU) มากกว่า 500 ล้านคน โดยที่เปิดทดลองให้บริการในประเทศไทยเมื่อปลายปี 2561 ที่ผ่านมา WeTV เป็นแอปวิดีโอสตรีมมิ่งที่รวบรวมความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมมาให้ผู้ใช้งานได้รับชมคอนเทนต์ที่ได้รับความนิยมอย่างถูกลิขสิทธิ์จากทั้งจีนและไทย ประกอบด้วย ซีรีส์ ละครทีวี รายการวาไรตี้ และภาพยนตร์ โดยผู้ใช้งานสามารถสัมผัสประสบการณ์การรับชมวิดีโอที่ต้องการได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอปฯ WeTV รองรับการใช้งานบนอุปกรณ์มือถือทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS (https://apple.co/2TFPx0v) และแอนดรอยด์ (http://bit.ly/2EWpWr0)

————————————————————

บทสัมภาษณ์บางส่วนจากงานแถลงข่าว “5.20 Put Your Head on My Shoulder Fan Meeting in Bangkok”

MC :: นี่เป็นครั้งแรกที่มาเมืองไทยหรือเปล่าครับ

ซิงเฟย(XingFei)มาปีละครั้ง ชอบทั้งกินทั้งไปเที่ยวทะเลเลยค่ะ

หลินอี (LinYi) : มาเป็นครั้งแรกครับ ขอบคุณ WeTV ที่ให้โอกาสมาเจอแฟนๆชาวไทยครับ

 

MC :: ทำไมเรื่องนี้ถึงได้มาฉายที่ไทยได้ครับ

หลินอี (LinYi) : ทางทีมงาน WeTV ติดต่อมาว่า กระแสที่ไทยแรงมากๆ ก็เลยได้มีโอกาามาครับ

 

MC :: เรื่องนี้ดังมากๆทั้งที่จีนและที่ไทย คิดว่าเป็นเพราะอะไรครับ 

หลินอี (LinYi) : ขอบคุณคนเขียนบท ที่ทำให้บทรู้สึกสวีท น่าจะเป็นเหตุผลที่ทำให้ดังมาก

MC : ต้องขอบอกว่าบทดี แต่คนถ่ายทอดก็ต้องดีครับถึงทำให้ดังขนาดนี้

หลินอี (LinYi) : ขอบคุณครับ(ภาษาไทย)

 

MC :: วันนี้เป็นครั้งแรกที่มาแฟนมีตติ้ง เตรียมอะไรมาให้แฟนๆเป็นพิเศษบ้างครับ

ซิงเฟย (XingFei) : เตรียมกู้เว่ยอี้ให้ทุกคนค่ะ
หลินอี (LinYi) : งั้นผมก็เตรียมซือถูมั่วให้ทุกคนครับ

 

MC :: อยากให้ทั้งสองท่านฝากซีรีส์ให้กับแฟนๆหน่อยครับ

หลินอี (LinYi)สำหรับคนที่อยากติดตามซีรีส์เรื่องนี้ที่หวานๆ สวีทๆ ติดตามได้ WeTV นะครับ

ซิงเฟย (XingFei) : นอกจากดูซีรีส์แล้ว ฉากสารภาพรักกัน ได้ดูกันหรือยังคะ

หลินอี (LinYi) : อันนี้ก็จะเป็นสิ่งที่มีในแฟนๆ….(ยังพูดไม่จบ ซิงเฟย (XingFei) ห้ามไว้ให้ติดตามในแฟนมีต)