Breaking News
Home / HOT NEWS / MONSTA X จัดเต็มความมันส์สุดพลัง ชาร์ต Energy ให้มอนเบเบ้ไทยเต็มแมกซ์ 3 ชั่วโมงเต็ม

MONSTA X จัดเต็มความมันส์สุดพลัง ชาร์ต Energy ให้มอนเบเบ้ไทยเต็มแมกซ์ 3 ชั่วโมงเต็ม

สมกับที่มอนเบเบ้ชาวไทย ตั้งตารอคอยเฮียๆ MONSTA X มาระเบิดความสนุกสุดขั้วในเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 3 กับงาน 2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK จากผู้จัด YJ PARTNERS งานนี้บอกเลยว่าทั้งศิลปิน ทั้งแฟนคลับไม่มีใครยอมกันต่างสาดพลังความมันส์ใส่กันไม่ยั้งตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม

แต่ก่อนจะถึงคอนเสิร์ต 7 หนุ่ม MONSTA X ประกอบด้วย SHOWNU (ชยอนู), WONHO (วอนโฮ), MINHYUK (มินฮยอก), KIHYUN (กีฮยอน), HYUNGWON (ฮยองวอน), JOOHONEY (จูฮอนี่) และ I.M (ไอเอ็ม) ไอดอลสุดเท่จากสังกัด STARSHIP ENTERTAINMENT (สตาร์ชิพ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ขอเปิดห้อง SAPPHIRE 203, IMPACT Forum แถลงข่าวกับพี่ๆ สื่อมวลชนและแฟนคลับผู้โชคดีอย่างใกล้ชิดพร้อมอัพเดทผลงานที่ผ่านมาอย่างซิงเกิลเพลง Alligator ที่ดังทะลุชาร์ตรวมไปถึงบอกเล่าถึงความพิเศษของโชว์ที่จะเกิดขึ้นในเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตที่เริ่มออกสตาร์ทที่ประเทศไทยเป็นที่แรก ไม่เท่านั้นหนุ่มๆ ยังแอบหยอดหวานยกแรกด้วยประโยคภาษาไทยชวนฟินไปอีก โดย กีฮยอน พูดว่า “อยู่กับเฮียไม่มีเสียใจ” แต่ที่กรี๊ดจนห้องแทบแตกต้องยกให้ หนุ่มไอ.เอ็ม กับประโยค “เฮียอ้อนนะ หนูไหวเหรอ” (บทสัมภาษณ์ฉบับเต็มอ่านต่อที่ด้านล่างได้เลยจ้า)

เข้าสู่ช่วงเย็นได้เวลาระเบิดความมันส์แบบยกกำลัง 7 เมื่อหนุ่มๆ MONSTA X ขึ้นเวทีมาในลุคสุดเท่พร้อมเปิดตัวอย่างร้อนแรงในเพลง SHOOT OUT, HERO (broadcasting ver.), Trespass (Rock. Ver.) ก่อนที่ ลีดเดอร์ชยอนู จะกล่าวทักทายมอนเบเบ้เป็นภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ คิดถึงมากๆ” จากนั้นหนุ่มยิ้มหวาน จูฮอนี่ ก็ชวนทุกคนมาโยกตัวเบาๆ ในเพลง PARTY TIME และ PLAY IT COOL ที่หนุ่มๆ มีโอกาสได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง Steve Aoki ซึ่งแฟนๆ ต่างถูกใจในเพลงนี้ ส่งเสียงกรี๊ดพร้อมแดนซ์จนเฮียมอนฯ ของหนูๆ ปลื้มปริ่มกล่าวเป็นเสียงเดียวกันกับมอนเบเบ้ว่า “ขอบคุณจากใจนะครับ (ภาษาไทย”) ต่อด้วยเพลงที่มีจังหวะสโลว์แต่หนักแน่นอย่าง MOHAE ผลงานการแต่งของ ไอ.เอ็ม และมันส์อย่างไม่มีสะดุดกับ JEALOUSY ที่เสียงแฟนชานท์ดังกระหึ่มทะลุฮอลล์

มาถึงช่วงไฮไลท์ของคอนเสิร์ตที่หนุ่มๆ MONSTA X บอกว่าเป็นทีเด็ดที่ซ้อมมาอย่างหนักกับโชว์แต่ละยูนิตที่ บอกได้คำเดียวว่ากรี๊ดจ้าแม่จ๋า!! โดยยูนิตแรกเป็นของ ฮยองวอน, กีฮยอน และมินฮยอก ที่โชว์เซ็กซี่แดนซ์ในเพลง MYSELF ต่อด้วยยูนิตสายแร็พของ จูฮอนี่ & ไอ.เอ็ม ในเพลง SamBagJa ซึ่งหนุ่มจูฮอนี่ขอโชว์ลีลาตีกลองอย่างดุเดือดให้ชมเป็นขวัญตา ก่อนจะปิดท้ายช่วงยูนิตด้วยโชว์ของสองพี่ใหญ่อย่าง ชยอนู & วอนโฮ ในเพลง MIRROR จากนั้นขยับจังหวะลงมาอีกนิดกับเพลงช้าซึ้งๆ อย่าง Honestly ที่มอนเบเบ้ต่างพร้อมใจกันเปิดไฟหลากสีทั่วทั้งฮอลล์ และสโลว์เบาๆ กันต่อกับเพลงน่ารักๆ อย่าง I Do Love U, Sweetheart และ NO REASON

พักสเต็ปขาพอให้หายเมื่อยแล้วก็มาสนุกกันต่อในเพลง MYSELF และ DRAMARAMA จากนั้นหนุ่มๆ MONSTA X ก็ชวนให้มอนเบเบ้ทุกคนมาแบทเทิลแดนซ์ในเมดเล่ย์เพลงฮิตชุดใหญ่อย่าง OH MY!, SPECIAL, Fallin โดยทั้ง 7 หนุ่มเห็นแรงฮึดที่มอนเบเบ้ทั่วทั้งฮอลล์ลุกขึ้นมาเต้นจนไฟแล่บแล้วก็ต้องยอมแพ้ยกธงขาวให้มอนเบเบ้ชนะขาดลอย ก่อนจะมาแดนซ์ส่งท้ายพร้อมกันแบบลืมเหนื่อยอีกครั้งในเพลง ALLIGATOR ปิดท้ายคอนเสิร์ต

แสงไฟดับลงได้ไม่นาน เหล่ามอนเบเบ้ต่างก็ตะโกนเรียกชื่อ MONSTA X ดังลั่นฮอลล์ จนในที่สุดเสียงเพลงก็กระหึ่มขึ้นมาอีกครั้งพร้อมกับ DJ H.ONE (ชื่อสเตจดีเจของหนุ่มฮยองวอน) ที่เปลี่ยนคอนเสิร์ตให้เป็นคลับ EDM ย่อมๆ กับเพลงบีทสนุกๆ และลีลาการสแคชแผ่นของเขาที่บอกได้คำเดียวว่าเท่สุดๆ ไปเลยพี่ขา!! จากนั้นไม่นานอีก 6 หนุ่มก็ขึ้นมาสมทบบนเวทีในเพลง RODEO ซึ่งเพลงนี้มอนเบเบ้เตรียมเซอร์ไพรส์ให้ ลีดเดอร์ชยอนู โดยการชูป้ายโปรเจ็กต์ข้อความว่า HAPPY BIRTHDAY SHOWNU เล่นเอาเจ้าตัวยิ้มปลื้มบอกว่าตื่นเต้นที่ได้เห็นป้ายอวยพรเยอะขนาดนี้พร้อมกล่าวขอบคุณที่มอนเบเบ้ร่วมอวยพรวันเกิดให้เขาล่วงหน้า (16 มิ.ย.) อีกด้วย

เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ต หนุ่มๆ MONSTA X ขอบอกความในใจถึงมอนเบเบ้ไทย เริ่มจากลีดเดอร์ชยอนู ที่บอกว่า “ผมรู้สึกมีความสุขมากครับที่ประเทศไทยคือต่างประเทศที่แรกของคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ พวกเราได้เติม Energy อย่างเต็มที่ก่อนจะเริ่มเวิลด์ทัวร์ต่อไป ผมอยากจะขอบคุณมากๆ สำหรับกำลังใจที่ทุกคนมอบให้ครับ ผมรักคุณ (พูดไทย)” ต่อด้วย มินฮยอก ที่บอกว่า “คำว่าที่แรกมีความหมายมากๆ เพราะว่าผมก็เป็นแฟนคนแรกของมอนเบเบ้นะครับ ขอบคุณสำหรับพลังดีๆ ที่มอบให้ครับ มอนเบเบ้ ผมรักคุณ (พูดไทย)” ฮยองวอน ขออ้อนต่อว่า “ตั้งแต่เริ่มจนจบคอนเสิร์ต ผมรู้สึกได้ว่ามอนเบเบ้ไทยสนุกไปกับพวกเราจริงๆ และ Passion ของทุกคนสุดยอดมาก ขอบคุณทุกคนที่มาหาเราในวันนี้นะครับ ขอบคุณคร้าบ (พูดไทย)” น้องเล็กไอ.เอ็ม ขอฝากบ้างว่า “พวกเรามอนสตาร์ เอ็กซ์ รักประเทศไทยมากๆ นะครับ และหลังจากคอนเสิร์ตวันนี้ก็ไม่แน่ใจว่าเราจะมีโอกาสกลับมาที่ไทยอีกเมื่อไหร่ เพราะอย่างนั้น…ทุกคนเฝ้าบ้านดีๆ นะ” หนุ่มกล้ามโต วอนโฮ ขอเปิดด้วยภาษาไทยคิ้วท์ๆ ก่อนเลยว่า “จับมือกันได้มั้ยในฐานะมอนดุงงี่ก็ได้ อยู่ด้วยได้มั้ยในฐานะกระเป๋าเป้ก็ได้” จากนั้นก็ขออ้อนต่อว่า “อยากบอกว่ามอนเบเบ้ทุกคนมีความหมายกับผมมาก พวกเรารู้สึกดีมากๆ ที่ได้เจอกับทุกคน ที่รัก..อย่าไปมองคนอื่นนะ” กีฮยอน ขอฝากบ้างว่า “วันนี้มีความสุขที่สุดเลยครับ ผมสัญญาว่าจะไม่ลืมความรักของทุกคน จนกว่าเราจะเจอกันครั้งหน้า อย่าลืมดูแลสุขภาพ อย่าลืมทานข้าวและสัญญานะครับว่าจะไม่ไปมองคนอื่น มอนเบเบ้ทุกคน จุ๊บ! (ส่งจูบ)” ปิดท้ายด้วยหนุ่ม จูฮอนี่ ที่บอกว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ครับที่เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตของเราเริ่มต้นที่ประเทศไทย เราได้ Energy ดีๆ กลับไปเยอะมากๆ รักนะครับ ขอบคุณทุกคนจริงๆ ครับ”

สุดท้าย หนุ่มๆ MONSTA X ขอพูดภาษาไทยพร้อมๆ กันว่า “มอนเบเบ้ไทย รักนะครับ” ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงความหมายดีๆ อย่าง BY MY SIDE โดยตั้งแต่เริ่มจนจบเพลง มอนเบเบ้ทุกคนช่วยกันชูป้ายโปรเจ็กต์ข้อความว่า 우리에게 사랑을 알려준 몬엑에게 정말 고마워 แปลว่า “ขอบคุณมอนเอ็กซ์ที่ทำให้เรารู้จักความรัก” ทำเอาเฮียมอนของหนูๆ ยิ้มแก้มปริมีแรงใจกลับไปเกาหลีแบบเต็มสูบ  รอติดตามความสนุกและความฟินครั้งต่อไปได้ทาง  Facebook : YJPartnersOfficial 

บทสัมภาษณ์ในงานแถลงข่าว ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’

MC :: รู้สึกอย่างไรบ้าง ที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้ง คิดว่ากลับมาครั้งนี้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างมั้ย?

MINHYUK :: ตั้งแต่ที่มาถึงเมืองไทย รู้สึกดีมาก และรู้สึกขอบคุณมากๆเลยนะครับ  MONBEBE ให้กำลังใจกับพวกเราเยอะมากเลยครับ

 

MC :: พวกคุณเพิ่งฉลองเดบิวต์ครบรอบ 4 ปี รู้สึกอย่างไรบ้างครับ?

WONHO :: ขอบคุณทุกๆคนที่ยินดีและร่วมดีใจไปกับพวกเราครับ พวกเราก็จะตอบแทนด้วยเพลง และผลงานที่ดีนะครับ

 

MC :: สำหรับอัลบั้ม We Are Here  พวกคุณได้พาเพลงโปรโมทอย่าง Alligator  ขึ้นอันดับหนึ่งในชาร์ตเพลงมากมาย เราขอแสดงความยินดีกับพวกคุณอีกครั้ง อยากให้พูดถึงการทำงานในอัลบั้มนี้หน่อยครับ ว่ามีความยาก ง่ายแค่ไหน

KIHYUN :: ตอนที่ทำงานอัลบั้มนี้ ตอนที่ได้เห็นท่าเต้นของเพลงนี้ รู้สึกว่ามันดีมากๆเลยครับ อยากที่จะโชว์ให้กับ MONBEBE เห็นมากๆเลยครับ

 

MC :: ล่าสุด พวกคุณได้ร่วมงานกับดีเจโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง  Steve Aoki ในเพลง Play It Cool  เป็นอย่างไรบ้างครับ?

IM :: คุณ Steve Aoki เค้ากำลังหาคนที่เท่มากๆ (หัวเราะ) แล้วก็มาเจอพวกเราที่เท่มากๆ คือใช่เลย ก็เลยได้ร่วมงานกันครับ เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆเลยครับ ได้เรียนรู้หลายอย่างเลยครับ

 

MC :: หลังจากคัมแบคอัลบั้มล่าสุด พวกคุณก็เดินสายโปรโมทและทัวร์คอนเสิร์ตกันอย่างหนัก หากมีเวลาว่างพวกคุณอยากจะไปเที่ยวที่ไหน หรือทำกิจกรรมอะไรร่วมกันบ้างครับ?

WONHO ::  ถ้ามีโอกาสอยากมาพักผ่อนที่ประเทศไทยมากๆเลยครับ มี MONBEBE ที่คอยให้ความรัก ความอบอุ่น แอบบอกนะครับว่าจริงๆแล้วผมเคลียร์ตารางงานเพื่อที่จะมาเที่ยวที่เมืองไทยแล้วครับ แต่ว่ามันมีตารางเข้ามา ก็เลยต้องเลื่อนไปน่ะครับ

 

MC :: SHOWNU ในฐานะที่เป็นพี่ใหญ่ และเป็น Leader ของวง ถ้ามีวันนึงที่คุณจะต้องมอบหมายหน้าที่ให้สมาชิกในวงดูแลวงแทนคุณ ใครเหมาะที่จะทำหน้านี้ครับ?

SHOWNU :: ทุกๆคนเก่งมากๆครับ สามารถทำหน้าที่ได้แน่นอน แต่ถ้าให้เลือกคนเดียว ผมขอเลือก KIHYUN ครับ เพราะเค้าจะเป็นคนที่ดูแลทุกอย่างเรียบร้อยดีมากเลยครับ

 

MC :: คุณน่าจะเป็นคนที่ดูแลใส่ใจเรื่องสุขภาพ และการออกกำลังกายมากที่สุด อยากให้คุณช่วยบอกเคล็ดลับเรื่องการดูแล การเลือกอาหาร หรือเรื่องการออกกำลังกายหน่อยครับ

WONHO :: ดื่มน้ำเยอะๆครับ ( MC บอกว่าดื่มน้ำกล้ามไม่มาน่ะสิครับ) ก็ต้องดื่มน้ำเยอะกว่าเดิมครับ แล้วก็ออกกำลังกายนะครับ แต่ที่สำคัญเลยคือ ต้องดื่มน้ำเยอะๆครับ

 

MC :: คุณเคยพูดใน  V Live ว่า MONBEBE คือเพื่อนสนิทของคุณ และตอนนี้ได้อัพเลเวลเป็นแฟนของคุณไปแล้ว ถ้าหากคุณทำแฟนของคุณเศร้า เสียใจ คุณจะมีวิธีง้ออย่างไรครับ

MINHYUK :: อ่า…..อืม…… ผมคิดว่าน่าจะชวนดูการ์ตูนครับ ชื่อเรื่องว่า “เธอ”

MC :: หวานมาก น่ารักมากเลยครับ

MINHYUK :: ขอบคุณครับ

MC :: ผมคิดว่าแค่คุณยิ้มหวานๆให้ แฟนก็หายเศร้าแล้วล่ะครับ

MINHYUK :: ค้าบบบบบบบ (ภาษาไทย)

 

MC :: KIHYUN คุณคือ Main Vocal ของวงแต่ว่าหลังๆเราได้เห็น RAPPER ของวง อย่าง JOOHEON ก็มารับหน้าที่ร้องบ้างแล้ว คุณอยากลอง RAP บ้างไหมครับ?

KIHYUN :: ก็เท่ดีนะครับ บางทีก็อยากลองบ้าง (โชว์แรพเบาเบา Jooheon บอกว่า แรพดีนี่นา) แต่ผมว่าผมไม่ต้องแรพหรอกครับ ในวงมีสมาชิกที่แรพเก่งๆอยู่แล้วอ่ะครับ

 

MC :: HYUNGWON คุณมีอีกบทบาทนึง คือ H.ONE (DJ แนว EDM) คุณอยากจะเอาเพลงไหนของ MONSTA X มา REMIX ในแบบของ H.ONE บ้างครับ

HYUNGWON :: ถ้ามีโอกาสนะครับ มีอยู่ 3 เพลงครับ มีเพลง Fallin เพลง Alligator แล้วก็เพลง No Reason  ครับ

 

MC :: JOOHEON ล่าสุดคุณเพิ่งไปเป็น Special Coach ในรายการ Produce X 101 รู้สึกอย่างไรบ้างครับ? ( MC แซวว่า พัคซู!! )

JOOHEON :: มันแปลกมาเลยครับที่ตั้งแต่ผมมาถึงที่ไทย ไม่มีคนเรียกชื่อผมเลย มีแต่เรียกว่า พัคซู (หัวเราะ) ครับพอได้ไปรายการนี้ เป็นโอกาสที่ดีมากๆเลยนะครับ ได้เห็นน้องๆ ทำให้ผมได้แรงบันดาลใจจากพวกเขามากเลยครับ มีน้องๆที่บอกว่า MONSTA X เป็นเหมือนแบบอย่างของพวกเขาด้วยล่ะครับ ดีมากๆเลยครับ (และยังคงโดนแซว พัคซูยาวๆไป)

 

MC :: IM คุณเพิ่งจะปล่อยผลงาน MIXTAPE <HORIZON> ที่ได้ร่วมงานกับ  ELHAE (Jamaal Jones) ด้วย ประสบการณ์ในการทำงานกับศิลปินต่างประเทศเป็นอย่างไรบ้างครับ แล้วคุณอยากจะทำเพลงร่วมกับใครอีกบ้าง หรืออยากทำแนวเพลงแนวไหนครับ?

IM :: อย่างที่ทุกคนทราบนะครับว่าได้ร่วมงานกับ ELHAE ซึ่งผมชอบมากๆเลยครับ ผลงานก็ออกมาดีมากๆ ในอนาคตผมอยากร่วมงานกับอีกหลายๆท่านเลยแหละครับ

 

MC :: คอนเสิร์ต ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’ ครั้งนี้ ประเทศไทยเป็นประเทศที่สอง ต่อเกาหลีเลย ทำไมพวกคุณถึงเลือกประเทศไทยเป็ยประเทศที่ต่อจากที่เกาหลีครับ?

WONHO :: เพราะว่าพวกเราคิดถึง MONBEBE ไทยมากกกกกครับ ก็เลยเลือกเป็นประเทศที่ต่อจากประเทศเกาหลี เพราะอยากรีบมาหาทุกๆคนครับ

JOOHEON :: มั่นใจมากๆเลยล่ะครับ ว่าคอนเสริ์ตต้องสนุกมากๆ

MC :: มาเปิดทัวร์นอกเกาหลีที่แรกที่ไทย แล้วจะมาปิดทัวร์นี้ที่ไทยด้วยมั้ยครับ

MONSTA X :: ถ้ามีโอกาสนะครับ (ยิ้ม)

 

MC :: อยากให้พูดถึงคอนเสิร์ตว่ามีอะไรพิเศษมาให้แฟนๆบ้าง

KIHYUN :: ไม่แน่ใจว่าแฟนๆรู้กันหรือเปล่านะครับ ว่าในคอนเสิร์ตนี้เรามีการแบ่งโชว์เป็นยูนิตด้วยล่ะครับ

 

MC :: มีภาษาไทยเตรียมจะไปพูดให้แฟนๆ ในคอนเสิร์ตบ้างหรือยังครับ

WONHO :: มอนเบเบ้จ๋า เฮียมาแล้ว (ผมพูดไม่ค่อยเก่งอ่ะครับ)

JOOHEON :: เธอเป็นของฉัน

KIHYUN :: อยู่กับเฮีย ไม่มีเสียใจ (ชัดมากๆ)

HYUNGWON ::  ผมรักคุณ

 

MC :: มีอีกมั้ยครับ หรือว่า ให้ผมสอนให้ (ทุกคนโอเค ให้สอน) .. “เฮียอ้อนนะ หนูไหวหรอ” (ล่ามแปลให้ฟัง สมาชิกเลยบอกว่างั้นให้คนที่อ้อนที่สุดในวงเป็นคนพูด)

IM :: เฮียอ้อนนะ หนูไหวหรอ (ทำท่าเขินๆ)

 

MC :: สุดท้ายมีอะไรอยากจะฝากถึง MONBEBE ชาวไทยบ้างครับ

SHOWNU :: แม้ว่าพวกเราไม่ได้มีโอกาสที่จะมาหาบ่อยๆ แต่ทุกครั้งที่มาแฟนๆให้การต้อนรับดีมากๆ พวกเรารู้สึกดีมากๆเลยครับที่ได้มาทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ หวังว่าในอนาคตเราจะมีโอกาสได้เจอกันบ่อยๆนะครับ