Breaking News
Home / HOT NEWS / ‘GMM SHOW’ ประเดิมต้นปี ส่งคอนเสิร์ตแห่งปี ‘ไทยประกันชีวิต presents 90’s FOREVER CONCERT’ เตรียมตะโกนสุดเสียงกับเพลงฮิตที่ไม่เคยลืม จะกลับมาให้หายคิดถึงอีกครั้ง!!

‘GMM SHOW’ ประเดิมต้นปี ส่งคอนเสิร์ตแห่งปี ‘ไทยประกันชีวิต presents 90’s FOREVER CONCERT’ เตรียมตะโกนสุดเสียงกับเพลงฮิตที่ไม่เคยลืม จะกลับมาให้หายคิดถึงอีกครั้ง!!

พร้อมสร้างตำนานกันตั้งแต่ต้นปีหลังจากที่ทาง Facebook เพจคอนเสิร์ต:  90’s – 2000’s Concerts  ได้ทยอยปล่อย ภาพศิลปิน ยุค 90’s ที่จะมาขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เพื่อโปรโมทออกมาเรียกน้ำย่อยแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง  จนทำให้แฟนเพลงสาวกยุค 90’s ต่างใจจดใจจ่อตั้งตารอคอย การกลับมาของศิลปินที่เป็นระดับตำนานในดวงใจ ล่าสุดทางผู้จัดคอนเสิร์ต ‘GMM SHOW’ พร้อมแล้วที่จะส่งความสนุกสุดมันส์ ที่ในครั้งนี้อาจเป็นครั้งแรกและครั้งเดียว ที่ศิลปินระดับตำนานทั้ง 7 คนจะมาอยู่บนเวทีเดียวกันใน ‘ไทยประกันชีวิต presents 90’s FOREVER CONCERT’ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  

คอนเสิร์ตในครั้งนี้แฟนๆ สาวกยุค 90’s เตรียมพบกับที่สุด ของความยิ่งใหญ่และสมศักดิ์ศรี ความเป็น 90’s FOREVER  ที่จะรวม 7 ศิลปินที่เป็นที่สุดของตำนานในเมืองไทย ไว้บนเวทีเดียวกัน และเต็มอิ่มกับโชว์ของแต่ละศิลปินแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น นักร้องหนุ่มร็อกเกอร์มือขวาในตำนาน ‘หนุ่ย อำพล ลำพูน’  เจ้าพ่อเพลงร็อก ‘บิลลี่ โอแกน’ ควีน ออฟ แดนซ์ ของเมืองไทย ‘คริสติน่า อากีล่าร์’ นักร้องเสียงนุ่มหล่ออมตะ ‘ก้อง สหรัถ สังคปรีชา’ ควีน ออฟ ร็อก ‘ใหม่ เจริญปุระ’ นักร้องมีเสน่ห์ ขี้เล่น คิง ออฟ ป๊อบ ‘มอส ปฏิภาณ’ และศิลปินคุณภาพดีว่าตัวแม่ ‘ทาทา ยัง’ มาพร้อมกับที่สุดของเพลง SUPER HITS ที่ทุกคนร้อง เล่น เต้นตามกันได้ และเต็มอิ่มไปกับที่สุดของ SUPER SHOWS โชว์รูปแบบใหม่คุ้มการรอคอย รวมถึงโปรดักชั่น  แสง สี เสียง ที่อลังการจุใจให้สมกับเป็นค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่ของสาวกยุค 90’s พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษจากทั้ง 7 ศิลปิน ที่จะเกิดขึ้นที่นี่ที่เดียว จัดเต็มกันแบบ NON-STOP และยังมีที่สุดของเซ็ตลิสต์เพลงฮิตติด Top5 ในยุค 90’s มาพร้อมกับ ‘GROUP OF HURT’ จากศิลปินที่เป็นที่สุด ‘แมว จิรศักดิ์’ ‘ดา อินคา’ ‘มิคกี้’ ‘เหน่ง Y NOY 7’  และ ‘ตั้ม สมประสงค์’ รวมที่สุดของเพลงเฮิร์ทสุดฮิตที่ทุกคนคิดถึง

 

ทุกเพลงที่อยากร้องอยากฟังสาวกยุค 90’s ห้ามพลาด!! เพราะคุณจะได้พบกับสุดยอดโชว์จากที่สุดของซูเปอร์สตาร์ ‘ไทยประกันชีวิต presents 90’s FOREVER CONCERT’ จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ราคาบัตร : 5,500 / 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 เตรียมกดบัตรให้ทัน!! พลาดแล้วจะเสียใจ!! เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ วันที่ 27 มกราคม 2567 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ http://www.thaiticketmajor.com หรือโทร 02-262-3456 และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  FB และ IG : 90s2000sconcerts